Mr. Đàm bức xúc, ám chỉ ám chỉ BTC MTV EMA chơi xấu

(Ngày Nay) - Không chỉ nghi ngờ mình bị chơi xấu, Mr. Đàm cũng yêu cầu phía BTC đưa ra lời giải thích về sự nhập nhằng, khó hiểu và cách làm việc không rõ ràng.
Mr. Đàm bức xúc, ám chỉ ám chỉ BTC MTV EMA chơi xấu

Tối 12/11 (giờ địa phương), lễ trao giải âm nhạc MTV châu Âu đã diễn ra trong sự hào hứng dõi theo của khán giả Việt bởi năm nay, nước nhà có nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là đại diện tranh tài cùng bạn bè trong khu vực ở hạng mục Best Southest Asia (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất). Tuy nhiên, không may mắn khi giải thưởng đã gọi tên một chủ nhân khác chính là James Reid đến từ Philippines.

Mr. Đàm bức xúc, ám chỉ ám chỉ BTC MTV EMA chơi xấu ảnh 1Mr. Đàm mang đến 80kg hành lí gồm đồ hiệu cùng trang phục dân tộc để tham dự thảm đỏ và lễ trao giải.

Thông tin Mr. Đàm mất giải khiến nhiều khán giả lẫn giới truyền thông bất ngờ. Bởi trước đó, việc anh mang theo 80kg hành lý cùng ekip hùng hậu sang Anh, chuẩn bị cho sự xuất hiện tại lễ trao giải khiến nhiều người tin rằng nam ca sĩ sẽ đại diện Việt Nam giành danh hiệu cao quý này.

Mr. Đàm bức xúc, ám chỉ ám chỉ BTC MTV EMA chơi xấu ảnh 2Anh còn làm việc trực tiếp trước đó với ekip MTV tại Anh.

Đại diện MTV Việt Nam cũng đưa ra lời xin lỗi đến Mr. Đàm vì cho biết đã xảy ra một số sự cố nhầm lẫn về thời gian bình chọn, khiến đối thủ đến từ Philippines có cơ hội vươn lên phút chót.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã có phát ngôn chính thức về vụ việc lần này. Nam ca sĩ bức xúc tường thuật lại sự việc trên trang cá nhân, ban đầu BTC MTV thông báo cho anh cùng MTV Việt Nam rằng hạn cuối bình chọn là đến 4/11 (và sau đó là thay đổi sang 6/11), mãi tận trưa 11/11 vẫn tiếp tục xác nhận rằng Mr. Đàm đang dẫn đầu. Cho đến khi cả ekip đặt chân tới Anh vào chiều 12/11 thì mới vỡ lẽ ra là ngày 11/11 mới đóng cổng vote. Chính vì thông tin không rõ ràng như vậy, đại diện Việt Nam bị mất ưu thế đến 5 ngày bình chọn và cuối cùng thì đối thủ Philipines đã vượt mặt.

Mr. Đàm bức xúc, ám chỉ ám chỉ BTC MTV EMA chơi xấu ảnh 3Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân

Đàm Vĩnh Hưng cũng đưa ra suy nghĩ rằng Việt Nam đã liên tiếp mấy năm giật giải Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất và điều này đã khiến các nước khác “ghim” mà BTC cũng sợ những năm sau họ sẽ không mặn mà tham dự nữa nên quyết định “lật kèo” vào phút chót.


Nam ca sĩ cũng cho biết thêm, việc anh lên tiếng vào lúc này không phải để gỡ gạc hình ảnh hay tự an ủi bản thân vì trắng tay.

“Bởi đối với người nghệ sĩ đã có vị trí như Đàm Vĩnh Hưng, nếu có thêm giải thì vui một chút rồi cũng qua, không có cũng chẳng sao. Đối với tôi, giải thưởng cao quý nhất của người nghệ sĩ là vị trí của họ trong lòng khán giả. Dù không giành chiến thắng nhưng tôi sẽ luôn ghi nhớ, trân trọng từng phiếu bầu chọn của fan đã dành cho mình suốt thời gian qua”, Mr. Đàm chia sẻ.

Nguyên văn dòng trạng thái mà Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng tải lên trang facebook cá nhân:

    Khán giả và fans thân yêu của Hưng!
    Mong mọi người hãy bình tâm.
    Có rất nhìu vấn đề “lạ lùng” mà sang đến đây mới phát hiện ra…
    Họ sẽ phải trả lời một cách rõ ràng nhất
    Ekip và truyền thông bên Hưng còn giữ đầy đủ những tin nhắn và hình ảnh trao đổi qua lại từ khi còn ở Việt Nam cho đến lúc sang đến đây…
    Hưng xác định tham dự là để biết thêm nhiều điều mới lạ cho nghề của mình!
    Công nhận là nhìn thấy sân khấu họ sắp xếp mọi thứ thì học được nhìu về khâu tổ chức và cách sắp đặt và xử lý đạo cụ, camera, ban nhạc, nhóm bè… như thế nào

    Như Hưng nói là không nói trước điều gì 100% ! Hưng vẫn lên đường để tham dự! Vẫn sẵn sàng cho NIỀM VUI hay NỖI BUỒN xâm lấn tâm hồn mình..

    Lúc trước Hưng có viết một status về yếu tố Việt Nam đã thắng mấy năm liên tiếp nên các nước khác sẽ ghim
    Và dĩ nhiên là họ sẽ “làm cho bằng được”
    Có thể BTC cũng sợ các nước đó sẽ không mặn mà hoặc tham gia MTV trong năm tới nên họ đã LẬT KÈO vào phút chót!
    Hưng ko hề cay cú hay buồn!
    Hưng nói thật!
    Hưng chỉ thấy khó hiểu về sự nhập nhằng một cách cố tình của BTC MTV UK và MTV Châu Á và nhất là cách làm việc DƯỚI CƠ và KHÔNG CÓ TIẾNG NÓI của MTV Việt Nam!
    Lý do rất ngớ ngẩn:
    Lúc đầu thông báo là ngày 4/11 sẽ đóng cổng bình chọn
    Sau đó chuyển sang ngày 6/11
    Ai ai trong nước cũng đền đinh ninh như thế!
    Sang đến đây thì chiều ngày 12 mới biết là đến ngày 11 mới đóng cổng bình chọn !
    Trong khi trước đó họ đã confirm là DVH is leading
    Đến tận trưa 11 vẫn khẳng định như thế với MTV Việt Nam
    Vậy thì:
    BTC cao nhất của MTV EMA hình như KHÔNG MUỐN NƯỚC NÀO ĐẾN THAM DỰ?
    VÌ NẾU TUYÊN BỐ NHƯ HỌ GIẢI THÍCH NGÀY 11 ĐÓNG CỔNG BÌNH CHỌN VÀ SẼ CÓ KẾT QUẢ THÌ LÀM SAO? LÀM SAO MÀ CÓ THỂ LÀM VISA VÀ MUA VÉ MÁY BAY KỊP ĐỂ BAY SANG ĐÂY NGÀY 12 ĐỂ NHẬN GIẢI
    Cho dù có 500 trăm cánh tay và 500 ngàn mối quan hệ để bay kịp ngày 12 thì sang đến nơi là ngày 13, mọi người có thấy họ TÍNH TOÁN HAY KHÔNG??
    Vì các nước châu Á đều bị cách múi giờ rất xa (5 giờ chiều bên này là 12 giờ đêm ở các nước Châu Á)
    Thì làm sao mà trở tay kịp?

    Tạm thời viết đến đây thôi! Để dành về Việt Nam còn có cái để MÉC với fans, MÉC với người thân và MÉC với BÁO CHÍ!
    Cố lên! Cố lên!
    Giờ phút này nói ra điều này nhưng có thể sẽ có nhiều người nói mình gỡ gạc hay tự an ủi!
    Nói sao cũng được, nghĩ sao cũng được!
    Đối với người đã có vị trí như Hưng thì có thêm giải thì vui một chút rồi cũng qua
    Nhưng!
    Cái giải thưởng cao quý nhất nhưng lại vô hình nhất chính là vị trí của mình trong tim khán giả
    Đó là điều mà chỉ có những ai là nghệ sỹ thì mới biết được giá trị của nó

    Tâm sự thật trong lòng tui nè!
    Tui nhận được cái này mới là làm tui vui hơn nhìu thứ khác nè!
    Ai có con, có em còn đi học thì mới hiểu được cảm giác đó khi nhận được tấm hình này!
    Mọi người yên tâm về Hưng nha!
    Hưng mãi mãi biết ơn mọi người
    Mãi mãi yêu thương và ghi nhớ từng cái vote của tất cả mọi người đã cố gắng và hy sinh cho Hưng rất nhìu trong suốt thời gian qua!
    Có giải hay không thì vẫn không có ai đủ khả năng làm khác đi 3 chữ DVH trong tim mọi người!
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.