Lời chia buồn!

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Tạp chí Ngày Nay xin chia sẻ nỗi đau, mất mát mà anh Trương Thanh Minh đang trải qua.
Lời chia buồn! ảnh 1

Được tin cụ ông Trương Văn Phượng, sinh năm 1928, là thân phụ của anh Trương Thanh Minh, hiện đang công tác tại Cơ quan Đại diện Tạp chí Ngày Nay TP.HCM đã từ trần vào lúc 9 giờ 39 ngày 18 tháng 1 năm 2022, nhằm ngày 16 tháng 12 năm Tân Sửu.

Hưởng thọ 94 tuổi.

Lãnh đạo Ban Biên tập, Cơ quan đại diện, cán bộ phóng viên, nhân viên Tạp chí Ngày Nay xin gửi tới anh Trương Thanh Minh cùng tang quyến lời chia buồn sâu sắc nhất.

Mong anh giữ gìn sức khoẻ để chu tất cho phụ thân và cố gắng vượt qua nỗi đau, sự mất mát lớn lao này.

Tái thả số lượng lớn động vật hoang dã vào rừng nguyên sinh Cúc Phương
Tái thả số lượng lớn động vật hoang dã vào rừng nguyên sinh Cúc Phương
(Ngày Nay) - Ngày 2/7, Vườn Quốc gia Cúc Phương (Ninh Bình) phối hợp với Trung tâm Cứu hộ động vật hoang dã Hà Nội (thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội) tổ chức tái thả số lượng lớn động vật hoang dã vào rừng nguyên sinh Cúc Phương. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Vườn Quốc gia Cúc Phương (07/7/1962-07/7/2022).
Các nhà lãnh đạo chụp ảnh chung tại Hội nghị thượng đỉnh NATO ở Madrid, Tây Ban Nha, ngày 29/6/2022. Ảnh: THX/ TTXVN
Tham vọng toàn cầu của NATO
(Ngày Nay) - Hội nghị thượng đỉnh Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) diễn ra tại Madrid, Tây Ban Nha, trong ba ngày 28-30/6, được coi là sự kiện mang tính bước ngoặt của khối quân sự này với nhiều quyết sách quan trọng được thông qua, trong đó có quyết định mở rộng khối, cải tổ lực lượng phản ứng và đặc biệt là vạch ra định hướng chiến lược trong giai đoạn tới.
Việt Nam đang nổi lên là điểm đến hấp dẫn của nhiều công ty nước ngoài. Ảnh: Vinare.com.vn
Việt Nam ghi dấu ấn trên thị trường toàn cầu
(Ngày Nay) - Các nhà sản xuất điện tử đang di chuyển đến Việt Nam, một phần để đối phó với sự gián đoạn trong sản xuất do phong tỏa ở Trung Quốc, trong khi ngành công nghiệp dệt may của Việt Nam cũng đang bùng nổ.
Di sản xói mòn vì thời tiết
Di sản xói mòn vì thời tiết
(Ngày Nay) - Đối với những nhà khảo cổ học ở các quốc gia như Syria hay Afghanistan, nỗi sợ hãi số một không phải là chiến tranh hay khủng bố mà là những biến đổi khó lường trong tương lai của môi trường, khí hậu.