Mỹ cảnh báo Nga sẽ can thiệp bầu cử giữa nhiệm kỳ

(Ngày Nay) - Cố vấn an ninh quốc gia của Tổng thống Donald Trump, ông John Bolton hôm thứ Năm (23/8) đã cảnh báo Moscow sẽ can dự vào bầu cử giữa nhiệm kỳ của Mỹ vào tháng 11 tới.
Mỹ cảnh báo Nga sẽ can thiệp bầu cử giữa nhiệm kỳ

Phát biểu tại họp báo sau cuộc gặp mặt với người đứng đầu Hội đồng an ninh quốc gia Nga Nikolai Patrushev, Cố vấn An ninh Quốc gia John Bolton đã khẳng định Mỹ sẽ không bỏ qua nếu Nga can thiệp vào cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ năm 2018. Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ cũng cho biết Washington đã chuẩn bị đầy đủ các bước để ngăn cản bất cứ hành động can thiệp nào xảy ra.

Mỹ cảnh báo Nga sẽ can thiệp bầu cử giữa nhiệm kỳ ảnh 1

Cố vấn an ninh quốc gia của Tổng thống Donald Trump, ông John Bolton

"Chúng tôi sẽ không tha thứ cho bất cứ hành động can dự (bầu cử) vào năm 2018 và chúng tôi đã chuẩn bị để thực hiện các bước cần thiết để ngăn chặn điều này xảy ra", ông John Bolton phát biểu trong cuộc họp báo.

Trước đó Mỹ đã áp đặt một loạt các biện pháp trừng phạt cũng như cáo buộc Nga đã can dự vào bầu cử Tổng thống năm 2016.

Theo Reuters

Hoạ sĩ Lê Quang Sáng sáng tạo tác phẩm chủ yếu dựa trên nền tảng nghệ thuật truyền thống. Ảnh: NVCC
Tái định nghĩa mỹ thuật Việt Nam trước cơn bão AI
(Ngày Nay) - Toàn cầu hóa và trí tuệ nhân tạo đang làm thay đổi sâu sắc cách con người sáng tạo, tiếp nhận và đánh giá nghệ thuật. Trong dòng chảy ấy, mỹ thuật Việt Nam đứng trước câu hỏi: Làm thế nào để hội nhập mà không hòa tan, để công nghệ mở rộng sáng tạo nhưng không làm mất đi bản sắc và trách nhiệm của người nghệ sĩ?
Lợi thế nào trong thu hút và giữ chân doanh nghiệp FDI?
Lợi thế nào trong thu hút và giữ chân doanh nghiệp FDI?
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh dòng vốn đầu tư toàn cầu đang suy giảm, cạnh tranh trong thu hút FDI ngày càng trở nên gay gắt. Dù vậy, Việt Nam vẫn đang giữ nhịp thu hút được vốn FDI khá tốt trong bối cảnh sụt giảm toàn thế giới.