Mỹ nhân 'Fast and Furious 7' làm đám cưới bí mật ở Hawaii

(Ngày Nay) - Ronda Rousey kết hôn với bạn trai Travis Browne hôm cuối tuần trước. 
 Ronda Rousey bên trái
Ronda Rousey bên trái

Ronda Rousey, mỹ nhân của Fast & Furious 7 hôm cuối tuần trước đã trao lời thề nguyện với hôn phu Travis Browne trong đám cưới bí mật tổ chức tại đảo Hawaii. Trong một vài hình ảnh được tờ TooFab đăng tải độc quyền, vận động viên UFC mặc áo cưới ren đính hạt nằm trong bộ sưu tập Le Secret Royal của nhà thiết kế Galia Lahav, miệng cười rạng rỡ hạnh phúc khi nắm tay chú rể. 

Mỹ nhân 'Fast and Furious 7' làm đám cưới bí mật ở Hawaii ảnh 1

Tờ TMZ cho hay, em gái của Ronda làm phù dâu cho chị trong đám cưới. Mẹ của cô, Ann Maria cũng có mặt để chúc phúc cho con. 

Travis Browne sau đó chia sẻ bức ảnh cưới đen trắng trên Instagram, anh viết: "Một ngày tuyệt diệu. Cô ấy đẹp hoàn hảo ở mọi góc độ. Cô ấy khiến tôi hạnh phúc. Và cô ấy chính là một nửa của tôi. Yêu em@rondarousey".

Opal Skyline sẵn sàng bàn giao căn hộ chất lượng cao
Opal Skyline sẵn sàng bàn giao căn hộ chất lượng cao
(Ngày Nay) - Tiếp nối sự thành công của dòng sản phẩm Opal, dự án khu căn hộ cao tầng Opal Skyline do Tập đoàn Đất Xanh phát triển chuẩn bị bàn giao, là điểm nhấn mới cho thị trường bất động sản khu Đông TP. HCM dịp cuối năm.
Ông Trump tiếp tục ra hầu tòa
Ông Trump tiếp tục ra hầu tòa
(Ngày Nay) - Ngày 2/10, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có mặt tại tòa án quận Manhattan, bang New York, để tham gia phiên xét xử với cáo buộc ông khai khống tài sản và thu lợi bất chính hàng trăm triệu USD từ các khoản vay, hợp đồng bảo hiểm có lợi hơn.