LỜI CẢM ƠN

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ban tổ chức tang lễ và gia đình xin chân thành cảm ơn:

Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các bộ, ban, ngành, đoàn thể của Trung ương và các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Ban cán sự Đảng, Đảng ủy, công đoàn, câu lạc bộ hưu trí và các đơn vị thuộc Bộ Ngoại giao; các cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài; đoàn ngoại giao các nước tại Hà Nội; Ban cán sự Đảng, Đảng ủy, công đoàn và các đơn vị thuộc Văn phòng Chính phủ; Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam, Trung tâm UNESCO Thái cực Trường sinh Đạo Việt Nam; cùng nhiều đoàn đại biểu, đại diện các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân là bạn bè, đồng nghiệp, thân hữu gần xa, các gia đình họ nội, họ ngoại, thông gia, họ hàng thân thuộc, bà con lối xóm đã động viên, thăm hỏi, gửi vòng hoa, chia buồn và giúp đỡ gia đình tổ chức tang lễ cho mẹ, bà, cụ chúng tôi là:

Cụ bà HOÀNG THỊ LAM (bí danh Hồng Liên)

Sinh năm 1929; nguyên quán: Xã Lĩnh Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An; từ trần hồi 19 giờ 45 phút ngày 28-8-2021 (tức ngày 21 tháng Bảy năm Tân Sửu); hưởng thọ 93 tuổi. Tang lễ đã được tổ chức ngày 12-9-2021.

Trong lúc tang gia bối rối, có điều gì sơ suất, gia đình mong nhận được sự cảm thông và lượng thứ.

THAY MẶT GIA ĐÌNH

Trưởng nam Nguyễn Xuân Thắng, cùng các con, cháu, chắt đồng cảm tạ!

Nhân viên y tế điều trị cho bệnh nhân COVID-19 tại bệnh viện ở Portsmouth, Anh. Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN
WHO giám sát chặt biến thể phụ của chủng Delta
(Ngày Nay) -Trong bối cảnh các ca mắc COVID-19 trên toàn cầu đang tăng trở lại, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết đang theo dõi chặt chẽ AY.4.2 - một biến thể phụ của chủng Delta, nhằm đánh giá liệu mức độ lây nhiễm của biến thể này có cao hơn so với chủng ban đầu hay không. Biến thể phụ này đã được phát hiện ở ít nhất 42 quốc gia trên thế giới.
Thái Lan chuẩn bị chào đón du khách trở lại
Thái Lan chuẩn bị chào đón du khách trở lại
(Ngày Nay) - Các khách sạn, xe bán thức ăn đường phố và xe tuk-tuk đang chuẩn bị cho sự trở lại của du khách đến thủ đô Bangkok khi Thái Lan chuẩn bị mở cửa trở lại vào ngày 1/11 sau 18 tháng đóng cửa ngành du lịch.
Ngành dịch vụ ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19
Ngành dịch vụ ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19
(Ngày Nay) - Nền kinh tế nước ta chịu ảnh hưởng nặng nề khi GDP quý III/2021 giảm 6,17% là mức giảm sâu nhất từ trước tới nay và trong 9 tháng chỉ tăng 1,42% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó khu vực dịch vụ chịu ảnh hưởng nhiều nhất trong các khu vực kinh tế.