Lâm Thỏa - Nhà báo
Huấn luyện viên online
Phải trực tiếp chứng kiến, mới biết rằng nhiều “cư dân mạng” đã bất công hay thậm chí là độc ác với thày và trò đội tuyển Olympic Việt Nam đến thế nào.
Văn Toàn và đồng đội chia tay ASIAD với top 4 môn bóng đá nam
Olympic Việt Nam chia tay ASIAD 2018 với phảng phất nỗi buồn!
Sau loạt đá luân lưu tra tấn người xem, đội Olympic Việt Nam đã thất bại với tỷ số chung cuộc 4-5 (hòa 1-1 trong 90 phút và thua luân lưu 3-4) và tấm HC Đồng môn bóng đá nam ASIAD đã thuộc về UAE – đội bóng chơi không hay hơn chúng ta.
Jesse Peterson - Giáo viên
'Việt Nam vô địch!'
Hàng xóm tôi hay bàn nhau nên chọn nhà ai để nhậu và xem bóng đá. Lúc thì nhà anh Mạnh, khi thì nhà chú Mỹ, gần đây họ xem Việt Nam thắng ở nhà anh Hải, bên cạnh nhà tôi.
Minh Vương lập siêu phẩm từ tình huống sút phạt
Minh Vương nói gì sau khi lập ‘siêu phẩm’ vào lưới Olympic Hàn Quốc?
Trong lần đầu tiên được trao cơ hội thi đấu tại Asiad 2018, Minh Vương đã có bàn thắng để đời của mình khi sút tung lưới thủ môn số 1 Hàn Quốc, Hyeonwoo Jo ở phút 70 từ tình huống đá phạt cố định. Đây là bàn thua đầu tiên của Hyeonwoo Jo cùng với đội tuyển Olympic Hàn Quốc tại Asiad 2018. Trước đó, những bàn thua của Olympic Hàn Quốc phải nhận tại giải đấu trên đất Indonesia đều đến khi thủ môn dự bị Bumkeun Song trao cơ hội bắt chính.
Thua nhưng chúng ta vẫn có quyền tự hào
Thua nhưng chúng ta vẫn có quyền tự hào
(Ngày Nay) -  Sự căng thẳng quá mức khiến Olympic Việt Nam chơi dưới sức mình khi chạm trán Olympic Hàn Quốc.Thất bại 1-3 của Olympic Việt Nam trước Olympic Hàn Quốc không phải là điều đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, rõ ràng nhiều vị trí của đội bóng áo đỏ đã chơi dưới sức mình, mắc nhiều sai sót dẫn đến 3 bàn thua chóng vánh.