Long An: Truy tìm đối tượng nhiều lần đột nhập nhà dân, trộm nội y

Công an thị trấn Tân Trụ, huyện Tân Trụ, Long An đang truy tìm đối tượng nhiều lần đột nhập nhà dân, trộm nội y.
Long An: Truy tìm đối tượng nhiều lần đột nhập nhà dân, trộm nội y
Long An: Truy tìm đối tượng nhiều lần đột nhập nhà dân, trộm nội y - anh 1

Hiện trường các vụ trộm đều sát bờ sông.

Ngày 7.4, Công an thị trấn Tân Trụ đã ghi nhận tường trình của em Nguyễn Thị Xuân H. (18 tuổi, ngụ ấp Bình Hòa, thị trấn Tân Trụ) về việc gia đình bị trộm đột nhập.
Theo đó, sáng 7.4, trong lúc H đi học, mọi người đi làm, kẻ gian đột nhập vào nhà lấy cắp 8 cái quần lót của mẹ H và 2 chị em H. vừa giặt treo ở phòng tắm ở trong nhà. Tại hiện trường, tên trộm “khoét” một lỗ trên vách lá đủ chui vào trong và gom hết quần lót đã qua sử dụng, rất nhiều quần áo khác còn mới và có giá trị nhưng kẻ trộm không lấy.
Theo trình báo của Xuân H., chỉ trong vòng một tuần, kẻ trộm đã thực hiện 3 vụ trộm nội y tại nhà H. Điều lạ là, ở lần trộm đầu tiên vào ngày 3.4 thì đến tối 5.4, H đi học thêm về phát hiện số nội y trên được kẻ trộm cắt vụn rồi quăng trước sân nhà. Gia đình H kiểm tra trong nhà thì phát hiện kẻ trộm đột nhập lấy số quần lót khác đang phơi bên trong.
Theo ghi nhận của Công an thị trấn Tân Trụ, trong vòng 2 tháng đã có hàng chục vụ trộm quần lót, nạn nhân mất khoảng 30-40 cái quần lót gây hoang mang cho mọi người.
Hiện trường các vụ trộm cho thấy, kẻ trộm thường chọn các gia đình sống sát bờ sông Vàm Cỏ Tây, làm nhà tắm gần mé sông. Có khả năng bọn trộm đột nhập gia đình các “khổ chủ” từ đường sông.
Theo một cán bộ công an, điều lo ngại nhất không phải giá trị tài sản bị mất, mà thủ đoạn “gây án” của kẻ trộm có vấn đề về mặt thần kinh. Người dân lo ngại đối tượng sẽ làm liều nếu chẳng may bị phát hiện, khi đó sẽ gây ra những hậu quả không lường khác...
Thông tin ban đầu, các gia đình bị trộm đột nhập đều có con gái mới lớn, hầu hết đều khá xinh xắn.

Theo Lao Động

Xem thêm:

Luật sư nói gì về điều 60 Luật Bảo hiểm xã hội?

Xe Camry bốc hoả sau khi tông trụ điện, người đàn ông chết cháy

Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Saudi Arabia thành lập liên minh bảo vệ an ninh Biển Đỏ
Saudi Arabia thành lập liên minh bảo vệ an ninh Biển Đỏ
(Ngày Nay) - Saudi Arabia (Arập Xê-út) đã công bố kế hoạch thành lập một liên minh phòng thủ đa quốc gia tại Biển Đỏ và Vịnh Aden, với sự tham gia của 8 quốc gia ven biển nhằm tăng cường bảo đảm an ninh cho một trong những tuyến hàng hải quan trọng nhất thế giới, trong bối cảnh các mối đe dọa đối với hoạt động vận tải biển ngày càng gia tăng.
ASEAN Cup 2026: HLV Kim Sang Sik khẳng định mục tiêu đánh bại Indonesia
ASEAN Cup 2026: HLV Kim Sang Sik khẳng định mục tiêu đánh bại Indonesia
(Ngày Nay) - Chỉ giành được 1 điểm trước Singapore ở lượt trận trước, đội tuyển Việt Nam bước vào cuộc đối đầu với Indonesia ở bảng A ASEAN Cup 2026 với áp lực buộc phải thắng nếu muốn nắm quyền tự quyết trong cuộc đua giành vé vào bán kết. Dù thừa nhận sức ép rất lớn, nhưng HLV Kim Sang Sik khẳng định mục tiêu duy nhất của đội tuyển Việt Nam là giành trọn 3 điểm ngay trên sân Pakansari.