Linh Nga được quyền nuôi con sau ly hôn

(Ngày Nay) -Nộp đơn kháng cáo giành quyền nuôi con nhưng chồng cũ Linh Nga 3 lần không đến tòa, do vậy, tòa đình chỉ xét xử, qua đó quyền nuôi con trực tiếp thuộc về 'chim công làng múa' Linh Nga.
 
Diễn viên múa Linh Nga
Diễn viên múa Linh Nga

Hôm nay (20/12), TAND cấp cao tại TP.HCM đã quyết định đình chỉ xét xử vụ giành quyền nuôi con giữa diễn viên múa Linh Nga và chồng cũ.

Trước đó, TAND quận 3 (TP.HCM) đã đồng ý cho Linh Nga và ông Nguyễn Khánh Trọng ly hôn. Tòa cũng chấp nhận cho Linh Nga trực tiếp nuôi con chung của hai người là bé gái 5 tuổi.

Sau đó, ông Trọng (chồng cũ Linh Nga) đâm đơn ra tòa giành để quyền trực tiếp nuôi con. TAND TP.HCM xét xử và bác đơn ông Trọng. Không đồng tình với bản án của TAND TP.HCM, ông Trọng kháng cáo.

TAND Cấp cao tại TP. HCM thụ lý vụ kháng cáo, đơn vị này 3 lần mời ông Trọng tham gia phiên toà nhưng phía kháng cáo không đến. Tòa Cấp cao cũng đã niêm yết hồ sơ đúng quy trình tố tụng đối với đương sự.

Chính vì vậy, Tòa phúc thẩm Cấp cao đã đình chỉ xét xử, với quyết định này, bản án sơ thẩm của TAND TP.HCM có hiệu lực pháp luật, qua đó diễn viên múa Linh Nga tiếp tục là người trực tiếp nuôi con chung của Linh Nga và ông Trọng.

Theo Tiền Phong
Opal Skyline sẵn sàng bàn giao căn hộ chất lượng cao
Opal Skyline sẵn sàng bàn giao căn hộ chất lượng cao
(Ngày Nay) - Tiếp nối sự thành công của dòng sản phẩm Opal, dự án khu căn hộ cao tầng Opal Skyline do Tập đoàn Đất Xanh phát triển chuẩn bị bàn giao, là điểm nhấn mới cho thị trường bất động sản khu Đông TP. HCM dịp cuối năm.
Ông Trump tiếp tục ra hầu tòa
Ông Trump tiếp tục ra hầu tòa
(Ngày Nay) - Ngày 2/10, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có mặt tại tòa án quận Manhattan, bang New York, để tham gia phiên xét xử với cáo buộc ông khai khống tài sản và thu lợi bất chính hàng trăm triệu USD từ các khoản vay, hợp đồng bảo hiểm có lợi hơn.