Nemanja Matic: M.U thiếu một thủ lĩnh thực sự

(Ngày Nay) - Thất bại 0-4 trước Everton ở vòng 35 giải ngoại hạng Anh khiến M.U  tụt lại trong cuộc đua top 4, đồng thời khiến cơ hội trở lại sân chơi Champion League vào mùa sau của M.U trở nên rất mong manh.

Lần lượt bị các cầu thủ Richarlison, Gylfi Sigurdsson, Lucas Digne và Theo Walcott bên phía Everton ghi bàn, M.U thất bại nặng nề với tỷ số 0-4 trước Everton. Đoàn quân của HLV Solskjaer một lần nữa bị dập tắt hy vọng trong cuộc đua trở lại top 4 để có một suất chơi tại đấu trường Champion League mùa sau.

Nemanja Matic: M.U thiếu một thủ lĩnh thực sự ảnh 1

Matic cho rằng M.U thiếu một thủ lĩnh để điều hành lối chơi

Sau thất bại đáng xấu hổ, M.U tiếp tục dậm chân tại vị trí thứ 6, kém đội xếp trên là Chelsea 2 điểm. Matic thừa nhận rằng anh đáng bị chỉ trích vì màn trình diễn tệ hại của đội bóng khi anh là một trong những cầu thủ có kinh nghiệm nhất trong đội. Matic chia sẻ với Astro Supersport

 “Chúng tôi đã chơi không hiệu quả, chúng tôi đã chuẩn bị tất cả mọi thứ cho trận đấu này, thậm chí ban huấn luyện đã chỉ ra những lỗ hổng của các cầu thủ bên phía Everton. Tuy nhiên, vấn đề của đội bóng là đang thiếu một thủ lĩnh thực sự để điều tiết lối chơi của đội bóng.

Trong trường hợp này là tôi, vì tôi là một trong số những cầu thủ có nhiều kinh nghiệm nhất trong đội. Vị trí của tôi chơi không thực sự tốt thì thật khó để chúng tôi giành được chiến thắng.

Thật dễ dàng để nói rằng bạn có tâm lý thoải mái khi bạn dành chiến thắng, nhưng khi bạn thua thì ban huấn luyện cần phải nhìn thấy những sai sót và tôi chắc chắn họ sẽ phân tích mọi thứ để tìm ra lỗi sai và sửa chữa”.

Man United đã thua 6 trên 8 trận gần nhất trên tất cả các đấu trường kể từ thành công đáng kinh ngạc tại Champion League  trước PSG vào tháng trước.

Man United phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn  vào tối thứ 4 khi tiếp đón đội bóng Man City, đội bóng cùng thành phố đang khát khao dành chiến thắng để hướng đến chức vô địch. Nếu để thua Man City, M.U sẽ bị loại khỏi top 4 đồng nghĩa với họ sẽ không được dự Champion League mùa sau.  

TIN LIÊN QUAN
Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.