Mỹ nhân phim 18+ Căn phòng số 69 bất ngờ tung ảnh "nóng"

VJ Sĩ Thanh tiếp tục “hâm nóng” dư luận bằng những loạt ảnh sexy “đốt mắt”.
Mỹ nhân phim 18+ Căn phòng số 69 bất ngờ tung ảnh "nóng"

Ngay khi tập 1 bộ phim dán nhãn 18+ mang tên "Căn hộ số 69" tung ra chưa đầy một tuần, đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem và dân mạng cũng “phát sốt” với những hình ảnh quá nóng bỏng và táo bạo của bộ đôi hotgirl đình đám Ngọc Thảo, Sĩ Thanh.

Trong khi dòng phim người lớn đã rất phát triển ở thế giới và hàng năm mang lại doanh thu không nhỏ cho các nhà sản xuất, thì ở Việt Nam việc đầu tư cho dòng phim này vẫn còn e dè vì sợ định kiến. Việc 2 hotgirl rũ bỏ hình ảnh trong sáng thường thấy, để tham gia phim có những cảnh quay nóng bỏng dán nhãn 18+ đã nhận được những ý kiến trái chiều của dư luận. Trong khi Ngọc Thảo tuyên bố đã đủ 18 tuổi để biết mình đang làm gì, thì VJ Sĩ Thanh tiếp tục “hâm nóng” dư luận bằng những loạt ảnh sexy “đốt mắt”.

Mỹ nhân phim 18+ Căn phòng số 69 bất ngờ tung ảnh "nóng" - anh 1
Được biết đến với vai trò là một VJ (người dẫn dắt các video clip), mới đây Sĩ Thanh đã có quyết định gây sốc khi lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và thử sức với dòng phim người lớn - vốn bị soi xét và chịu nhiều định kiến vì ảnh hưởng của văn hóa Á Đông.
Mỹ nhân phim 18+ Căn phòng số 69 bất ngờ tung ảnh "nóng" - anh 2
Dòng phim cấp 3 hiện cũng còn khá xa lạ ở Việt Nam. Trước đây, một số nhà làm phim Việt Nam đã bước 1 chân thử sức với thể loại phim người lớn như phim "Chuông reo là bắn", " Đẻ mướn", tuy nhiên vẫn gặp khó khăn trong khâu kiểm duyệt và đặc biệt bị dư luận lên án mạnh mẽ vì có nhiều cảnh nóng bỏng mắt, trần trụi.
Mỹ nhân phim 18+ Căn phòng số 69 bất ngờ tung ảnh "nóng" - anh 3
Mới đây, nhà sản xuất Nam Cito đã "xới" lại dòng phim này khi cho ra mắt sitcom 18+ "Căn hộ số 69". Phim được làm theo dạng cuốn chiếu, mỗi tháng chỉ ra một tập. Ngay từ khi tập một được phát hành, "Căn hộ số 69" đã nhận được những ý kiến trái chiều từ dư luận. Người khen phim hài hước vui nhộn, người chê có quá nhiều cảnh nóng, đặc biệt là màn lột xác nóng bỏng của 2 hotgirl đình đám Ngọc Thảo, Sĩ Thanh.
Mỹ nhân phim 18+ Căn phòng số 69 bất ngờ tung ảnh "nóng" - anh 4
Sau khi ra mắt tập một, Sĩ Thanh tiếp tục "nhá hàng" những hình ảnh nóng bỏng để gây sự chú ý cho tập 2.
Mỹ nhân phim 18+ Căn phòng số 69 bất ngờ tung ảnh "nóng" - anh 5
rước đây, Sĩ Thanh cũng thử sức với nhiều vai trò khác nhau như người mẫu ảnh, ca sĩ nhưng chưa tạo được tiếng vang, khán giả chỉ nhớ đến cô là một VJ cho một chương trình ca nhạc.
Mỹ nhân phim 18+ Căn phòng số 69 bất ngờ tung ảnh "nóng" - anh 6
Tuy nhiên từ khi quyết định dấn thân với dòng phim 18+, tên tuổi cô hotgirl đình đám một thời bỗng nổi như cồn.
Mỹ nhân phim 18+ Căn phòng số 69 bất ngờ tung ảnh "nóng" - anh 7
Tạo hình sexy của Sĩ Thanh trong phim "Căn hộ số 69".
Mỹ nhân phim 18+ Căn phòng số 69 bất ngờ tung ảnh "nóng" - anh 8
Dù chưa biết có làm nên chuyện như mở màn dòng phim cấp 3, hay diễn viên dòng phim người lớn hay không, nhưng chắc chắn Sĩ Thanh sẽ gặp nhiều sóng gió, vì đối với Việt Nam dòng phim này vẫn chưa thực sự được đón nhận, nếu không nói là không phù hợp văn hóa Việt.
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
(Ngày Nay) - Từ ngày 16 đến 19/6/2026, tại thành phố Lorient, tỉnh Morbihan, Cộng hòa Pháp, đã diễn ra Festival Vietnam lần thứ tư nhằm giới thiệu và quảng bá văn hóa Việt Nam tới công chúng Pháp và bạn bè quốc tế. Sự kiện do Hiệp hội ART SPACE, phối hợp cùng Tòa thị chính thành phố Lorient, Hiệp hội Vietnam Bretagne Sud, Hiệp hội Appel Lorient,... mang đến nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật và cộng đồng.