Meghan trì hoãn mang bầu có thể vì vấn đề sức khỏe

Những chuyến công du xa, kéo dài nhiều ngày trong tháng 10 tới khiến Nữ công tước xứ Sussex chưa vội mang thai.
Meghan trì hoãn mang bầu có thể vì vấn đề sức khỏe

Theo Express, gần 3 tháng sau đám cưới, vợ chồng Công tước xứ Sussex vẫn chưa báo tin vui tới công chúng có thể vì muốn đảm bảo sức khỏe cho Meghan.

Trong tháng 10 tới, Meghan sẽ cùng chồng, Hoàng tử Harry, đến Australia, Fiji, Vương quốc Tonga và New Zealand. Đặc biệt, cặp vợ chồng hoàng gia sẽ ở lại Sydney từ ngày 20 đến 27/10 để tham dự Thế vận hội Invictus.

Meghan trì hoãn mang bầu có thể vì vấn đề sức khỏe ảnh 1

Meghan và Hoàng tử Harry

Meghan có thể đang muốn tránh tất cả tác dụng phụ do việc di chuyển đem lại khi mang thai. Tuy các chuyên gia y tế cho biết hầu hết phụ nữ có thể đi du lịch an toàn trong thai kỳ nhưng họ đồng thời cũng luôn nhắc nhở các bà mẹ về các nguy hiểm tiềm ẩn cần thận trọng.

Đi máy bay trong 12 tuần đầu của thai kỳ có thể khiến bà bầu buồn nôn và kiệt sức. Nguy cơ sảy thai cũng cao hơn trong 3 tháng đầu tiên. Hơn nữa, di chuyển lâu hơn 4 giờ có thể dẫn đến nguy cơ tạo cục máu đông hoặc huyết khối tĩnh mạch sâu.

Meghan trì hoãn mang bầu có thể vì vấn đề sức khỏe ảnh 2

Vợ chồng Kate xuất hiện cùng con trai cả George vài tiếng ngay sau khi sinh tại bệnh viện St. Mary hồi tháng 7/2013. Ảnh: UK Press.

Vợ chồng Kate cũng từng áp dụng những lời khuyên về sức khỏe này khi chuẩn bị mang thai con đầu lòng. 7 tháng sau ngày kỷ niệm một năm đám cưới, vào tháng 12/2013, Kate mới thông báo tin vui.

Vợ chồng Công tước xứ Cambridge là những người kế vị tương lai đầu tiên trong 200 năm không có bầu trong một năm đầu hôn nhân. Cả hai được cho đã trì hoãn chuyện mang bầu để đại diện cho Nữ hoàng tới thăm một loạt nước ở châu Á trong năm 2012.

Theo Ngoisao.net
UBTVQH xem xét một số cơ chế, chính sách đặc thù phòng, chống dịch
UBTVQH xem xét một số cơ chế, chính sách đặc thù phòng, chống dịch
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ có buổi việc với Thường trực Ủy ban Xã hội và một số cơ quan liên quan, xem xét việc ban hành Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho phép thực hiện một số cơ chế, chính sách đặc biệt, đặc cách, đặc thù trong phòng, chống dịch COVID-19 để thực hiện Chiến lược tổng thể về phòng, chống dịch COVID-19 vào chiều 3/12.
Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, có nơi rét đậm, rét hại
Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, có nơi rét đậm, rét hại
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, chiều tối và đêm 4/12, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, có nơi rét đậm, rét hại. Vùng núi cao có khả năng xuất hiện sương muối. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa và dông.
Sun Group nhận giải thưởng 'Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á 2021'
Sun Group nhận giải thưởng 'Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á 2021'
(Ngày Nay) - Với bản lĩnh kiên cường, năng lực quản trị linh hoạt và những việc làm ý nghĩa dành cho cộng đồng trong suốt hai năm đầy khó khăn do dại dịch Covid-19, Tập đoàn Sun Group đã xuất sắc được Giải thưởng Asia Pacific Entrepreneurship 2021 vinh danh ở hai hạng mục: Doanh nghiệp xuất sắc châu Á và Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á.