Midu dự giải thưởng về Văn hóa của Hiệp hội nhà báo Hàn Quốc

Nhận lời mời từ Hiệp hội nhà báo Hàn Quốc, diễn viên "Thiên mệnh anh hùng" sẽ có một tuần làm việc tại xứ sở kim chi.
Người đẹp sinh năm 1989 sẽ sang Hàn Quốc vào ngày 29/11 tới. Ảnh: NVCC
Người đẹp sinh năm 1989 sẽ sang Hàn Quốc vào ngày 29/11 tới. Ảnh: NVCC

Chia tay bạn trai Phan Thành, Midu trở lại với làng giải trí Việt thông qua hai dự án phim Bí ẩn song sinh và 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu. Hai vai diễn với hai tính cách đối lập giúp người đẹp sinh năm 1989 ghi điểm với công chúng, cũng như khẳng định khả năng diễn xuất dù vắng bóng thị trường phim ảnh trong nhiều năm.

Mới đây, diễn viên thông báo tin vui cô được mời sang Hàn Quốc tham dự giải thưởng Korean Culture Entertainment Awards 2016 (Giải thưởng về Văn hóa, Giải trí) do Tổng hiệp hội Nhà báo và Hiệp hội giải trí xứ Hàn tổ chức thường niên vào tháng 11 hàng năm. Sự kiện đánh giá, tôn vinh thành tích của các nghệ sĩ làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật tại châu Á.

“Khi nhận được thư mời từ Hiệp hội nhà báo Hàn Quốc, tôi cảm thấy bất ngờ, vui sướng. Chuyến đi này sẽ là dịp để tôi tham gia, giao lưu và kết nối với nước bạn. Hi vọng có thể tạo được ấn tượng đẹp về văn hóa, con người Việt Nam”, cô cho biết.

Korean Culture Entertainment Awards - đại diện là công ty SRB đã trải qua 23 mùa giải, được tổ chức với quy mô lớn, quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng hàng đầu của Hàn, như Lee Min Ho, Kim Jae Won, So Ji Sub, Ahn Jae Wook, Kim Nam Joo, Kim Rae Won, Lee Da Hae.... đặc biệt có sự tham dự của các nghị sĩ Hàn Quốc.

Năm nay, Korean Culture Entertainment Awards lần thứ 24 sẽ diễn ra tại Yeouido - tòa nhà 63 tầng thuộc thủ đô Seoul vào lúc 4h chiều ngày 30/11 (giờ địa phương).

Midu sẽ lên đường sang Hàn Quốc vào ngày 29/11. Ngoài việc tham dự lễ trao giải, Midu sẽ có thời gian làm việc tại Hàn Quốc một tuần trước khi về lại Việt Nam.

Theo Zing
Phó Tổng thống JD Vance và vợ, bà Usha, gặp gỡ các thành viên quân đội Mỹ tại Căn cứ Không gian Pituffik ở Greenland năm 2025. Hệ thống phòng thủ tên lửa này là căn cứ duy nhất đang hoạt động của Mỹ trên hòn đảo.
Mỹ âm thầm thúc đẩy kế hoạch quân sự tại Greenland
(Ngày Nay) - Giữa lúc chiến sự Iran leo thang, Mỹ âm thầm thúc đẩy kế hoạch quân sự tại Greenland, cho thấy sự quan tâm của Tổng thống Donald Trump đối với hòn đảo Bắc Cực khổng lồ này vẫn chưa hề suy giảm.
Sôi nổi các hoạt động chào mừng Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam năm 2026
Sôi nổi các hoạt động chào mừng Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam năm 2026
(Ngày Nay) - Ngày 1/4, đại diện Cục Văn hóa các dân tộc Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho biết, từ ngày 17 - 19/4, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đoài Phương, Hà Nội) sẽ diễn ra chuỗi hoạt động văn hóa, nghệ thuật phong phú, đặc sắc, mang đậm sắc màu văn hóa truyền thống của cộng đồng 54 dân tộc anh em.
Apple thử nghiệm tính năng xử lý đa nhiệm cho trợ lý ảo Siri
Apple thử nghiệm tính năng xử lý đa nhiệm cho trợ lý ảo Siri
(Ngày Nay) - Tập đoàn Apple đang tiến hành thử nghiệm một tính năng mới cho phép trợ lý ảo Siri xử lý nhiều yêu cầu cùng lúc trong một câu lệnh duy nhất. Theo các nguồn tin thân cận, đây được coi là bước đột phá mới cho công nghệ trợ lý số đã gần 15 năm tuổi này.
Dinh thự trên không hút nhà giàu Hà Nội
Dinh thự trên không hút nhà giàu Hà Nội
(Ngày Nay) - Những căn duplex trên cao giữa nội đô Hà Nội, nơi ba lớp di sản giao hòa trong một không gian sống tinh khiết đang trở thành xu hướng an cư mới được giới thượng lưu, tinh hoa ưa chuộng.