Nestlé MILO đồng hành cùng 30.000 người tại ‘Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân’

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 27/03, Nestlé MILO đồng hành cùng ‘Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân’ do Sở Văn hóa và Thể thao TP. Hồ Chí Minh tổ chức với mục đích khuyến khích và phát động phong trào toàn dân luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe. Sự kiện diễn ra tại đường Lê Duẩn (Quận 1), thu hút sự tham gia sôi nổi của 30.000 người.
Nestlé MILO đồng hành cùng 30.000 người tại ‘Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân’

Trong năm thứ 5 đồng hành cùng ‘Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân’, Nestlé MILO tài trợ 1.200 bộ đồng phục thể thao cho các em học sinh lớp 6 và 7, cùng nước uống và các trang thiết bị hỗ trợ công tác tổ chức.

Đặc biệt, tiết mục đồng diễn trên nền nhạc Năng Động Việt Nam do Nestlé MILO và 1.200 em học sinh chuẩn bị đã thổi bùng sức nóng của ngày hội thể thao. Nhãn hàng mong muốn lan tỏa tinh thần tích cực và khuyến khích mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp cùng duy trì thói quen vận động nhằm nâng cao sức khỏe thể chất.

Nestlé MILO đồng hành cùng 30.000 người tại ‘Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân’ ảnh 1

Tiết mục đồng diễn trên nền nhạc Năng Động Việt Nam do Nestlé MILO và 1.200 em học sinh chuẩn bị thổi bùng sức nóng của ngày hội thể thao.

Ông Mai Bá Hùng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP. Hồ Chí Minh cho biết: “Trong không khí sôi nổi tham gia ‘Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân’ năm nay, mọi người truyền cảm hứng cho nhau về tinh thần rèn luyện thân thể, đặc biệt là sau quãng thời gian nhiều thử thách trong đại dịch vừa qua. Đây là sự kiện được tổ chức dành cho mọi lứa tuổi với mong muốn nâng cao nhận thức về vai trò của các hoạt động thể thao trong việc nâng cao sức khỏe và thể lực. Chúng tôi đánh giá cao sự chung tay của nhãn hàng Nestlé MILO trong các phong trào thể thao cộng đồng và sự hưởng ứng tham gia từ tất cả cơ quan ban ngành trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.”

Nestlé MILO đồng hành cùng 30.000 người tại ‘Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân’ ảnh 2

Đại diện các đơn vị tham gia tổ chức 'Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân' được Ủy ban Olympic trao tặng kỷ niệm chương.

Là một trong số hàng ngàn người tham gia ‘Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân’, ông Binu Jacob, Tổng giám đốc Nestlé Việt Nam chia sẻ: “Bên cạnh các lợi ích về sức khỏe, việc tích cực tham gia vận động thể thao còn giúp chúng ta có tinh thần tích cực, rèn luyện ý chí và sự bền bỉ. Nestlé MILO mong muốn nối dài hành trình cùng ‘Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân’ trong những năm tiếp theo để góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong cộng đồng. Cùng với nỗ lực không ngừng trao dinh dưỡng, nhãn hàng sẽ cùng các sở ban ngành và các bậc phụ huynh chung tay xây dựng thế hệ trẻ em Việt Nam năng động khỏe mạnh.”

Nestlé MILO đồng hành cùng 30.000 người tại ‘Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân’ ảnh 3

Là một trong số hàng chục ngàn người tham gia ‘Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân’, ông Binu Jacob, Tổng giám đốc Nestlé Việt Nam chia sẻ mong muốn tiếp tục đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao trong cộng đồng.

Không chỉ đồng hành cùng ‘Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân’, Nestlé MILO cũng đang triển khai Giải chạy bộ trực tuyến cho trẻ em đầu tiên, song hành cùng Tiền Phong Marathon 2022 mà nhãn hàng là nhà tài trợ xuyên suốt nhiều năm. Giải chạy bộ trực tuyến là phiên bản mới nhất của Ngày hội đi bộ MILO Erun - một trong những hoạt động thường niên tiêu biểu của chương trình Năng Động Việt Nam do Nestlé MILO phát động. Đây cũng là các sự kiện mở màn cho chuỗi hoạt động thể thao của nhãn hàng trong năm 2022 với mong muốn khuyến khích niềm đam mê vận động. Nestlé MILO tin rằng thông qua việc luyện tập thể dục thể thao, chúng ta có thể rèn luyện được sự bền bỉ và ý chí – những yếu tố làm nên thành công trong cuộc sống.

Đầu tư 88.635 tỷ đồng chăm sóc sức khỏe người dân, nâng cao chất lượng dân số
Đầu tư 88.635 tỷ đồng chăm sóc sức khỏe người dân, nâng cao chất lượng dân số
(Ngày Nay) - Tại Nghị quyết số 262/2025/QH15 phê duyệt chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về chăm sóc sức khỏe, dân số và phát triển giai đoạn 2026 - 2035 đã được Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn ký chứng thực, Quốc hội quyết nghị tổng nguồn vốn thực hiện giai đoạn 2026 - 2030 là 88.635 tỷ đồng.
 Người nối dài dòng chảy di sản trên giấy điệp
Người nối dài dòng chảy di sản trên giấy điệp
(Ngày Nay) - Sinh ra và lớn lên trong gia đình làm tranh dân gian Đông Hồ tại Thuận Thành, Bắc Ninh, Nguyễn Hữu Đạo là nghệ nhân trẻ nhất của làng tranh. Từ những bản khắc cổ và nền giấy điệp truyền thống, anh đã bền bỉ nối dài dòng chảy di sản, gìn giữ tinh hoa cha ông bằng tinh thần sáng tạo của thế hệ trẻ.
Phát hiện mới mở ra tiềm năng chế tạo vật liệu thông minh và robot siêu nhỏ
Phát hiện mới mở ra tiềm năng chế tạo vật liệu thông minh và robot siêu nhỏ
(Ngày Nay) - Một nghiên cứu mới của Đại học Tel Aviv (Israel) cho thấy các hạt quay theo hai chiều ngược nhau trong môi trường chất lỏng có thể tự kết nối thành những chuỗi dài giống như polyme và đặc biệt là có khả năng tự di chuyển, tương tác và sắp xếp lại cấu trúc - giống cách các hệ thống sống hình thành và tự tổ chức trong tự nhiên.
Huấn luyện viên Mai Đức Chung tiếp tục dẫn dắt đội tuyển nữ Việt Nam.
Huấn luyện viên Mai Đức Chung tiếp tục dẫn dắt đội tuyển nữ Việt Nam
(Ngày Nay) - Theo thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), quyết định trên được đưa ra trên cơ sở thống nhất cao giữa Liên đoàn và Huấn luyện viên Mai Đức Chung, xuất phát từ yêu cầu thực tiễn về sự ổn định, kế thừa và tính liên tục trong công tác huấn luyện, đặc biệt trong bối cảnh đội tuyển nữ quốc gia sẽ bước vào Vòng chung kết châu Á 2026 diễn ra đầu tháng 3/2026.
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà phát biểu chỉ đạo
Hoàn thiện cơ chế EPR thúc đẩy tái chế trong nước
(Ngày Nay) - Việc triển khai EPR sẽ hướng các doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu, người tiêu dùng tiếp cận các sản phẩm thân thiện hơn với môi trường, thông qua sự tham gia trực tiếp của nhà sản xuất, nhà nhập khẩu.