‘Minh Vân’ Bảo Thanh tậu nhà tiền tỷ

(Ngày Nay) - Mới đây, nữ diễn viên của “Sống chung với mẹ chồng” Bảo Thanh đã tiết lộ ngôi nhà mới tậu khiến cho nhiều người phải ngưỡng mộ.
‘Minh Vân’ Bảo Thanh tậu nhà tiền tỷ

Sau thành công vang dội của hai bộ phim Việt "Sống chung với mẹ chồng" và "Người phán xử", tên tuổi của nữ diễn viên Bảo Thanh ngày càng trở nên nổi tiếng và gần gũi hơn với khán giả.

‘Minh Vân’ Bảo Thanh tậu nhà tiền tỷ ảnh 1

Sau thành công vang dội của hai bộ phim Việt "Sống chung với mẹ chồng" và "Người phán xử", tên tuổi của nữ diễn viên Bảo Thanh ngày càng trở nên nổi tiếng và gần gũi hơn với khán giả. 

Báo Khám phá dẫn lời Bảo Thanh từng chia sẻ: "Tôi kiếm được bao nhiêu tiền đều khoe với chồng và tích cóp vào tài khoản chung. Sau 9 năm tiết kiệm, gần đây vợ chồng tôi mới mua được căn nhà riêng ở Hà Nội. Chúng tôi vẫn phải vay ngân hàng một chút nhưng có được ngôi nhà riêng đã là nỗ lực của hai vợ chồng.

Trước đây, tôi sống chung với gia đình chồng ở Bắc Giang. Sau mỗi đêm diễn, tôi đều tự lái ô tô về nhà. Bây giờ khi đã có nhà riêng, chồng tôi dự định sẽ chuyển công tác từ Bắc Giang lên Hà Nội và đưa con trai lên sống cùng".

‘Minh Vân’ Bảo Thanh tậu nhà tiền tỷ ảnh 2


Hình ảnh phòng khách được thiết kế với tông màu nhã nhặn nhưng không kém phần sang trọng

‘Minh Vân’ Bảo Thanh tậu nhà tiền tỷ ảnh 3

Phòng ngủ của Bảo Thanh có gam màu trầm nhẹ, được thiết kế để có thể ngắm cảnh từ trên cao.

‘Minh Vân’ Bảo Thanh tậu nhà tiền tỷ ảnh 4Căn bếp cũng được thiết kế cùng tông màu, đem lại cảm giác vô cùng ấm cúng

Qua hình ảnh mà Bảo Thanh chia sẻ bên trong căn hộ có thể thấy không gian vô cùng thoáng và rộng rãi. Nội thất sang trọng, hiện đại. Đặc biệt, cư dân mạng rất ấn tượng với cách bài trí phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ vô cùng tinh tế, đẹp mắt.

Mặc dù nữ diễn viên chưa tiết lộ địa điểm và thông tin kĩ càng hơn về căn hộ, nhưng rất nhiều người hâm mộ và bạn bè đã gửi lời chúc mừng đến Bảo Thanh và dành nhiều lời khen cho tổ ấm mới sang trọng của cô.

Tổng hợp

Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.
Saudi Arabia thành lập liên minh bảo vệ an ninh Biển Đỏ
Saudi Arabia thành lập liên minh bảo vệ an ninh Biển Đỏ
(Ngày Nay) - Saudi Arabia (Arập Xê-út) đã công bố kế hoạch thành lập một liên minh phòng thủ đa quốc gia tại Biển Đỏ và Vịnh Aden, với sự tham gia của 8 quốc gia ven biển nhằm tăng cường bảo đảm an ninh cho một trong những tuyến hàng hải quan trọng nhất thế giới, trong bối cảnh các mối đe dọa đối với hoạt động vận tải biển ngày càng gia tăng.