Phim ‘Ông bà Smith’ có phiên bản truyền hình

0:00 / 0:00
0:00
“Mr. & Mrs. Smith” sẽ được chuyển thể thành phiên bản truyền hình với Donald Glover và Phoebe Waller-Bridge.
Donald Glover và Phoebe Waller-Bridge cùng tham gia phiên bản truyền hình của Mr. & Mrs. Smith. Ảnh: Variety.
Donald Glover và Phoebe Waller-Bridge cùng tham gia phiên bản truyền hình của Mr. & Mrs. Smith. Ảnh: Variety.

Theo tạp chí Variety, Mr. & Mrs. Smith sẽ được Amazon chuyển thể thành phiên bản trên màn ảnh nhỏ. Hai ngôi sao đầu tiên tham gia dự án là Donald Glover và Phoebe Waller-Bridge. Họ cũng là đồng sản xuất của tác phẩm dự kiến lên sóng trong năm 2022.

Jennifer Salke - người đứng đầu Amazon Studios - đã thông báo tin vui trên trang cá nhân. Chị viết: “Đây là đội hình trong mơ! Donald và Phoebe là hai nhà sáng tạo và diễn xuất tài năng bậc nhất. Chúng tôi may mắn khi có họ cùng tham gia chuyển thể một thương hiệu biểu tượng như Mr. & Mrs. Smith”.

Trong quá khứ, Phoebe Waller-Bridge từng hợp tác với Amazon qua Fleabag - series ăn khách từng giành 6 giải Emmy. Trong khi đó, loạt phim ca vũ nhạc Guava Island của Donald Glover cũng do hãng này sản xuất.

Năm 2005, bộ phim điện ảnh Mr. & Mrs. Smith kể về hai vợ chồng sát thủ ra đời. Do đạo diễn Doug Liman thực hiện, tác phẩm hành động - lãng mạn có sự tham gia của Brad Pitt và Angelina Jolie trong vai chính. Sức mạnh ngôi sao giúp bộ phim thu gần 500 triệu USD toàn cầu.

Trước dự án sắp tới, Donald Glover và Phoebe Waller-Bridge từng cùng tham gia bộ phim Solo: A Star Wars Story qua vai Lando Calrissian và người máy L3-37. Kể từ đó, họ thường xuyên tương tác trên mạng xã hội, cũng như dành nhiều lời khen ngợi cho đồng nghiệp.

Theo Zing
Tăng cường tổ chức cơ quan quản lý đất đai trong tình hình mới
Tăng cường tổ chức cơ quan quản lý đất đai trong tình hình mới
(Ngày Nay) - Ngày 22/6, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Ban Kinh tế Trung ương, Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam tổ chức hội thảo trực tuyến về "Đổi mới, tăng cường, hoàn thiện bộ máy, tổ chức cơ quan quản lý đất đai trong tình hình mới".