Miễn nhiệm Phó Chủ tịch tỉnh Đắk Nông

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định phê chuẩn kết quả miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Cao Huy để nhận nhiệm vụ mới.
Miễn nhiệm Phó Chủ tịch tỉnh Đắk Nông ảnh 1
Ông Cao Huy

Được biết, ông Cao Huy là một trong số 44 cán bộ Trung ương được Bộ Chính trị, Ban Bí thư luân chuyển, điều động về công tác tại các địa phương đợt 1 năm 2014. Sau 5 năm công tác tại Đắk Nông, ông Huy được điều động làm Phó Chánh Văn phòng Ban Cán sự Đảng Chính phủ. Ngày 19/8/2019, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ đã ký Quyết định số 688/QĐ-VPCP bổ nhiệm ông Cao Huy giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Văn phòng Chính phủ.

Theo Chính phủ
TIN LIÊN QUAN
Áp lực kinh tế với Mỹ từ khủng hoảng phong tỏa eo biển Hormuz
Áp lực kinh tế với Mỹ từ khủng hoảng phong tỏa eo biển Hormuz
(Ngày Nay) - Eo biển Hormuz là tuyến đường thủy huyết mạch của thương mại năng lượng toàn cầu, vận chuyển khoảng một phần tư lượng dầu mỏ thế giới. Dù Mỹ nhập khẩu rất ít dầu khí qua eo biển này, nhưng sự gián đoạn vận tải hàng hải do lệnh phong toả từ Iran đã gây cú sốc kinh tế lan rộng, ảnh hưởng trực tiếp đến giá nhiên liệu và tình hình lạm phát tại Mỹ cũng như nhiều quốc gia khác.
Nữ tuyển thủ xứ Wales Alisha Joyce.
Nữ tuyển thủ Wales gây sốt khi tham dự Six Nations chỉ sau 123 ngày "vượt cạn"
(Ngày Nay) - Chỉ 123 ngày sau khi chào đón thiên thần nhỏ, Alisha Joyce đã khiến làng rugby thế giới ngỡ ngàng khi chính thức góp mặt trong đội hình tuyển Wales tham dự giải Women’s Six Nations. Không chỉ là câu chuyện về nỗ lực thể chất phi thường, sự trở lại của cô còn là minh chứng cho thấy thiên chức làm mẹ không hề là rào cản đối với sự nghiệp thể thao đỉnh cao của phụ nữ hiện đại.