Miền Bắc sáng và đêm có mưa phùn
Miền Bắc sáng và đêm có mưa phùn
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 13/4, Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội nhiều mây, sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù.
Mưa phùn và sương mù tiếp diễn ở Bắc Bộ
Mưa phùn và sương mù tiếp diễn ở Bắc Bộ
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 12/4, Bắc Bộ nhiều mây, sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió Đông Nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ cao nhất 24-27 độ C. Nam Bộ có mây, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.
[Infographics] Chăm sóc sức khỏe khi thời tiết mưa phùn, nồm ẩm
[Infographics] Chăm sóc sức khỏe khi thời tiết mưa phùn, nồm ẩm
(Ngày Nay) - Thời tiết mưa phùn, nồm ẩm khiến cơ thể mệt mỏi, khó chịu. Những bệnh như cúm, cảm lạnh, sốt xuất huyết hoặc nhiễm khuẩn cũng có thể theo đó phát triển. Để bảo đảm sức khỏe của bản thân và gia đình, mọi người nên trang bị cho mình những kiến thức phòng bệnh mùa nồm ẩm.
Vùng núi Bắc Bộ có nơi dưới 17 độ C
Vùng núi Bắc Bộ có nơi dưới 17 độ C
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày và đêm 7/2, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời tiếp tục lạnh, có nơi trời rét, vùng núi có nơi dưới 17 độ C; sáng và đêm có mưa phùn và sương mù rải rác. Đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh tại khu vực Đông Bắc Bộ.
Bắc Bộ sương mù và mưa phùn
Bắc Bộ sương mù và mưa phùn
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do gió Đông Nam thổi mạnh từ biển vào mang theo hơi nước cùng với nhiệt độ giảm thấp về đêm và sáng tạo điều kiện hình thành sương ẩm, sương mù và mưa phùn khắp Bắc Bộ.
Cuối tuần, Bắc Bộ có sương mù, mưa phùn về sáng và đêm
Cuối tuần, Bắc Bộ có sương mù, mưa phùn về sáng và đêm
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hai ngày cuối tuần (12-13/3), gió Đông Nam thổi mạnh từ biển vào mang theo hơi nước cùng với nhiệt độ giảm thấp về đêm và sáng tạo điều kiện hình thành sương ẩm, sương mù và mưa phùn khắp miền Bắc.
Ảnh minh họa
Miền Bắc mưa phùn, miền Nam chạm ngưỡng nắng nóng 35 độ C
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày và đêm 10/3, gió Đông Nam hoạt động mạnh mang theo hơi ẩm từ ngoài biển vào đất liền khiến các tỉnh, thành phố phía Bắc có sương mù, mưa phùn, mưa nhỏ về đêm và sáng, ban ngày trời vẫn nhiều mây. Các tỉnh phía Nam trời nắng, nóng rõ về trưa, một số nơi ở Đông Nam Bộ chạm ngưỡng nắng nóng 34-35 độ C.
Ảnh minh họa
Từ ngày mai Bắc Bộ chuyển mưa rét
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hiện bộ phận không khí lạnh ở phía Bắc tiếp tục di chuyển xuống phía Nam.
Theo dự báo, từ đêm 3/3 đến 13/3 nhiều khu vực trên phạm vi cả nước, trong đó có thủ đô Hà Nội có mưa nhỏ, mưa phùn.(Ảnh minh họa)
Thời tiết cả nước 10 ngày tới như thế nào?
(Ngày Nay) - Theo thông tin dự báo về tình hình thời tiết cả nước trong 10 ngày tới (từ đêm 3/2 đến ngày 13/3) trong bản tin vừa được Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia phát đi, nhiều khu vực trên phạm vi cả nước đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, trưa chiều trời nắng. Riêng khu vực Hà Nội, từ ngày 8 - 10/3 đêm và sáng trời rét, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Mưa phùn và sương mù bao phủ Bắc Bộ
Mưa phùn và sương mù bao phủ Bắc Bộ
(Ngày Nay) - Rạng sáng ngày 8/2, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ, một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.
Thời tiết ngày 2/1: Bắc Bộ có mưa phùn, Nam Bộ nắng nóng
Thời tiết ngày 2/1: Bắc Bộ có mưa phùn, Nam Bộ nắng nóng
(Ngày Nay) - Trong ngày 2/1, do ảnh hưởng của không khí lạnh nên khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rải rác, nhiệt độ dao động từ 18-21 độ C, trong khi đó các tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ ngày có nắng, chiều tối có mưa rào vài nơi.