Lễ hội khuyến mại du lịch Travel Fest 2019

 Sáng ngày 15/3/2019, buổi lễ Khai mạc Lễ hội du lịch bán lẻ đầu tiên tại Việt Nam - Travel Fest 2019 đã chính thức diễn ra tại Quảng trường Aeon Mall, Long Biên, Hà Nội với sự có mặt của các nhà tài trợ, đại diện các đối tác, các cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo khách tham quan.

Trong suốt 3 ngày diễn ra sự kiện (từ 15 – 17/3), các đơn vị tham gia sẽ giới thiệu và bán các sản phẩm du lịch cao cấp với giá ưu đãi hấp dẫn như: vé máy bay, tour du lịch, gói nghỉ dưỡng cao cấp tại các khách sạn, resort 4-5 sao, vé vào cửa các khu vui chơi giải trí và các dịch vụ khác liên quan… tạo cơ hội để những người đam mê khám phá có dịp giao lưu, tìm hiểu về những sản phẩm và dịch vụ du lịch mới nhất với nhiều ưu đãi. 

Lễ hội khuyến mại du lịch Travel Fest 2019 ảnh 1

Các quan chức, đại diện Nhà tài trợ và Ban tổ chức cắt băng khai mạc

Lễ hội khuyến mại du lịch Travel Fest 2019 ảnh 2

Các chuyên gia và blogger chia sẻ kinh nghiệm du lịch

Cũng tại buổi lễ khai mạc, những nhân vật nổi tiếng trong giới du lịch là các travel blogger Nguyễn Hoàng Bảo, Tùng Nếm, Lê Tú cũng góp mặt và chia sẻ với công chúng những thông điệp tích cực về du lịch. Ngay sau đó, một talkshow về Du lịch nhóm với chủ đề “Muốn đi xa hãy đi cùng nhau” cũng được diễn ra thân thiện trên sân khấu với sự tham gia của Nguyễn Hoàng Bảo, Tùng Nếm và bà Nguyễn Thu Thủy - Giảng viên Du lịch trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, cùng với đó là những câu hỏi giao lưu từ các khách hàng tham dự.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN TẠI TRAVEL FEST 2019
1. Vietnam Airlines khuyến mãi cho các chặng bay nội địa từ 299.000 đồng; các chặng bay quốc tế từ 09 USD. Ngoài ra, Jetstar cũng tung ra 10.000 vé máy bay từ 49.000 đồng. Giá vé này chưa bao gồm thuế, phí và áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ ngày 01/04 đến 31/10/2019.
2. Vietfoot Travel lần đầu tung ra chương trình cực kỳ ưu đãi: giảm giá 5.000.000 đồng cho tất cả các tour vòng quanh châu Âu. Chương trình chỉ áp dụng khi các khách hàng đăng ký mua tour và đặt cọc giữ chỗ tại Travel Fest, đồng thời chỉ dành cho nhóm từ 4 khách hàng trở lên. Ngoài ưu đãi giảm giá trên, Vietfoot Travel còn tung ra một gói sản phẩm Smart Tour linh động hơn, thuận tiện và giá rẻ hơn dành cho du khách tham gia tour châu Âu ngắn ngày với chi phí chỉ 2.000.000 đồng/người/ngày, lưu trú tại khách sạn 4 sao, thời gian linh hoạt áp dụng song song kết hợp thăm thân, công tác hoặc bất cứ khi nào bạn rảnh. 

Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.
Saudi Arabia thành lập liên minh bảo vệ an ninh Biển Đỏ
Saudi Arabia thành lập liên minh bảo vệ an ninh Biển Đỏ
(Ngày Nay) - Saudi Arabia (Arập Xê-út) đã công bố kế hoạch thành lập một liên minh phòng thủ đa quốc gia tại Biển Đỏ và Vịnh Aden, với sự tham gia của 8 quốc gia ven biển nhằm tăng cường bảo đảm an ninh cho một trong những tuyến hàng hải quan trọng nhất thế giới, trong bối cảnh các mối đe dọa đối với hoạt động vận tải biển ngày càng gia tăng.