Màu xanh Grab phủ kín SVĐ Hoa Lư tại Ngày hội gia đình dành cho đối tác nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Hàng ngàn đối tác và gia đình đã quy tụ về Ngày hội gia đình “Cùng Grab ươm xanh” vào ngày 1/6 vừa qua tại TP.HCM. Sự kiện nhằm trong chuỗi hoạt động dành cho các đối tác Grab, gồm đối tác tài xế, đối tác nhà hàng và gia đình khắp cả nước để chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi.

Sau những ngày vất vả mưu sinh, Ngày hội gia đình do Grab tổ chức chính là nơi để đối tác và các thành viên nhỏ trong gia đình có thời gian bên nhau, bồi đắp thêm những kỷ niệm đáng nhớ, ý nghĩa. Trước đó, sự kiện đã được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 27/5 và sẽ tiếp tục được tổ chức tại Đà Lạt vào ngày 3/6 sắp tới.

Màu xanh Grab phủ kín SVĐ Hoa Lư tại Ngày hội gia đình dành cho đối tác nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi ảnh 1

Dù trưa hè có phần oi bức, nhiều bác tài cùng gia đình đã có mặt từ rất sớm. Sau khi check-in, các đối tác cùng gia đình có thể chụp hình và lưu giữ kỷ niệm tại khu vực chụp hình lưu niệm. (Nguồn ảnh: Viết Thanh)

Màu xanh Grab phủ kín SVĐ Hoa Lư tại Ngày hội gia đình dành cho đối tác nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi ảnh 2

Quầy “Năng lượng bền bỉ” là một trong những khu vực được các bé yêu thích nhất. Tại đây, mỗi bé sẽ được nhận một phần đồ ăn bánh ngọt, sữa, kem tươi… để lắp đầy chiếc bụng đói và sẵn sàng tham gia các hoạt động vui chơi tại sự kiện. (Nguồn ảnh: Viết Thanh)

Màu xanh Grab phủ kín SVĐ Hoa Lư tại Ngày hội gia đình dành cho đối tác nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi ảnh 3

“Đảo huy chương” với các hoạt động thể chất như nhảy bao bố, đi thăng bằng… được đông đảo các bé trai tham gia. Không chỉ trẻ nhỏ, ba mẹ cùng có thể cùng con tham gia hoạt động tại khu vực này để vượt qua các chướng ngại vật. (Nguồn ảnh: Viết Thanh)

Màu xanh Grab phủ kín SVĐ Hoa Lư tại Ngày hội gia đình dành cho đối tác nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi ảnh 4

Tô tượng, lắp ghép lego, nặn đất sét… tại khu vực “Đảo sáng tạo” cũng được các bé nhiệt tình tham gia.

Tô tượng, lắp ghép lego, nặn đất sét… tại khu vực “Đảo sáng tạo” cũng được các bé nhiệt tình tham gia. Chia sẻ cảm nhận về sự kiện, nhiều bé không giấu nổi sự hào hứng “Đây là lần đầu tiên con được cùng ba tham gia sự kiện vui đến vậy!”.

Màu xanh Grab phủ kín SVĐ Hoa Lư tại Ngày hội gia đình dành cho đối tác nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi ảnh 5

Nhiều bác tài tỏ ra bất ngờ vì sự hoành tráng và ý nghĩa của chuỗi sự kiện mà Grab đã tổ chức cho đối tác trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Nhiều bác tài tỏ ra bất ngờ vì sự hoành tráng và ý nghĩa của chuỗi sự kiện mà Grab đã tổ chức cho đối tác trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Các đối tác cũng bày tỏ mong muốn Grab tiếp tục duy trì những sự kiện thế này để các đối tác có thêm nhiều thời gian dành cho gia đình, cũng như anh em tài xế, đối tác nhà hàng có cơ hội giao lưu với nhau.

Màu xanh Grab phủ kín SVĐ Hoa Lư tại Ngày hội gia đình dành cho đối tác nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi ảnh 6

Tại sự kiện, đại diện Grab cũng trao tặng các suất học bổng “Nuôi dưỡng giấc mơ xanh” cho con của đối tác của Grab đạt thành tích cao trong các cuộc thi học sinh giỏi các cấp trong năm học 2022-2023.

Tại sự kiện, đại diện Grab cũng trao tặng các suất học bổng “Nuôi dưỡng giấc mơ xanh” cho con của đối tác của Grab đạt thành tích cao trong các cuộc thi học sinh giỏi các cấp trong năm học 2022-2023. Trong khuôn khổ của sự kiện năm nay, tổng cộng 33 suất học bổng với tổng giá trị 50 triệu đồng sẽ được trao tặng cho con em đối tác trên cả nước.

Đây là năm thứ 5 Grab tổ chức hoạt động ý nghĩa này, với mục tiêu đồng hành cùng đối tác để mang tới cho các thành viên nhỏ trong gia đình thêm thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Sự kiện có sự đồng hành của các đối tác Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Nam Giang - Mobil, Tân Hà Group - Thế Giới Bảng, Công ty TNHH Pizza Việt Nam - Pizza Hut, và Công ty Cổ phần Sản xuất Kem Bliss.

Tổng Bí thư Tô Lâm tham quan không gian trưng bày sách tại Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác Tuyên giáo và Dân vận năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026, sáng 19/12/2025, tại Hà Nội. Hội nghị được triển khai bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến đến 35 điểm cầu các tỉnh ủy, thành ủy với hơn 3000 đại biểu tham dự.
Niềm tin - Nền tảng của đồng thuận xã hội
(Ngày Nay) - Công tác tuyên giáo đang đứng trước yêu cầu mới là không chỉ truyền đạt chủ trương, định hướng tư tưởng mà phải chủ động quản trị niềm tin xã hội, khơi dậy khát vọng phát triển.
Không ngừng đổi mới để đồng hành cùng đất nước
Không ngừng đổi mới để đồng hành cùng đất nước
(Ngày Nay) - Mỗi bước phát triển của đất nước đều gắn với những yêu cầu mới về tư tưởng, niềm tin và sự đồng thuận xã hội. Từ những ngày đầu truyền bá lý tưởng cách mạng, khơi dậy khát vọng độc lập, tự do đến công cuộc đổi mới, hội nhập và hiện thực hóa khát vọng xây dựng đất nước phát triển nhanh, bền vững, công tác tuyên giáo luôn đồng hành cùng những chặng đường phát triển của dân tộc.
Khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa to đến rất to.
Thời tiết ngày 1/8: Mưa lớn kéo dài ở Bắc Bộ, vùng ven biển có nơi trên 100 mm
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 1/8, Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An tiếp tục có mưa rào và dông rải rác, cục bộ xuất hiện mưa to đến rất to. Đáng chú ý, vùng ven biển Quảng Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Ninh Bình và Thanh Hóa có nơi ghi nhận lượng mưa trên 100 mm, tiềm ẩn nguy cơ ngập úng, lũ quét và sạt lở đất.
UBND tỉnh Quảng Trị, UBND thành phố Huế và Tổng công ty Đường sắt Việt Nam ký kết bản ghi nhớ hợp tác về phát triển sản phẩm du lịch đường sắt “Cố đô Huế – Phong Nha: Hành trình kỳ quan – Di sản thế giới”.
Thúc đẩy liên kết du lịch miền Trung qua sản phẩm đường sắt di sản giữa Quảng Trị và Huế
(Ngày Nay) -  Chiều 31/7, tại Quảng Trị, UBND tỉnh Quảng Trị phối hợp với UBND thành phố Huế và Tổng công ty Đường sắt Việt Nam tổ chức Hội thảo phát triển sản phẩm du lịch đường sắt "Cố đô Huế - Phong Nha: Hành trình kỳ quan – Di sản thế giới", đồng thời ký kết Bản ghi nhớ hợp tác phát triển sản phẩm du lịch đường sắt giai đoạn 2026 – 2030.