Ngân hàng Shinhan ra mắt thẻ tín dụng BAEMIN với gói quà tặng lên đến 6.900.000 đồng

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam vừa hợp tác cùng Ứng dụng BAEMIN Việt Nam ra mắt thẻ Tín dụng BAEMIN – Shinhan với hạn mức lên đến 100 triệu đồng.
Ngân hàng Shinhan ra mắt thẻ tín dụng BAEMIN với gói quà tặng lên đến 6.900.000 đồng

Cùng với đó, khi sở hữu thẻ Tín dụng BAEMIN – Shinhan, chủ thẻ sẽ nhận được ưu đãi miễn phí thường niên năm đầu tiên và trải nghiệm tiện ích tuyệt vời từ hai gói quà tặng BAEMIN dành cho Hội Viên Sành Ăn, bao gồm: Gói Chào mừng Hội viên Sành ăn trị giá 900.000 đồng và Gói Đặc quyền Hội viên Sành ăn trị giá lên đến 6.000.000 đồng.

Với gói Chào mừng Hội viên Sành ăn, chủ thẻ sẽ được miễn phí 30 bữa ăn cùng BAEMIN với mã giảm giá 30.000 đồng, tổng giá trị gói quà tặng lên đến 900.000 đồng.

Với gói Đặc quyền Hội viên Sành ăn, chủ thẻ sẽ nhận được mã giảm 25%, tối đa 50.000 đồng/lần, tối đa 120 lượt sử dụng mỗi năm, tương đương tổng giá trị gói quà tặng lên đến 6.000.000 đồng.

Hai gói quà tặng BAEMIN sẽ được kích hoạt trên tài khoản BAEMIN hợp lệ của chủ thẻ chính. Mã giảm giá trong gói quà tặng BAEMIN được áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi giảm giá đa tầng hoặc giảm giá của các nhà hàng trên ứng dụng BAEMIN.

Để mở thẻ Tín dụng BAEMIN – Shinhan, khách hàng có thể đăng ký hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng trên ứng dụng Mobile Banking SOL của Ngân hàng Shinhan hoặc đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất để được hướng dẫn chi tiết.

Bên cạnh những đặc quyền hấp dẫn từ hai gói quà tặng BAEMIN, tương tự như các dòng thẻ tín dụng khác của Ngân hàng Shinhan, chủ thẻ Tín dụng BAEMIN – Shinhan còn được tận hưởng tiện ích tích lũy không giới hạn 0.3% điểm thưởng Shinhan cho chi tiêu thẻ hợp lệ tại các đơn vị chấp nhận thanh toán khác ngoài ứng dụng BAEMIN, với tỷ lệ quy đổi 1 điểm = 1 đồng.

Chủ thẻ Tín dụng BAEMIN – Shinhan còn có thể quản lý tài chính linh hoạt với chương trình trả góp cùng kỳ hạn 18 tháng, lãi suất ưu đãi tại bất kỳ thương hiệu yêu thích nào cho các giao dịch thẻ từ 3.000.000 đồng trở lên, miễn phí chuyển đổi. Đồng thời, tận hưởng ưu đãi lên đến 50% tại hơn 200 đối tác tại Shinhan Zone ở đa dạng các lĩnh vực: ẩm thực, du lịch, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe…

"BAEMIN được biết đến là một trong những ứng dụng giao đồ ăn phổ biến, được yêu thích trên thị trường Việt Nam hiện nay. Sự ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng BAEMIN – Shinhan nhằm mang đến nhiều trải nghiệm tiện ích hơn cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của hệ sinh thái BAEMIN, cũng như tính năng tích lũy quy đổi điểm thưởng không giới hạn. Thông qua đó, chúng tôi mong muốn nâng tầm giá trị cuộc sống của khách hàng, hướng đến lối sống hiện đại với phương thức thanh toán đa tiện ích”, ông Kang GewWon – Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan cho biết.

Cảng cạn sẽ là trung tâm kiểm hóa tập trung, tập kết container điểm thông quan hàng hoá xuất nhập khẩu. Ảnh: TTXVN
Cần gần 34.000 tỷ đồng quy hoạch cảng cạn
(Ngày Nay) - Bộ Giao thông vận tải (GTVT) đang lấy ý kiến Dự thảo Báo cáo cuối kỳ “Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kì 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050” theo hướng khuyến khích đầu tư cảng cạn
Pfizer/BioNTech 'kiện ngược' Moderna về bản quyền vaccine phòng COVID-19
Pfizer/BioNTech 'kiện ngược' Moderna về bản quyền vaccine phòng COVID-19
(Ngày Nay) - Ngày 5/12, hãng dược phẩm Pfizer của Mỹ và đối tác BioNTech của Đức đã kiện ngược đối thủ Moderna liên quan vụ kiện bản quyền các loại vaccine phòng COVID-19 của những hãng này. Theo đó, Pfizer/BioNTech đề nghị tòa hủy bỏ vụ kiện của Moderna nhằm vào 2 hãng này tại tòa án liên bang ở Boston, đồng thời phán quyết các bằng sáng chế của Moderna không có hiệu lực.
Nhiều lễ hội văn hóa thu hút du khách dịp cuối năm
Nhiều lễ hội văn hóa thu hút du khách dịp cuối năm
(Ngày Nay) - Trong tháng 12, tỉnh Quảng Ninh tổ chức nhiều lễ hội văn hóa nhằm thu hút khách du lịch trong dịp cuối năm 2022. Nổi bật là Hội Hoa sở Bình Liêu 2022 diễn ra từ ngày 16 -18/12 tại khu rừng sở thôn Đồng Long (xã Đồng Tâm, huyện Bình Liêu) và chương trình Carnaval mùa Đông Hạ Long 2022 với chủ đề “Sắc màu Kỳ quan” của thành phố Hạ Long dự kiến tổ chức vào cuối tháng 12.