Mỹ nhân Việt nổi bật tại Seoul Fashion Week 2017

(Ngày Nay) - Nhận lời mời tham dự tại Seoul Fashion Week 2017, nơi mà phong cách thời trang luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu, các mỹ nhân Việt vẫn tỏa sáng và vô cùng nổi bật.
Mỹ nhân Việt nổi bật tại Seoul Fashion Week 2017

Đầu tiên phải kể tới bộ trang phục ‘cực ngầu’, toát lên thần thái sang trọng của Hoa hậu Phạm Hương.

Mỹ nhân Việt nổi bật tại Seoul Fashion Week 2017 ảnh 1Phong cách ăn mặc 'cực ngầu' của Hoa hậu Phạm Hương đã thu hút được sự chú ý từ đông đảo công chúng tại tuần lễ thời trang

Sau hai ngày có mặt tại Seoul, mãi tới chiều 19/10 Phạm Hương mới chịu xuất hiện trong sự trông chờ của nhiều “tín đồ” thời trang cũng như người hâm mộ. Không phụ lòng chờ đợi, sự xuất hiện của Hoa hậu Hoàn vũ tại sự kiện này đã thu hút hàng trăm “tín đồ” yêu thích thời trang. Tham gia Tuần lễ thời trang tại Hàn Quốc lần này, Phạm Hương được stylist kiêm fashionisto Kelbin định hình phong cách. 

Mỹ nhân Việt nổi bật tại Seoul Fashion Week 2017 ảnh 2Được biết đây là 'sản phẩm' của stylist kiêm fashionisto Kelbin

Dù là lần đầu tham gia tại Tuần lễ thời trang Seoul 2017, nữ diễn viên Diễm My 9x xinh đẹp vẫn thu hút được sự chú ý từ đông đảo công chúng.

Mỹ nhân Việt nổi bật tại Seoul Fashion Week 2017 ảnh 3Lần đầu xuất hiện tại tuần lễ thời trang Seoul 2017, Diễm My 9x vẫn toát lên sức hút đối với công chúng yêu thời trang

Xuyên suốt 3 ngày tại Seoul Fashion Week (SFW), Diễm My xuất hiện như một sứ giả truyền cảm hứng. Nữ diễn viên tập trung lựa chọn những thiết kế của các NTK Việt, tạo nên hình tượng người phụ Việt hoà vào xu hướng thời trang thế giới. Nhiều người theo dõi tại trung tâm DDP hoàn toàn bị thuyết phục bởi phong thái thanh lịch, hiện đại và nữ tính của diễn viên Cô Ba Sài Gòn.

Mỹ nhân Việt nổi bật tại Seoul Fashion Week 2017 ảnh 4Hfnh ảnh vô cùng sang chảnh của nữ diễn viên Cô ba Sài Gòn

Seoul Fashion Week Xuân-Hè 2018 là một trong những sự kiện thời trang hàng đầu khu vực châu Á. Hàng nghìn “tín đồ” thời trang khắp thế giới đổ về đây để tham gia hàng loạt sự kiện ra mắt thời trang cũng như sự xuất hiện của nhiều ngôi sao thời trang lớn. Đây cũng là nơi khởi nguồn cho những xu hướng thời trang, góp phần định hình bức tranh thời trang châu Á trong những năm tiếp theo.

Tổng hợp

Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải trả lời câu hỏi của phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí. Ảnh: Phạm Kiên
Thứ trưởng Bộ Công thương yêu cầu khẩn trương khắc phục tình trạng thiếu điện
(Ngày Nay) - Tại phiên họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 5, trả lời câu hỏi dư luận, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải khẳng định: Trong thời gian tới với quy mô sản xuất điện được đảm bảo, các tổ máy không gặp sự cố và đủ nguyên liệu cho phát điện thì có thể khắc phục được tình trạng thiếu điện.
Đặc sắc Lễ hội Diều quốc tế Huế 2023
Đặc sắc Lễ hội Diều quốc tế Huế 2023
(Ngày Nay) - Chiều 3/6, tại Công viên Tứ Tượng, thành phố Huế, Trung tâm Festival Huế tổ chức khai mạc Lễ hội Diều quốc tế Huế 2023, thu hút đông đảo người dân, du khách và các nghệ nhân diều tham gia.