Nam thanh niên ôm bình gas cố thủ nhiều giờ

(Ngày Nay) - Xảy ra mâu thuẫn với người thân trong gia đình, thanh niên 23 tuổi ở Bình Dương đã ôm bình gas dọa cho nổ tung.
Hiện trường nam thanh niên ôm bình gas cố thủ suốt hai giờ
Hiện trường nam thanh niên ôm bình gas cố thủ suốt hai giờ

Tối 1/5, Nguyễn Văn Để (23 tuổi) đã đánh vào đầu cha ruột gây thương tích sau khi xảy ra cãi vã tại nhà ở hẻm Bùi Thị Xuân, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Để sau đó chạy vào bếp ôm bình gas, đòi châm lửa đốt. Nhiều người xung quanh đến can ngăn nhưng anh ta vẫn liên tục la hét, nhiều lần mở van bình gas dọa cho nổ tung.

Công an địa phương phối hợp cùng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy phong tỏa hiện trường, thuyết phục nam thanh niên nhưng bất thành. Hơn 2 giờ sau, lực lượng chức năng buộc ập vào khống chế Để, áp giải về trụ sở để làm việc.

Theo Vnexpress
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.