Linh Nga được quyền nuôi con sau ly hôn

(Ngày Nay) -Nộp đơn kháng cáo giành quyền nuôi con nhưng chồng cũ Linh Nga 3 lần không đến tòa, do vậy, tòa đình chỉ xét xử, qua đó quyền nuôi con trực tiếp thuộc về 'chim công làng múa' Linh Nga.
 
Diễn viên múa Linh Nga
Diễn viên múa Linh Nga

Hôm nay (20/12), TAND cấp cao tại TP.HCM đã quyết định đình chỉ xét xử vụ giành quyền nuôi con giữa diễn viên múa Linh Nga và chồng cũ.

Trước đó, TAND quận 3 (TP.HCM) đã đồng ý cho Linh Nga và ông Nguyễn Khánh Trọng ly hôn. Tòa cũng chấp nhận cho Linh Nga trực tiếp nuôi con chung của hai người là bé gái 5 tuổi.

Sau đó, ông Trọng (chồng cũ Linh Nga) đâm đơn ra tòa giành để quyền trực tiếp nuôi con. TAND TP.HCM xét xử và bác đơn ông Trọng. Không đồng tình với bản án của TAND TP.HCM, ông Trọng kháng cáo.

TAND Cấp cao tại TP. HCM thụ lý vụ kháng cáo, đơn vị này 3 lần mời ông Trọng tham gia phiên toà nhưng phía kháng cáo không đến. Tòa Cấp cao cũng đã niêm yết hồ sơ đúng quy trình tố tụng đối với đương sự.

Chính vì vậy, Tòa phúc thẩm Cấp cao đã đình chỉ xét xử, với quyết định này, bản án sơ thẩm của TAND TP.HCM có hiệu lực pháp luật, qua đó diễn viên múa Linh Nga tiếp tục là người trực tiếp nuôi con chung của Linh Nga và ông Trọng.

Theo Tiền Phong
Tối 3/2: Trao giải Búa liềm Vàng lần thứ X năm 2025
Tối 3/2: Trao giải Búa liềm Vàng lần thứ X năm 2025
(Ngày Nay) - Tối 3/2, tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội), nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước và chào đón năm mới Bính Ngọ 2026, Ban Tổ chức Trung ương chủ trì, phối hợp với Tạp chí Cộng sản, báo Nhân Dân, Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Lễ tuyên dương Bí thư chi bộ xuất sắc và công bố, trao Giải Búa liềm Vàng lần thứ X năm 2025.