Một số chuyến bay đi và đến Đài Loan bị ảnh hưởng bởi bão Nesat

(Ngày Nay) -Cơn bão có tên quốc tế Nesat hôm nay sẽ ảnh hưởng các chuyến bay đi và đến Đài Bắc, Đài Loan. 
Một số chuyến bay đi và đến Đài Loan bị ảnh hưởng bởi bão Nesat

Cụ thể, các chuyến bay VJ942/943 (Hà Nội – Đài Bắc – Hà Nội) khởi hành ngày 29/07/2017 sẽ dừng khai thác. Các chuyến bay VJ842/843 (Tp.HCM – Đài Bắc – Tp.HCM) ngày 29/07/2017 sẽ được dời sang ngày 30/07/2017 với giờ khởi hành dự kiến tương ứng là 9h30 và 14h40. Ngoài ra, nhiều chuyến bay khác cũng bị ảnh hưởng dây chuyền.

Vietjet đã thông tin cho hành khách tại các sân bay và qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS và tổng đài 1900 1886. Vietjet khuyến cáo hành khách thường xuyên cập nhật thông tin chuyến bay tại website www.vietjetair.com, mục “Thông tin chuyến bay”. Tại đây, hành khách kiểm tra được “code” vé, tra cứu đầy đủ và chính xác về chặng bay, giờ bay để chủ động trong việc điều chỉnh lịch trình đi lại. Hoặc hành khách cũng có thể liên hệ tổng đài để nhận thông tin mới nhất về tình trạng chuyến bay.

Đại diện Vietjet cho biết, tình huống chuyến bay bị ảnh hưởng do nguyên nhân thời tiết và ảnh hưởng dây chuyền tới các chuyến bay kế tiếp là đặc thù của vận tải hàng không. Việc này gây thiệt hại không nhỏ cho hãng hàng không nhưng an toàn của hành khách luôn được Hãng đặt lên hàng đầu.

Văn khấn cúng rằm tháng Giêng năm Tân Sửu 2021 chuẩn nhất
Văn khấn cúng rằm tháng Giêng năm Tân Sửu 2021 chuẩn nhất
(Ngày Nay) - Rằm tháng Giêng (Tết Nguyên tiêu) là một trong những lễ cúng quan trọng trong năm theo phong tục của người Việt. Bài cúng rằm tháng Giêng, Văn khấn cúng rằm tháng Giêng không cần quá cầu kỳ, phức tạp nhưng cần nhất là sự thành tâm.