Những cô gái tự hào vì có con với người ngoài hành tinh

0
Chia sẻ

Một nhóm các cô gái đến từ Mỹ tuyên bố rằng mình đã có khoảng 10 đứa con với người ngoài hành tinh. Tất cả đều được nuôi dưỡng trên những phi thuyền khổng lồ ngoài Trái Đất.

Một nhóm phụ nữ kì lạ tại Mỹ đã tuyên bố rằng mình đã sinh ra những đứa trẻ có cha là người ngoài hành tinh và mô tả trải nghiệm tình cảm với những sinh vật này là điều hạnh phúc nhất trong đời.

Bridget Nielson, từ Sedona, Arizona, và Aluna Verse đến từ Los Angeles, California, là những thành viên sinh hoạt trong nhóm “những đứa trẻ lai” nới những người cho rằng con cái của họ đang sống trên tàu vũ trụ khổng lồ ngoài hành tinh.

Một trong số những thành viên này tiết lộ mình đã có 13 người con với người ngoài hành tinh thông qua nhiều hình thức kể cả thụ tinh nhân tạo và quan hệ tình dục thực sự.

Những cô gái tự hào vì có con với người ngoài hành tinh - ảnh 1

Nhóm những cô gái cho rằng mình có con với người ngoài hành tinh.

Nielson từng mô tả nhìn thấy một con tàu trên bầu trời, và trong khoảnh khắc sau đó, bụng của cô đau nhói.

Họ có niềm tin sâu sắc rằng người ngoài hành tinh đang muốn tìm kiếm những DNA tốt nhất từ mình để tạo ra trẻ em lai giữa hai giống loài.

Nielson, 27 tuổi, cho biết mình đã trải qua những trải nghiệm vô cùng hạnh phúc với các sinh vật bí ẩn này và tiết lộ rằng hàng ngàn phụ nữ trên khắp thế giới đã không biết mình cũng đã có những đứa con như thế.

Mặc dù vẫn còn sống với cha mình, nhưng cô tuyên bố mình thường xuyên tiếp xúc với người ngoài hành tinh từ rất lâu và cho đến hiện tại đã có với họ có mười đứa trẻ gồm bốn chàng trai và sáu cô gái.

Những cô gái tự hào vì có con với người ngoài hành tinh - ảnh 2

Bức vẽ mô tả đứa con lai với người ngoài hành tinh.

Nielson tiết lộ "Mục đích của người ngoài hành tinh là để giúp cho giống nòi trái đất trở nên hoàn hảo hơn”

Các bà mẹ ngoài hành tinh này còn vẽ lại những bức tranh mô tả những đứa con của mình với những đặc điểm gần giống với con người nhưng có đôi mắt to màu đen.

Một số phụ nữ trong nhóm “con lai” này cho rằng mặc dù có những đứa con vơi ngoài hành tinh là một điều tự hào nhưng họ lại buồn khi không có cơ hội gặp lại những người con của mình.

Những cô gái tự hào vì có con với người ngoài hành tinh - ảnh 3

Bridget Nielson

Bên cạnh đó, cũng chính vì những phát ngôn không tưởng như thế này mà Nielson đã mất đi những mối quan hệ với bạn bè người thân và phải từ bỏ công việc quảng cáo truyền thông của mình vì gặp phải quá nhiều lời dị nghị.

J.K

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu