Ảnh minh họa
Từ ngày mai Bắc Bộ chuyển mưa rét
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hiện bộ phận không khí lạnh ở phía Bắc tiếp tục di chuyển xuống phía Nam.
Theo dự báo, từ đêm 3/3 đến 13/3 nhiều khu vực trên phạm vi cả nước, trong đó có thủ đô Hà Nội có mưa nhỏ, mưa phùn.(Ảnh minh họa)
Thời tiết cả nước 10 ngày tới như thế nào?
(Ngày Nay) - Theo thông tin dự báo về tình hình thời tiết cả nước trong 10 ngày tới (từ đêm 3/2 đến ngày 13/3) trong bản tin vừa được Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia phát đi, nhiều khu vực trên phạm vi cả nước đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, trưa chiều trời nắng. Riêng khu vực Hà Nội, từ ngày 8 - 10/3 đêm và sáng trời rét, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Mưa phùn và sương mù bao phủ Bắc Bộ
Mưa phùn và sương mù bao phủ Bắc Bộ
(Ngày Nay) - Rạng sáng ngày 8/2, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ, một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.
Thời tiết ngày 2/1: Bắc Bộ có mưa phùn, Nam Bộ nắng nóng
Thời tiết ngày 2/1: Bắc Bộ có mưa phùn, Nam Bộ nắng nóng
(Ngày Nay) - Trong ngày 2/1, do ảnh hưởng của không khí lạnh nên khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rải rác, nhiệt độ dao động từ 18-21 độ C, trong khi đó các tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ ngày có nắng, chiều tối có mưa rào vài nơi.
Miền Bắc có mưa phùn và sương mù, Nam Bộ ngày nắng đêm mưa
Miền Bắc có mưa phùn và sương mù, Nam Bộ ngày nắng đêm mưa
(Ngày Nay) - Theo thông tin từ Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia, khu vực Bắc Bộ sẽ có mưa nhỏ vào sáng sớm kết hợp với sương mù, trời nhiều mây, nhiệt độ cao nhất là 31 độ C, trong khi đó khu vực Nam Bộ sẽ có mưa rào về đêm, ngày nắng.