Lịch cắt điện ngày 16/04/2016 tại Hà Nội và TP.HCM

EVN HCM sẽ không cắt điện trong các ngày lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5, nhằm đảm bảo tính ổn định và sự tin cậy của người dân.
Lịch cắt điện ngày 16/04/2016 tại Hà Nội và TP.HCM

Lịch cắt điện ngày 16/04/2016 tại Hà Nội và TP.HCM ảnh 1

Ảnh minh họa.

Lịch cắt điện ngày 16/4/2016 như sau:

1. Tại Hà Nội:

Quận Từ Đến Khu vực Lý do
Thanh Xuân 8h00 16h30 Trạm T2 Phi Trường: Ngõ 236 Lê Trọng Tấn, ngõ 192 Lê Trọng Tấn ( từ số 2 đến số 54 ), từ số nhà 200 đến 210 Lê Trọng Tấn, ( ngõ 210 , ngõ 208 Lê Trọng Tấn ), toàn bộ phố Trần Điền.(Bổ sung) Thay tủ hạ thế trạm
Hà Đông 7h00 15h00 Tòa nhà CT3A, CT3B khu ĐT Văn Quán Phố Nguyễn Chánh, Tô Hiến Thành, tổ DP 1 phường Phúc La (Bổ sung) Luân chuyển, nâng công suất các TBA

2. Tại TP.HCM:

Không có lịch cắt điện

Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVN HCMC) cho biết, nhằm đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định, tin cậy phục vụ người dân trong dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, lễ 30/4 và 1/5, EVN HCMC sẽ không thực hiện các công tác có cắt điện trên lưới từ ngày 16/4 đến hết ngày 18/4 và từ ngày 30/4 đến hết ngày 3/5 (trừ các trường hợp xảy ra sự cố hoặc có yêu cầu đặc biệt khác).

A.M

Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.
Chính quyền Mỹ đề xuất tăng mạnh lệ phí nhập quốc tịch
Chính quyền Mỹ đề xuất tăng mạnh lệ phí nhập quốc tịch
(Ngày Nay) - Bộ An ninh Nội địa Mỹ (DHS) ngày 23/6 công bố đề xuất tăng đáng kể lệ phí nhập quốc tịch và chấm dứt một số chương trình miễn, giảm phí dành cho người có thu nhập thấp, trong khuôn khổ các biện pháp của chính quyền Tổng thống Donald Trump nhằm siết chặt chính sách di trú.
Nắng nóng thúc đẩy việc thay đổi xu hướng nghỉ dưỡng tại Pháp
Nắng nóng thúc đẩy việc thay đổi xu hướng nghỉ dưỡng tại Pháp
(Ngày Nay) - Sau vài năm tăng trưởng chững lại, thị trường hồ bơi tại Pháp đang cho thấy dấu hiệu phục hồi rõ rệt trong năm 2026. Những đợt nắng nóng đến sớm cùng với sự bất ổn của tình hình quốc tế đã khiến nhiều gia đình lựa chọn đầu tư vào không gian sống tại nhà thay vì chi tiền cho các chuyến du lịch nước ngoài.
Phòng ngừa, ứng phó với các đe dọa an ninh phi truyền thống
Phòng ngừa, ứng phó với các đe dọa an ninh phi truyền thống
(Ngày Nay) - Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng vừa ký Quyết định số 1125/QĐ-TTg ngày 23/6/2026 phê duyệt Đề án “Tuyên truyền phòng ngừa, ứng phó với các đe dọa an ninh phi truyền thống đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” (Đề án).