Cứu sống bệnh nhân bị tắc ruột do ăn quá nhiều măng khô 01/04/2019 15:58 (Ngày Nay) - Mới đây, Bệnh viện đa khoa Đức Giang (Hà Nội) vừa tiếp nhận một bệnh nhân bị tắc ruột do ăn nhiều măng khô.
Cách loại bỏ chất độc hại trong món canh măng khô ngày Tết 27/01/2019 20:00 PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh cho biết, để măng không bị mốc, người ta sẽ để măng xếp giàn xông khí lưu huỳnh (SO2). Đây là chất khử rất mạnh tiêu diệt nấm mốc, nấm men, vi sinh vật trong măng làm măng trắng nhưng lại có hại cho sức khỏe.
Cách khử độc tố từ lưu huỳnh trong măng khô để cả nhà ăn tết an toàn 18/01/2016 12:38 Thông thường người ta sẽ xông lưu huỳnh vào măng khô, nấm hương, mộc nhĩ để chống nấm mốc.
Vụ Tiktoker Dưỡng Dướng Dường bị phạt: Tự nhận là Giáo sư, ám chỉ có thế lực đứng sau chỉ đạo Báo chí
Khu đô thị FLC Premier Parc “hồi sinh”, giá trị tài sản tăng gấp đôi, cư dân vui mừng nhận nhà, đón Tết sớm