Ngân hàng ứng dụng công nghệ xác thực vân tay, bảo vệ khách hàng

(Ngày Nay) -Với công nghệ này, HDBank đã hạn chế được tất cả những rủi ro của khách hàng khi giao dịch.
 
Ngân hàng ứng dụng công nghệ xác thực vân tay, bảo vệ khách hàng

Thao tác xác thực dấu vân tay áp dụng cho 3 loại giao dịch: rút tiền từ tài khoản tiền gửi thanh toán, rút tiền tiết kiệm và chuyển khoản tại quầy.

Theo đó, người có đăng ký xác thực vân tay đến giao dịch tại quầy được thực hiện đưa ngón tay vào đầu đọc vân tay để hệ thống nhận dạng chủ tài khoản hoặc người được ủy quyền.

Giao dịch xác thực bằng vân tay còn thích hợp với những khách hàng có chữ ký không ổn định; khách hàng lớn tuổi, chữ ký, chữ viết không nhất quán; hay quên chữ ký...

Mẫu vân tay của mỗi người là duy nhất nên với việc thêm một bước giản đơn bằng việc “quẹt vân tay”, giao dịch sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh được trường hợp giả mạo chữ ký chủ tài khoản cá nhân hoặc dùng CMND giả mạo để giao dịch.

Ngân hàng ứng dụng công nghệ xác thực vân tay, bảo vệ khách hàng ảnh 1Với công nghệ vân tay,  HDBank hạn chế được tất cả những rủi ro của khách hàng khi giao dịch.

Hiện HDBank đã và đang không ngừng đầu tư vào hệ thống CNTT hiện đại nhằm tạo nên tính ưu việt cho các sản phẩm dịch vụ, tạo đà hội nhập với trình độ phát triển CNTT trong nước và quốc tế.

Các sản phẩm công nghệ HDBank đều được thiết kế ngay từ đầu theo cơ chế hướng dịch vụ nên việc tích hợp với các nhà cung cấp rất nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra đội ngũ kỹ thuật cũng làm chủ tất cả các công nghệ đang sử dụng và luôn luôn nghiên cứu nhằm nâng cao tính hiệu quả nhưng đảm bảo tính an toàn như: Nghiên cứu triển khai công nghệ nhận dạng vân tay, nghiên cứu giải pháp duyệt hồ sơ tự động theo quy trình, nghiên cứu giải pháp bảo mật trực tuyến thông qua hệ thống xác thực 2 yếu tố OTP hoặc chữ ký số.

Là một trong 10 Ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, với hơn 27 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và tiếp tục bứt phá vươn mình ra thế giới, HDBank có tiềm lực tài chính mạnh mẽ và công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính ngân hàng cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư, mô hình điểm giao dịch hiện đại, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện.