Loạt ảnh nóng bỏng, chưa hé lộ của Bảo Anh tại biển Hawaii

Khi được hoà mình vào khung cảnh lãng mạn của bãi biển đẹp nhất nước Mĩ, Bảo Anh không ngại khoe vóc dáng gợi cảm, nóng bỏng với trang phục bikini quyến rũ.
Loạt ảnh nóng bỏng, chưa hé lộ của Bảo Anh tại biển Hawaii

Cuối tuần qua, Bảo Anh xuất hiện gợi cảm trong một đêm nhạc lớn được tổ chức tại Mĩ. Đây là show diễn cuối cùng của cô trong tour lưu diễn dài ngày ở nước ngoài.

Loạt ảnh nóng bỏng, chưa hé lộ của Bảo Anh tại biển Hawaii ảnh 1

Bảo Anh hội ngộ Tuấn Hưng ở Mỹ.

Trong hậu trường chương trình, Bảo Anh hội ngộ hàng loạt các nghệ sĩ tên tuổi như: Tuấn Hưng, Hồ Quang Hiếu, Issac, Hồng Nhung, Khang Việt…

Ngoài vui vẻ trò chuyện cùng nhau, ca sĩ “Anh muốn em sống sao” còn chụp ảnh kỉ niệm chung với các đồng nghiệp để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến đi này.

Loạt ảnh nóng bỏng, chưa hé lộ của Bảo Anh tại biển Hawaii ảnh 2

Ca sĩ Isaac cũng chung chuyến lưu diễn với Bảo Anh.

Bên cạnh đi diễn phục vụ khán giả, Bảo Anh cũng tranh thủ lúc rảnh rỗi để đi thăm thú, khám phá biển Hawaii. Khi được hoà mình vào khung cảnh lãng mạn của bãi biển đẹp nhất nước Mĩ, Bảo Anh không ngại khoe vóc dáng gợi cảm, nóng bỏng với trang phục bikini quyến rũ.

Loạt ảnh nóng bỏng, chưa hé lộ của Bảo Anh tại biển Hawaii ảnh 3
Loạt ảnh nóng bỏng, chưa hé lộ của Bảo Anh tại biển Hawaii ảnh 4

Bảo Anh nóng bỏng ở biển Hawaii

Cũng trong ngày nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống hiếm hoi này, Bảo Anh còn thích thú khi được chơi đùa với những chú cá heo thân thiện, mến khách.

Kết thúc tour diễn, Bảo Anh nhanh chóng trở về nước để hoàn thiện sản phẩm âm nhạc mới.

Loạt ảnh nóng bỏng, chưa hé lộ của Bảo Anh tại biển Hawaii ảnh 5
Loạt ảnh nóng bỏng, chưa hé lộ của Bảo Anh tại biển Hawaii ảnh 6
Loạt ảnh nóng bỏng, chưa hé lộ của Bảo Anh tại biển Hawaii ảnh 7

Bảo Anh thích thú chơi đùa với những chú cá heo mến khách.

Trong tháng 12, Bảo Anh sẽ ra mắt một dự án âm nhạc có tên “Lần đầu” kết hợp cùng nhạc sĩ Mew Amazing. Song song đó, Bảo Anh tiếp tục đi diễn ở cả 2 miền Nam, Bắc theo đúng lịch trình bận rộn của mình.

Nhật Anh

Hiểu thêm về ý nghĩa của chữ 'nghiệp' trong đạo Phật
Hiểu thêm về ý nghĩa của chữ 'nghiệp' trong đạo Phật
(Ngày Nay) -  Trong Truyện Kiều, cụ Nguyễn Du đã mở đầu bằng hai câu: Đã mang lấy nghiệp vào thân,/ Cũng đừng trách lẫn trời gần trời xa. Chỉ hai câu đó thôi, chúng ta thấy cụ Nguyễn Du đã thâm nhập rất sâu ý nghĩa nghiệp của đạo Phật.
Hãy chăm sóc nhân tố thiện lành và bình an bên trong mình
Hãy chăm sóc nhân tố thiện lành và bình an bên trong mình
(Ngày Nay) - Người biết chăm sóc mình, là biết quán xét cẩn thận từ nội tâm, không để cho những tư duy và trạng thái tiêu cực khởi lên và điều khiển mình, ngăn ngừa những điều vô ích từ bên ngoài, đồng thời tránh xa những năng lượng xấu làm mình suy kiệt thân tâm.
Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng được vinh danh Giải thưởng Cống hiến
Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng được vinh danh Giải thưởng Cống hiến
(Ngày Nay) - Tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023 của ngành kế hoạch và đầu tư, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhắc lại nhận định của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: "Bộ Kế hoạch và Đầu tư là cơ quan tổng tham mưu có vị trí, vai trò đặc biệt quan trọng".
Ngành du lịch tăng cường thu hút khách dịp cuối năm
Ngành du lịch tăng cường thu hút khách dịp cuối năm
(Ngày Nay) - Trong bức tranh phát triển kinh tế - xã hội 9 tháng năm 2023, lĩnh vực du lịch, dịch vụ ở nhiều địa phương tiếp tục là điểm sáng, đóng góp tích cực vào tăng trưởng kinh tế. Trong những tháng cuối năm, các địa phương tăng cường đổi mới sản phẩm gắn với xúc tiến, quảng bá, thu hút du khách trong và ngoài nước.
Du lịch TP HCM kích cầu thị trường với sản phẩm nội đô ​
Du lịch TP HCM kích cầu thị trường với sản phẩm nội đô ​
(Ngày Nay) - Vừa bước sang tháng 10/2023, nhiều đơn vị lữ hành, công ty du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh đã lần lượt tung sản phẩm kích cầu thị trường khách du lịch cuối năm. Đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp, ngành Du lịch thành phố đẩy mạnh sản phẩm, dịch vụ nội đô, hướng đến mục tiêu tăng lượt du khách trong và ngoài nước đến Thành phố. Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh kích cầu thị trường với sản phẩm nội đô ​
Xác minh clip thầy giáo Hà Nội ứng xử không chuẩn mực
Xác minh clip thầy giáo Hà Nội ứng xử không chuẩn mực
(Ngày Nay) - Liên quan đến đoạn clip ghi lại cảnh một thầy giáo xưng "mày - tao", xúc phạm học sinh nam ngay tại lớp xuất hiện trên mạng xã hội tối 1/10, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết, đã kiểm tra và xác nhận sự việc xảy ra tại Trường Trung học Phổ thông Phan Huy Chú - Thạch Thất (huyện Thạch Thất).