Netflix mua lại phim kinh dị của John David Washington

(Ngày Nay) - Netflix đã mua bản quyền phát hành trên toàn thế giới của với bộ phim kinh dị "Born to Be Muriled", với sự tham gia của cặp đôi diễn viên John David Washington và Alicia Vikander.
Netflix mua lại phim kinh dị của John David Washington

“Born to Be Muriled” lấy bối cảnh ở Athens và vùng Epirus của Hy Lạp, nơi một cặp đôi đang đi nghỉ dưỡng, cả hai đã bị vướng vào một âm mưu đầy bạo lực với hậu quả bi thảm.

Bộ phim sẽ do Ferdinando Cito Filomarino làm đạo diễn bộ phim, với phần kịch bản do chính ông Filomarino cùng biên kịch Kevin Rice đảm nhận.

Từng là cầu thủ bóng bầu dục, John David Washington - con trai của nam tài tử gạo cội Denzel Washington, đã lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh khi tham gia loạt phim hài "Ballers" của đài HBO và đóng vai Ron Stallworth trong bộ phim "BlacKkKlansman" của đạo diễn Spike Lee, tác phẩm nhận được các đề cử Giải Quả cầu vàng và Giải thưởng Screen Actors Guild.

Mới đây, John David Washington tiếp tục xuất hiện trên màn ảnh toàn cầu với vai chính trong bộ phim "Tenet" của đạo diễn  Christopher Nolan. Anh cũng đóng vai chính trong bộ phim mới chưa có tiêu đề của David O.Russell với sự tham gia của Christian Bale và Margot Robbie.

Trong khi đó, nữ diễn viên Alicia Vikander đã giành được giải thưởng của Viện hàn lâm ở hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc cho vai diễn trong phim “The Danish Girl".

Theo Variety
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
(Ngày Nay) - Rác thải nhựa trong các đại dương hiện đang là một vấn nạn nổi cộm, nhưng dữ liệu mới cho thấy rằng nhựa cũng đang làm gia tăng ô nhiễm không khí ở các thành phố của Ấn Độ.