Lao vào cứu vợ tự thiêu, cả hai vợ chồng bốc cháy như đuốc

Khi nghe tiếng thét kêu cứu của người chồng, nhiều người hàng xóm chạy đến thì thấy hai vợ chồng ông Kiên đã bốc cháy.
Lao vào cứu vợ tự thiêu, cả hai vợ chồng bốc cháy như đuốc

Vào khoảng 11h ngày 3/3, trên địa bàn đường Tân Chánh Hiệp (Quận 12, TP HCM) đã xảy ra một sự việc rất đau lòng, người dân đã phát hiện hai vợ chồng tự thiêu trong nhà vệ sinh, khiến 2 vợ chồng bị phỏng rất nặng.

Nạn nhân được xác định là bà Oanh (SN 1972), cùng chồng tên Kiên (SN 1972), trú tại hẻm 113, đường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP HCM.

Theo người dân, khoảng 11h ngày 3/3, nhiều người dân nghe tiếng cãi vã của đôi vợ chồng ông Kiên. Khi nghe tiếng thét kêu cứu của người chồng, nhiều người hàng xóm chạy đến thì thấy hai vợ chồng ông Kiên đã bốc cháy. Người vợ bị cháy xém toàn thân, chồng bị bỏng nặng ở tay.

Lao vào cứu vợ tự thiêu, cả hai vợ chồng bốc cháy như đuốc ảnh 1

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc.

Nhanh chóng, người dân đã nhanh chóng đưa cả hai nạn nhân vào bệnh viện 175 cấp cứu. Do vết thương quá nặng, nạn nhân được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy điều trị.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm điều tra làm rõ vụ việc.

Theo hàng xóm của vợ chồng ông Kiên, thời gian gần đây hai vợ chồng ông xảy ra mâu thuẫn. Sáng cùng ngày, sau khi cãi nhau với chồng, người vợ đã mang xăng đã mua từ trước tưới lên người rồi quẹt lửa, người chồng thấy thế vội lao vào cứu vợ nên cũng bị cháy lan, khiến 2 vợ chồng bị bỏng nặng.

Hiện Công an quận 12, TP HCM đang điều tra làm rõ vụ việc.

Quỳnh Mai

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.