Lương Triều Vỹ và Lưu Đức Hoa tái xuất

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Hai tài tử gạo cội Lương Triều Vỹ và Lưu Đức Hoa sẽ hợp tác trong một bộ phim hành động mới có tựa đề "Goldfinger".
Lương Triều Vỹ và Lưu Đức Hoa tái xuất

Hai diễn viên hạng A của điện ảnh Hong Kong đã không hợp tác cùng nhau kể từ sau bộ 3 phim "Vô gian đạo" ra mắt vào 18 năm trước.

Đáng chú ý, ngoài cặp đôi Lưu-Lương, bộ phim mới "Goldfinger" sẽ được Trang Văn Cường đảm nhận phần kịch bản và đạo diễn. Bộ phim đã được lên kinh phí khoảng 30,8 triệu USD.

Trang Văn Cường vốn đã có thành tựu ở thị trường Trung Quốc đại lục vào năm 2018 với bộ phim kinh dị “Dự án Gutenberg” do ông viết kịch bản và đạo diễn. Với sự tham gia của Châu Nhuận Phát, Quách Phú Thành và Trương Tịnh Sơ, phim đã thu về 183 triệu USD tại Trung Quốc và 4,3 triệu USD ở Hong Kong, tiếp tục giành giải Phim hay nhất, Kịch bản hay nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất và 4 giải khác từ 17 đề cử tại Lễ trao giải Kim Tượng 2019.

Một số gương mặt đáng chú ý sẽ gia nhập dàn diễn viên của "Goldfinger" bao gồm Nhậm Đạt Hoa, Thái Trác Nghiên, Tiền Gia Lạc,...

Lấy bối cảnh những năm 1980, bộ phim mô tả những cuộc đấu trí của các nhà tài phiệt Hong Kong trong bối cảnh những năm cuối dưới thời cai quản của Vương quốc Anh. "Goldfinger" kể câu chuyện về sự trỗi dậy và phá sản của một công ty mang tên Jiali Group.

Bộ phim được cho là lấy cảm hứng từ số phận của Carrian Group, một tập đoàn Hong Kong phát triển nhanh chóng vào những năm 1980 trước khi sụp đổ trong vụ bê bối không lâu sau đó.

Theo Variety
Cần có Chương trình Quốc gia để “cứu” trẻ tự kỷ
Cần có Chương trình Quốc gia để “cứu” trẻ tự kỷ
(Ngày Nay) -  Giáo sư Nguyễn Thanh Liêm - nguyên Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương là nhà khoa học dành rất nhiều thời gian nghiên cứu về tình trạng trẻ tự kỷ tại Việt Nam. Năm 2018, ông được trao tặng Giải thưởng Nikkei châu Á lĩnh vực khoa học và công nghệ nhất bởi những đóng góp xuất sắc trong lĩnh vực nội soi nhi khoa và ghép tế bào gốc cho các bệnh nan y.
Trung Quốc tuyên bố xóa nghèo cùng cực thành công
Trung Quốc tuyên bố xóa nghèo cùng cực thành công
(Ngày Nay) - Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình ca ngợi việc đưa 850 triệu người dân thoát khỏi cảnh nghèo cùng cực là một “thành tựu chưa từng có” mà bất kỳ quốc gia nào trong lịch sử hiện đại cũng chưa từng đạt được.
ByteDance trả 92 triệu USD cho người dùng Mỹ
ByteDance trả 92 triệu USD cho người dùng Mỹ
(Ngày Nay) - Công ty mẹ ByteDance của TikTok đã đồng ý trả 92 triệu USD để dàn xếp một vụ kiện tập thể cáo buộc rằng ứng dụng chia sẻ video này không nhận được sự đồng ý của họ trước khi thu thập dữ liệu cá nhân.
Facebook ký thỏa thuận với các hãng thông tấn Australia
Facebook ký thỏa thuận với các hãng thông tấn Australia
(Ngày Nay) - Sau khi đạt được thỏa thuận với chính phủ Australia, Facebook tiếp tục ký thỏa thuận hợp tác với các hãng thông tấn địa phương liên quan tới các nội dung tin tức được chia sẻ trên nền tảng mạng xã hội này.