"Em bé Hà Nội" được xem là một trong những tác phẩm bất hủ của điện ảnh Việt
Nhiều buổi chiếu phim miễn phí cho nhân dân Thủ đô
(Ngày Nay) - Trung tâm Văn hóa thành phố Hà Nội phối hợp với các quận, huyện, thị xã tổ chức đợt chiếu phim miễn phí với 51 buổi chiếu cho nhân dân Thủ đô tại nhiều địa điểm, từ nay đến ngày 20/10.
Disney chuẩn bị làm lại 'Ở nhà một mình'
Disney chuẩn bị làm lại 'Ở nhà một mình'
(Ngày Nay) - Bên cạnh việc làm lại tác phẩm kinh điển này, Disney còn lên kế hoạch "hồi sinh" các dòng phim nổi tiếng khác của 21st Century Fox như "Đêm ở viện bảo tàng" hay "Nhật ký của một đứa trẻ nhút nhát".
Alain Figlarz và các diễn viên trên phim trường Hollywood
Chuyên gia võ thuật Hollywood đến Việt Nam làm phim '578'
(Ngày Nay) - Alain Figlarz  - người từng tham gia diễn xuất và chỉ đạo hành động cho hơn 100 bộ phim hành động tại Hollywood vừa chính thức nhận lời hợp tác cùng đạo diễn Lương Đình Dũng làm phim “578”. Đây là dự án điện ảnh độc lập của Lương Đình Dũng, dự kiến có vốn đầu tư khoảng 60 tỷ đồng và là dự án phim Việt độc lập có vồn đầu tư sản xuất lớn nhất, tính đến thời điểm hiện tại. 
'Black Panther' gây sốt cả phim lẫn âm nhạc
'Black Panther' gây sốt cả phim lẫn âm nhạc
(Ngày Nay) - Bộ phim "Black Panther" (Báo đen) đang tạo nên cơn sốt khi không chỉ đứng đầu doanh thu phòng vé khắp thế giới trong tuần qua mà còn xác lập kỷ lục ở các bảng xếp hạng âm nhạc thế giới.
“Kẻ Ngoại Tộc”: Sự trở lại ngoạn mục của Thành Long
“Kẻ Ngoại Tộc”: Sự trở lại ngoạn mục của Thành Long
(Ngày Nay) - Thoát khỏi cái bóng của những vai diễn võ thuật - hài hành động bấy lâu nay, ngôi sao điện ảnh Thành Long đã làm người xem không ít ngạc nhiên khi vào vai một người cha đau khổ, bất hạnh vì mất con gái trong một vụ đánh bom khủng bố.
Gần 1 tháng công chiếu, 'Chú hề ma quái' vẫn cháy vé
Gần 1 tháng công chiếu, 'Chú hề ma quái' vẫn cháy vé
(Ngày Nay) - Sau một tuần phải nhường lại vị trí số một phòng vé Bắc Mỹ cho “Kingsman: The Golden Circle”, bộ phim kinh dị “IT” với tựa Việt “Chú hề ma quái” đã giành lại ngôi quán quân và chứng tỏ sức hút đáng nể của mình.
‘Kingsman 2': Không uổng công 3 năm chờ đợi
‘Kingsman 2': Không uổng công 3 năm chờ đợi
(Ngày Nay) Sau thành công của của phần 1 “The Secret Service”, sự trở lại của “Kingsman 2” mang tên “The Golden Circle” (Tổ chức Hoàng Kim) chắc chắn sẽ không làm khán giả thất vọng.
Hai người bị bắt gặp tình tứ bên nhau
Thầy giáo lãng tử trong MV “Em gái mưa” tình tứ bên Hương Tràm
(Ngày Nay) - Mai Tài Phến – thầy giáo trong MV “Em gái mưa” của Hương Tràm đã đốn tim nhiều cô gái trẻ khi xuất hiện như nam thần, nụ cười má lúm điển trai trong MV nhạc đang “làm mưa làm gió” hiện nay. Sau MV, người ta bỗng thấy Tài Phến thân thiết đặc biệt với Hương Tràm, khiến nhiều người đặt câu hỏi có phải cả hai đang “cặp kè” với nhau?