Một chiến sĩ CSGT bị xe máy tông kéo lê gần 10 mét trong tình trạng nguy kịch

(Ngày Nay) - Một chiến sĩ CSGT trong lúc làm nhiệm vụ thì một thanh niên điều khiển xe máy tông trúng, kéo lê trên đường gần 10 mét khiến chiến sĩ bị thương nặng, đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt thăm chiến sĩ bị thương tại Bệnh viện 175
Lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt thăm chiến sĩ bị thương tại Bệnh viện 175

Vụ việc xảy ra vào khoảng 23 giờ 30 tối 11/3, đội tuần tra CSGT Bình Triệu thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, PC67 Công an TP Hồ Chí Minh đang thực hiện nhiệm vụ kiểm tra giám sát thực hiện nhiệm vụ nồng độ cồn và chống tụ tập đua xe tại giao lộ Quốc lộ 1 – Tô Ngọc Vân (quận 12, TP Hồ Chí Minh).

Trong lúc làm nhiệm vụ, đồng chí Trần Đức Trung phát hiện xe mô tô mang BKS 68X1-132.48 đang lưu thông trên làn đường xe hai bánh từ hướng An Sương về Thủ Đức với tốc độ rất nhanh có dấu hiệu say xỉn, đồng chí Trung ra hiệu dừng phương tiện để để kiểm soát nhưng thanh niên đã không chấp hành hiệu lệnh, tông thẳng vào đồng chí Trung ngã xuống đường kéo lê đi một đoạn khoảng 10 mét.

Sau va chạm, đồng chí Trung bị thương nặng. Tổ tuần tra nhanh chóng đưa đồng chí Trung vào Bệnh viện 175 cấp cứu trong tình trạng bị gãy xương cẳng chân phải, vỡ xương quai hàm.

Đến sáng ngày 12/3, đồng chí Trung được chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu do thương tích quá nặng. Theo bác sĩ tại khoa cấp cứu, hiện tình trạng của nạn nhân rất xấu, bệnh vện đang tiến hành chụp chiếu và điều trị.

Người tung CSGT tên là Hoàng Lâm (SN 1995, quê tỉnh Bình Thuận), bị xây sát nhẹ. Hiện cơ quan Công an Quận 12 đang tạm giữ tiến hành lấy lời khai để lãm rõ vụ việc

Theo Báo Tin tức

UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh các Di sản Thế giới phải đối mặt với sức ép ngày càng gia tăng từ phát triển kinh tế, biến đổi khí hậu đến những hạn chế trong quản trị, UNESCO cùng ba Cơ quan Tư vấn của Ủy ban di sản thế giới là ICCROM, ICOMOS và IUCN đã công bố ấn phẩm mới mang tên Quản lý Di sản Thế giới (Managing World Heritage). Ấn phẩm được xác định là tài liệu nền tảng, định hình khung hệ thống quản lý và bảo tồn không chỉ cho các Di sản Thế giới mà còn cho các địa điểm di sản nói chung.
Bali. Ảnh: Outlook Travel Magazine
Từ Bali nghĩ tới Vân Đồn - Thương cảng đệ nhất Đông Nam Á
(Ngày Nay) - Trong lúc Bali ngột ngạt trong dòng người và hiểm họa ô nhiễm môi trường vẫn là điểm đến của 6,5 triệu du khách mỗi năm, thì Vân Đồn với những lợi thế du lịch tương đồng lại vẫn đang như nàng tiên cá nép mình dưới biển xanh, như viên ngọc quý ẩn trong lớp vỏ trai.