Lương Triều Vỹ và Lưu Đức Hoa tái xuất

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Hai tài tử gạo cội Lương Triều Vỹ và Lưu Đức Hoa sẽ hợp tác trong một bộ phim hành động mới có tựa đề "Goldfinger".
Lương Triều Vỹ và Lưu Đức Hoa tái xuất

Hai diễn viên hạng A của điện ảnh Hong Kong đã không hợp tác cùng nhau kể từ sau bộ 3 phim "Vô gian đạo" ra mắt vào 18 năm trước.

Đáng chú ý, ngoài cặp đôi Lưu-Lương, bộ phim mới "Goldfinger" sẽ được Trang Văn Cường đảm nhận phần kịch bản và đạo diễn. Bộ phim đã được lên kinh phí khoảng 30,8 triệu USD.

Trang Văn Cường vốn đã có thành tựu ở thị trường Trung Quốc đại lục vào năm 2018 với bộ phim kinh dị “Dự án Gutenberg” do ông viết kịch bản và đạo diễn. Với sự tham gia của Châu Nhuận Phát, Quách Phú Thành và Trương Tịnh Sơ, phim đã thu về 183 triệu USD tại Trung Quốc và 4,3 triệu USD ở Hong Kong, tiếp tục giành giải Phim hay nhất, Kịch bản hay nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất và 4 giải khác từ 17 đề cử tại Lễ trao giải Kim Tượng 2019.

Một số gương mặt đáng chú ý sẽ gia nhập dàn diễn viên của "Goldfinger" bao gồm Nhậm Đạt Hoa, Thái Trác Nghiên, Tiền Gia Lạc,...

Lấy bối cảnh những năm 1980, bộ phim mô tả những cuộc đấu trí của các nhà tài phiệt Hong Kong trong bối cảnh những năm cuối dưới thời cai quản của Vương quốc Anh. "Goldfinger" kể câu chuyện về sự trỗi dậy và phá sản của một công ty mang tên Jiali Group.

Bộ phim được cho là lấy cảm hứng từ số phận của Carrian Group, một tập đoàn Hong Kong phát triển nhanh chóng vào những năm 1980 trước khi sụp đổ trong vụ bê bối không lâu sau đó.

Theo Variety
Tăng cường tổ chức cơ quan quản lý đất đai trong tình hình mới
Tăng cường tổ chức cơ quan quản lý đất đai trong tình hình mới
(Ngày Nay) - Ngày 22/6, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Ban Kinh tế Trung ương, Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam tổ chức hội thảo trực tuyến về "Đổi mới, tăng cường, hoàn thiện bộ máy, tổ chức cơ quan quản lý đất đai trong tình hình mới".
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: Lập pháp phục vụ kiến tạo phát triển
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: Lập pháp phục vụ kiến tạo phát triển
(Ngày Nay) -  Sáng 22/6, tại Nhà Quốc hội, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã làm việc với Viện Nghiên cứu lập pháp. Tại đây, Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh, công tác nghiên cứu lập pháp phải phục vụ kiến tạo phát triển, đồng thời khắc phục các bất cập, khuyết điểm của hệ thống pháp luật hiện hành.
(Ảnh: Pragativadi)
Thói quen ngủ ít và nguy cơ tiến triển nặng COVID-19
(Ngày Nay) - Các nhà nghiên cứu tại Đại học Harvard (Mỹ) đã tiến hành phân tích kết quả trả lời khảo sát liên quan đến giấc ngủ của hơn 46.000 người. Những người này đã tham gia cuộc nghiên cứu dài hạn giai đoạn 2006-2010 do hãng Biobank của Anh thực hiện, và trong số này có 8.422 người gần đây có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.
Đo lường bạo lực và quấy rối trực tuyến đối với các nhà báo nữ ở Mỹ Latinh
Đo lường bạo lực và quấy rối trực tuyến đối với các nhà báo nữ ở Mỹ Latinh
(Ngày Nay) - Tập trung vào bạo lực giới kỹ thuật số trên mạng xã hội Twitter, dự án nghiên cứu đã phân tích tài khoản của 66 nhà báo từ Argentina, Mexico, Colombia, Uruguay, Paraguay, Venezuela và Nicaragua, những người bị tấn công trực tuyến. Dự án được thực hiện từ tháng 4/2019 đến tháng 4/2020, với sự tài trợ của IPDC, và được thực hiện bởi hai tổ chức Sentiido của Colombia và Comunicación para la Igualdad của Argentina.