Cứu sống bệnh nhân bị tắc ruột do ăn quá nhiều măng khô 01/04/2019 15:58 (Ngày Nay) - Mới đây, Bệnh viện đa khoa Đức Giang (Hà Nội) vừa tiếp nhận một bệnh nhân bị tắc ruột do ăn nhiều măng khô.
Cách loại bỏ chất độc hại trong món canh măng khô ngày Tết 27/01/2019 20:00 PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh cho biết, để măng không bị mốc, người ta sẽ để măng xếp giàn xông khí lưu huỳnh (SO2). Đây là chất khử rất mạnh tiêu diệt nấm mốc, nấm men, vi sinh vật trong măng làm măng trắng nhưng lại có hại cho sức khỏe.
Cách khử độc tố từ lưu huỳnh trong măng khô để cả nhà ăn tết an toàn 18/01/2016 12:38 Thông thường người ta sẽ xông lưu huỳnh vào măng khô, nấm hương, mộc nhĩ để chống nấm mốc.
Biệt thự của nhà tư sản Trịnh Văn Bô trở thành trụ sở mới của Ban vận động thành lập Hiệp hội M&A Việt Nam