LỜI CẢM ƠN

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ban tổ chức tang lễ và gia đình xin chân thành cảm ơn:

Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các bộ, ban, ngành, đoàn thể của Trung ương và các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Ban cán sự Đảng, Đảng ủy, công đoàn, câu lạc bộ hưu trí và các đơn vị thuộc Bộ Ngoại giao; các cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài; đoàn ngoại giao các nước tại Hà Nội; Ban cán sự Đảng, Đảng ủy, công đoàn và các đơn vị thuộc Văn phòng Chính phủ; Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam, Trung tâm UNESCO Thái cực Trường sinh Đạo Việt Nam; cùng nhiều đoàn đại biểu, đại diện các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân là bạn bè, đồng nghiệp, thân hữu gần xa, các gia đình họ nội, họ ngoại, thông gia, họ hàng thân thuộc, bà con lối xóm đã động viên, thăm hỏi, gửi vòng hoa, chia buồn và giúp đỡ gia đình tổ chức tang lễ cho mẹ, bà, cụ chúng tôi là:

Cụ bà HOÀNG THỊ LAM (bí danh Hồng Liên)

Sinh năm 1929; nguyên quán: Xã Lĩnh Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An; từ trần hồi 19 giờ 45 phút ngày 28-8-2021 (tức ngày 21 tháng Bảy năm Tân Sửu); hưởng thọ 93 tuổi. Tang lễ đã được tổ chức ngày 12-9-2021.

Trong lúc tang gia bối rối, có điều gì sơ suất, gia đình mong nhận được sự cảm thông và lượng thứ.

THAY MẶT GIA ĐÌNH

Trưởng nam Nguyễn Xuân Thắng, cùng các con, cháu, chắt đồng cảm tạ!

Bà Aung San Suu Kyi bị kết án 4 năm tù
Bà Aung San Suu Kyi bị kết án 4 năm tù
(Ngày Nay) -  Ngày 6/12, hãng tin AFP của Pháp dẫn lời người phát ngôn của chính quyền quân sự Myanmar cho biết một tòa án của nước này đã kết án tù giam đối với bà Aung San Suu Kyi với các cáo buộc phản đối quân đội và vi phạm các quy định phòng dịch COVID-19.
Tiêm vaccine ngừa COVID-19 cho nhân viên y tế tại bệnh viện ở Khartoum, Sudan. Ảnh minh họa: AFP/TTXVN
Nguy cơ châu Phi bị bỏ lại đằng sau do 'phân biệt đối xử về vaccine' ngừa COVID-19
(Ngày Nay) - Châu Phi có ít cơ hội vượt qua đại dịch COVID-19 trừ phi 70% dân số châu lục này được tiêm phòng vaccine cho đến cuối năm 2022 và lục địa này có nguy cơ bị bỏ lại đằng sau do sự "phân biệt đối xử về vaccine ngừa COVID-19". Hiệp hội Mo Ibrahim đã đưa ra nhận định trên trong báo cáo về tình hình dịch COVID-19 ở châu Phi công bố ngày 6/12.
Mở cửa Triển lãm sắp đặt gốm đương đại ‘Loong Koong’
Mở cửa Triển lãm sắp đặt gốm đương đại ‘Loong Koong’
(Ngày Nay) - Từ ngày 08/12/2021, Trung tâm nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) sẽ mở cửa triển lãm gốm “Loong Koong”. Đây là triển lãm nghệ thuật giới thiệu gần 50 tác phẩm gốm của hai nghệ sĩ Trịnh Vũ Hiếu và Bùi Quốc Khánhvới chủ đề xuyên suốt từ truyền thống cho tới những phản ánh hiện thực xã hội ngày nay.
Quang cảnh núi Cumbre Vieja phun trào.
Núi lửa Cumbre Vieja phun trào ở Tây Ban Nha
(Ngày Nay) -  Sở Tài chính khu vực quần đảo Canary (Tây Ban Nha) cho biết vụ núi lửa Cumbre Vieja trên đảo La Palma phun trào đã gây ra thiệt hại ước tính tới 842,33 triệu euro (khoảng 953 triệu USD).
Cách ly y tế tại nhà: Cần đồng bộ giữa chủ trương và thực tiễn
Cách ly y tế tại nhà: Cần đồng bộ giữa chủ trương và thực tiễn
(Ngày Nay) - Hà Nội cũng như nhiều tỉnh, thành trên cả nước đang cho phép F0, F1 cách ly y tế tại nhà. Việc này, bước đầu tạo thuận lợi cho người nghi nhiễm và gia đình trong quá trình chăm sóc, bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên, từ chính sách đến thực tiễn cũng còn nhiều vấn đề đáng quan tâm.
Việt Nam đang có dấu hiệu lấy lại đà tăng trưởng kinh tế và sản xuất
Việt Nam đang có dấu hiệu lấy lại đà tăng trưởng kinh tế và sản xuất
(Ngày Nay) - Báo cáo Chỉ số kết nối toàn cầu DHL 2021 (DHL Global Connectedness Index 2021 – GCI 2021) vừa được DHL và Trường Kinh doanh Stern của Đại học New York công bố đã có đánh giá: Mặc cho sự bùng phát dịch COVID-19 gần đây, Việt Nam đang có dấu hiệu lấy lại đà tăng trưởng kinh tế và sản xuất.