Ngân hàng đầu tiên công bố thưởng Tết 'khủng'

(Ngày Nay) - Ngoài tháng lương thứ 13, nhân viên của Techcombank còn được thưởng Tết một khoản giá trị từ 1,5 đến 6 tháng lương, tùy vào hiệu quả kinh doanh.
Ngân hàng đầu tiên công bố thưởng Tết 'khủng'

Lương thưởng của các ngân hàng dịp Tết luôn là đề tài nóng. Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán 2017, một số ngân hàng đã rục rịch, lên kế hoạch chi lương, thưởng cho nhân viên.

Chia sẻ với báo chí, sáng 13/12, đại diện Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) cho biết ngân hàng đã có kế hoạch thưởng Tết Đinh Dậu 2017.

Như vậy, mức thưởng Tết cao nhất của năm nay nay là 7 tháng lương. Hiện, Techcombank  là ngân hàng đầu tiên công bố kế hoạch thưởng Tết. Theo đó, toàn bộ cán bộ công nhân viên của ngân hàng sẽ được nhận thưởng là tháng lương thứ 13. Tùy thuộc vào hiệu quả kinh doanh của đơn vị cũng như hiệu quả công việc của cá nhân, đa số cán bộ nhân viên sẽ được nhận thêm một phần thưởng Tết, dao động từ 1,5 tháng lương đến 6 tháng lương.

 Nguồn tin từ ngân hàng cho Zing.vn hay năm nay, thưởng Tết cao hơn năm trước do kết quả kinh doanh năm 2016 khá tốt. Lũy kế 9 tháng, lợi nhuận trước thuế của ngân hàng đạt 2.864 tỷ đồng, tăng 84,6% so với cùng kỳ và sau thuế 2.290 tỷ, tăng 89,5%.

Trong 9 tháng qua, thu nhập của nhân viên Techcombank cũng tăng, từ 21 triệu lên 22 triệu đồng một tháng. 

Theo Zing
Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.