“Mục sở thị” căn hộ mẫu chuẩn Hàn tại trung tâm thành phố Hải Phòng

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Căn hộ mẫu chuẩn Hàn tại dự án Gem Park đã chính thức được đơn vị đầu tư và phát triển dự án N.H.O ra mắt khách hàng vào ngày 9/12/2023 tại Khu đô thị mới 2A, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng.
Lễ ra mắt nhà mẫu Gem Park thu hút sự sự quan tâm của đông đảo khách hàng.
Lễ ra mắt nhà mẫu Gem Park thu hút sự sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Tại sự kiện này, chủ đầu tư N.H.O đã giới thiệu đến khách hàng 2 mẫu căn hộ gồm căn 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ, phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau như: người trẻ độc thân tới gia đình trẻ và gia đình đa thế hệ.

Nhiều khách hàng đã không khỏi ngạc nhiên trước sự tinh tế, sang trọng hòa quyện cùng nét hiện đại đầy ấn tượng của căn hộ mẫu Gem Park. Được biết, việc đưa tuy duy thiết kế hiện đại, cùng decor luôn chú trọng sự duy mỹ và thời thượng đã giúp các căn hộ dự án được tính toán tỉ mỉ để tối ưu hóa mọi không gian sống. Điều này lý giải vì sao, tại đây, cư dân sẽ dễ dàng nhận thấy nét cá nhân hóa, nhưng vẫn khơi cảm hứng sống bất tận, thắp lửa cho những phút giây sum vầy gia đình đầy ý nghĩa.

“Mục sở thị” căn hộ mẫu chuẩn Hàn tại trung tâm thành phố Hải Phòng ảnh 1

Đại diện chủ đầu tư, ông Park Seung Hoon - Phó Giám đốc Công ty N.H.O.

Đặc biệt, tất cả các căn hộ Gem Park đều sở hữu nhiều mặt thoáng như ban công, logia, cửa sổ lớn, mang đến tầm nhìn xanh mát thoáng rộng cùng nguồn ánh sáng tự nhiên và gió trời ngập tràn mọi phòng chức năng.

Đề cao tính tiện dụng chuẩn phong cách Hàn Quốc, căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án với diện tích từ 61-71m2 hướng đến sự tối giản nhưng tinh tế, năng động, phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Trong khi đó, căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích 80m2 là sự lựa chọn tuyệt vời cho những hộ gia đình nhiều thế hệ hay giới chuyên gia cần không gian sống rộng, thoáng. Lối thiết kế mang sự sang trọng, thời thượng và thanh lịch theo phong cách Hermes Paris đã thổi hồn vào không gian của toàn căn hộ, được thể hiện qua cách sử dụng nội thất tài tình cùng điểm nhấn là những mảng màu cam ấn tượng phù hợp cho người có “gu” và yêu nghệ thuật.

“Mục sở thị” căn hộ mẫu chuẩn Hàn tại trung tâm thành phố Hải Phòng ảnh 2

Căn hộ 3 phòng ngủ nhận được sự quan tâm của các gia đình lớn.

Đại diện chủ đầu tư, ông Park Seung Hoon - Phó Giám đốc Công ty N.H.O cho biết: “Với nhà mẫu và văn phòng bán hàng tại Gem Park, chúng tôi muốn quý vị cảm nhận được phần nào những mong muốn chúng tôi sẽ mang đến cho Hải Phòng. Chúng tôi kiến tạo nơi này dựa trên trải nghiệm 5 giác quan: Thị giác, thính giác, vị giác, khứu giác và xúc giác. Thông qua đó, quý vị sẽ cảm nhận được sự chu đáo và gửi gắm của chúng tôi đối với lối sống Hi LIFE và tinh thần Hàn Quốc”.

Là tổ hợp căn hộ cao cấp đầu tiên theo phong cách Hàn Quốc với lối sống chuẩn Hi LIFE ngay tại trung tâm phố Cảng, việc Gem Park ra mắt căn hộ mẫu thời điểm này đã thể hiện tâm huyết của Chủ đầu tư N.H.O khi mang đến cho khách hàng góc nhìn trực quan, sinh động về những giá trị hiện hữu đích thực tại dự án.

Hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các dự án bất động sản tại Việt Nam, đến nay chủ đầu tư N.H.O đã và đang xây dựng 18 dự án, phủ sóng tại 8 tỉnh thành lớn, cung cấp hơn 30.000 căn hộ chung cư và nhà phố cho thị trường. Tại Gem Park, N.H.O kỳ vọng sẽ mang đến cho người dân Hải Phòng một không gian sống chất lượng cao, trải nghiệm trọn vẹn cuộc sống hiện đại giữa cộng đồng văn minh./

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà phát biểu chỉ đạo
Hoàn thiện cơ chế EPR thúc đẩy tái chế trong nước
(Ngày Nay) - Việc triển khai EPR sẽ hướng các doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu, người tiêu dùng tiếp cận các sản phẩm thân thiện hơn với môi trường, thông qua sự tham gia trực tiếp của nhà sản xuất, nhà nhập khẩu.
Quang cảnh diễn đàn
Gỡ rào cản cơ chế để tín dụng xanh "tăng tốc"
(Ngày Nay) - Trong tổng dư nợ toàn nền kinh tế Việt Nam hiện khoảng 18,2 triệu tỷ đồng, dư nợ tín dụng xanh mới chỉ đạt khoảng 750.000 tỷ đồng đến dưới 1 triệu tỷ đồng, chiếm tỷ trọng còn rất khiêm tốn. Đặc biệt, một trong những rào cản lớn là đặc thù nguồn vốn.
Chính sách phát triển, ứng dụng năng lượng nguyên tử
Chính sách phát triển, ứng dụng năng lượng nguyên tử
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị định số 331/2025/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Năng lượng nguyên tử về phát triển, ứng dụng năng lượng nguyên tử. Trong đó, Nghị định nêu rõ một số chính sách đầu tư, phát triển nguồn nhân lực lĩnh vực năng lượng nguyên tử.
Tháo gỡ vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai
Tháo gỡ vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai
(Ngày Nay) - Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã ký chứng thực Nghị quyết số 254/2025/QH15 quy định một số cơ chế, chính sách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai. Nghị quyết bổ sung trường hợp Nhà nước thu hồi đất vì mục đích quốc phòng, an ninh làm cơ sở cai nghiện ma túy do lực lượng vũ trang nhân dân quản lý.
Đại uý, ThS Lê Tuấn Anh (ở giữa) cùng các học viên tại Trường Sĩ quan Lục. (Ảnh: Phương Anh)
Sáng tạo trong giáo dục quân đội: Tương lai của thế hệ chiến sĩ trẻ
(Ngày Nay) - Sáng tạo trong giáo dục quân đội là chìa khóa nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Từ đổi mới phương pháp giảng dạy đến ứng dụng công nghệ, các cơ sở đào tạo đang từng bước khẳng định sự đổi mới toàn diện để tạo ra thế hệ chiến sĩ trẻ vừa “hồng”, vừa “chuyên”.