Lê Âu Ngân Anh thanh minh việc 'đạo nhái' trang phục của Hoa hậu Hoàn vũ

 Nhận rất nhiều chỉ trích của khán giả trong nước và quốc tế về việc “copy” trang phục dạ hội của Catriona Gray, Lê Âu Ngân Anh lên tiếng phủ nhận.

Ngay sau khi đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2018 kết thúc, Lê Âu Ngân Anh đã vấp phải nhiều chỉ trích của dư luận khi bị cho rằng “đạo nhái” trang phục của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới Catriona Gray

Những ai yêu thích các cuộc thi nhan sắc chắc hẳn sẽ không thể quên được chiếc váy dạ hội màu đỏ rực mà Catriona Gray đã diện trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 diễn ra vào ngày 17.12.2018. Chính bộ trang phục tuyệt đẹp này đã đưa cô đến với ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Ngay sau khi cuộc thi này kết thúc, hình ảnh Catriona Gray trong chiếc váy đỏ xuất hiện ngập tràn trên báo chí và mạng xã hội quốc tế. Nó được thiết kế với ý tưởng nóng bỏng như một ngọn núi lửa phun trào.

Lê Âu Ngân Anh thanh minh việc 'đạo nhái' trang phục của Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 1

Bộ trang phục dạ hội Catriona Gray diện trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2018, Lê Âu Ngân Anh lựa chọn một chiếc váy dạ hội màu đỏ cut-out gợi cảm và xẻ tà rất cao. Nhìn chiếc váy dạ hội này, người xem liên tưởng ngay đến váy dạ hội của Catriona Gray.

Tối 27.1, Lê Âu Ngân Anh đã livestream để trò chuyện với khán giả và giải thích về những ồn ào xảy ra với cô ngay sau khi đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2018 vừa kết thúc. Nói về việc “copy” trang phục dạ hội của Catriona Gray, Lê Âu Ngân Anh cho biết: “Thực ra, mẫu đầm của tôi cũng khá phổ biến trong thời trang và ở các cuộc thi sắc đẹp chứ không độc đáo đến mức chỉ giống mẫu đầm của Catriona Gray. Hơn nữa, nếu mọi người quan sát kỹ, đường xẻ của 2 bộ đầm cũng khác nhau chứ không tương đồng. Còn cách catwalk của tôi hoàn toàn không giống 'LAVA walk' của Catriona”.

Lê Âu Ngân Anh thanh minh việc 'đạo nhái' trang phục của Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 2
Lê Âu Ngân Anh thanh minh việc 'đạo nhái' trang phục của Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 3

Trang phục dạ hội của Lê Âu Ngân Anh tại chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2018.

Sau, Lê Âu Ngân Anh thừa nhận Catriona Gray là một người cô rất hâm mộ và yêu mến. Bởi vậy, cô không phủ nhận việc bản thân mình có thể được đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế truyền cảm hứng.

Theo Dân Việt
Ảnh minh họa.
Thí sinh tốp 30% xuất sắc có cơ hội nhận học bổng Chính phủ trước khi nhập học
(Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa đăng tải Dự thảo Thông tư quy định chi tiết một số nội dung và biện pháp tổ chức thực hiện chính sách học bổng đối với người học các ngành khoa học cơ bản, kỹ thuật then chốt và công nghệ chiến lược để lấy ý kiến rộng rãi các cơ quan, tổ chức, cá nhân theo quy định.
Ảnh minh họa.
Phát huy cao nhất tiềm năng, giá trị nguồn lực đất đai
(Ngày Nay) - Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV về quan điểm, định hướng sửa đổi Luật Đất đai và các luật có liên quan (Nghị quyết số 21-NQ/TW, ngày 28/7/2026).
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc tặng hoa chúc mừng lãnh đạo tỉnh Hưng Yên và tặng hoa Trưởng Đại diện UNESCO tại Hà Nội
300 năm Ngày sinh Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn: Tôn vinh di sản trí tuệ Việt Nam
(Ngày Nay) - Tối 31/7, tại Khu lưu niệm Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn (xã Lê Quý Đôn, tỉnh Hưng Yên), Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Hưng Yên tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm cấp quốc gia 300 năm Ngày sinh Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn (1726 - 2026).
Tổng Bí thư Tô Lâm tham quan không gian trưng bày sách tại Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác Tuyên giáo và Dân vận năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026, sáng 19/12/2025, tại Hà Nội. Hội nghị được triển khai bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến đến 35 điểm cầu các tỉnh ủy, thành ủy với hơn 3000 đại biểu tham dự.
Niềm tin - Nền tảng của đồng thuận xã hội
(Ngày Nay) - Công tác tuyên giáo đang đứng trước yêu cầu mới là không chỉ truyền đạt chủ trương, định hướng tư tưởng mà phải chủ động quản trị niềm tin xã hội, khơi dậy khát vọng phát triển.