Madonna hẹn hò với chàng trai kém... 30 tuổi

Tình mới của Madonna chính là nam diễn viên 26 tuổi Timor Steffens.
Madonna hẹn hò với chàng trai kém... 30 tuổi

Mặc dù đã 55 tuổi và có 4 đứa con nhưng Madonna dường như vẫn không bận tâm tới vấn đề tuổi tác của mình. Trái tim son trẻ của cô một lần nữa lại “loạn nhịp” trước một “chàng phi công” kém cô tới… 30 tuổi.

Tình mới của Madonna là nam diễn viên 26 tuổi Timor Steffens. Cả hai gần đây liên tục xuất hiện cùng nhau. Bà mẹ 4 con và bạn trai đôi mươi khá gắn bó. Mới đây, họ còn cùng đi xem kịch Broadway, “Holla If Ya Hear Me”, tại New York (Mỹ).

Madonna hẹn hò với chàng trai kém... 30 tuổi - anh 1

Bà mẹ 4 con và bạn trai đôi mươi kém cô tới… 30 tuổi, nam diễn viên Timor Steffens khá gắn bó

“Nữ hoàng nhạc pop” từng trải qua không ít mối tình với những “phi công trẻ”. Trước khi cặp kè với nam diễn viên Timor Steffens, Madonna vừa chia tay vũ công người Pháp Brahim Zaibat, 25 tuổi hồi tháng 12 năm ngoái, sau hơn 3 năm hẹn hò.

Trước đó, nữ ca sĩ 55 tuổi cũng từng có mối quan hệ thân thiết với người mẫu, DJ Brazil Jesus Luz, kém cô tới… 31 tuổi. Họ bên nhau 2 năm và kết thúc mối quan hệ yêu đương vào năm 2010.

Madonna từng chia sẻ rằng, bản thân cô không hề nhắm vào việc yêu trai trẻ, mà mọi chuyện cứ xảy đến một cách hoàn toàn tự nhiên. “Tôi tìm thấy người đàn ông chăm sóc và quan tâm tôi, và vô tình, họ luôn kém tuổi tôi”, nữ ca sĩ nói.

Madonna cũng tâm sự rằng, cô không muốn sống độc thân. Cô thích làm mẹ. Nhưng mặc dù những đứa con đã làm cô hạnh phúc và truyền cảm hứng cho cô theo nhiều cách, “nữ hoàng nhạc pop” vẫn rất cần có một người đàn ông làm bạn đời. Cô nghĩ rằng tất cả mọi người đều có mong muốn như vậy.

“Tôi không bao giờ thật sự sống cuộc sống bình thường, vì vậy, dù mọi người có đàm tiếu ra sao, tôi vẫn lựa chọn một cuộc sống theo cách riêng của mình”, “nữ hoàng nhạc pop” khẳng định./.

Báo động xu hướng gia tăng người trẻ mắc ung thư
Báo động xu hướng gia tăng người trẻ mắc ung thư
(Ngày Nay) - Chuyên gia khuyến cáo cần tăng cường phòng bệnh thông qua chế độ ăn hợp lý, hạn chế thực phẩm siêu chế biến, duy trì vận động, kiểm soát cân nặng, tiêm vaccine phòng các virus có khả năng gây ung thư.
Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI: Đưa chính sách dầu khí từ tư duy “ưu đãi đầu tư” sang "cạnh tranh toàn cầu"
Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI: Đưa chính sách dầu khí từ tư duy “ưu đãi đầu tư” sang "cạnh tranh toàn cầu"
(Ngày Nay) - Chiều 4/8, tiếp tục chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI, các đại biểu Quốc hội thảo luận ở tổ về dự án Luật Dầu khí (sửa đổi); dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước.
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.