Ảnh: Thanh Bình
Trước tiên cần phải yêu
(Ngày Nay) - Khi mà giá trị nông sản được nhìn nhận thiên lệch chỉ về giá tiền, thì giá trị dinh dưỡng, cái ngon ngọt của chúng bị rớt xuống hàng thứ yếu.
Nguyễn Ngọc Mạnh - người cứu bé gái rơi từ tầng 13 chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội).
Phút giây huyền diệu
(Ngày Nay) - Ngày 28/2/2021, Nguyễn Ngọc Mạnh, chàng trai 31 tuổi ở thôn Vĩnh Thanh, xã Vĩnh Ngọc (huyện Đông Anh, TP Hà Nội) đã có một hành động phi thường.
Giải cứu cặp đười ươi quý hiếm
Giải cứu cặp đười ươi quý hiếm

(Ngày Nay) - Một cặp đười ươi cực kỳ nguy cấp được giải cứu từ những kẻ buôn lậu ở biên giới Thái Lan - Malaysia vào năm 2017, đã được đưa tới Indonesia để phục hồi chức năng trước khi quay trở lại tự nhiên.

Hiệp hội 'say'?
Hiệp hội 'say'?
(Ngày Nay) - Trong khi Chính phủ đang phải nỗ lực chống dịch Covid-19 theo tinh thần “chống dịch như chống giặc” của Thủ tướng, tai nạn giao thông (TNGT) đang là gánh nặng của quốc gia, thì Hiệp hội Bia - rượu - nước giải khát Việt Nam (VBA) đã gửi kiến nghị mong Thủ tướng Chính phủ “giải cứu” ngành này.
Giải cứu nữ bệnh nhân nghi bị phòng khám 'tạm giữ' vì thiếu tiền chi trả dịch vụ
Giải cứu nữ bệnh nhân nghi bị phòng khám 'tạm giữ' vì thiếu tiền chi trả dịch vụ
Chị T. đăng ký gói dịch vụ hút thai với giá 2 triệu đồng nhưng khi thực hiện thủ thuật thì rất đau, các nhân viên tư vấn tại phòng khám thuyết phục sử dụng gói dịch vụ cao hơn để không bị đau. Khi xong thủ thuật, chị "ngã ngửa" vì số tiền phải thanh toán là gần 20 triệu đồng, cao gấp 10 lần so với giá ban đầu.
Các bác sĩ chăm sóc cá thể gấu ngựa sau khi giải cứu. Ảnh: Người Lao Động
Giải cứu cá thể gấu ngựa bị nuôi nhốt gần 30 năm
(Ngày Nay) - Cụ thể, cá thể gấu này được một hộ gia đình ở tiểu khu Bệnh viện, thị trấn Nông Trường, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La nuôi từ khi còn nhỏ, với trọng lượng khoảng 4 kg, đên nay con gấu đã nặng 91 kg.