Lộ diện đối thủ của Olympic Việt Nam tại vòng knock out ASIAD 2018

(Ngày Nay) - Đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ có cuộc đụng độ với đối thủ là Olympic Bahrain tại vòng 16 đội môn bóng đá nam ASIAD 2018, trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 23/8 tại sân vận động Patriot Chandrabhaga.
Đội tuyển Olympic Bahrain
Đội tuyển Olympic Bahrain

Sau khi kết thúc lượt trận cuối vòng bảng môn bóng đá nam ASIAD 2018, với việc giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-2 trước đội tuyển Olympic Malaysia, đội tuyển Olympic Bahrain đã có 4 điểm và lọt vào top 4 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất vòng bảng.

Ba đội còn lại giành "tấm vé vớt" vào vòng 16 đội là nước chủ nhà Indonesia, Arab Saudi và UAE.

Trước đó, tại lượt trận cuối của bảng D, đội tuyển Olympic Việt Nam đã xuất sắc đánh bại đội tuyển Olympic Nhật Bản với tỷ số 1-0 và giành vị trí nhất bảng.

Danh sách các đội lọt vào vòng 16 đội ASIAD 2018:

  • Bảng A: Palestine, Hong Kong, Indonesia
  • Bảng B:  Uzbekistan, Bangladesh
  • Bảng C: Trung Quốc, Syria, UAE
  • Bảng D: Việt Nam, Nhật Bản 
  • Bảng E: Malaysia, Hàn Quốc, Bahrain
  • Bảng F: Iran, Triều Tiên, Arab Saudi
Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.