Nhà đầu tư đòi Công ty Nhật Nam trả tiền
Hàng trăm nhà đầu tư đòi Công ty Nhật Nam trả tiền
(Ngày Nay) - Sáng 8/7, hàng trăm nhà đầu tập trung, giăng băng rôn yêu cầu Chủ tịch Công ty Cổ phần Đầu tư thương mai Bất động sản Nhật Nam (Công ty Nhật Nam) trả tiền phân chia lợi nhuận. Sự việc diễn ra cùng lúc tại trụ sở và văn phòng đại diện của công ty tại TP Hà Nội và TP HCM.
Ảnh minh hoạ.
Các nhà đầu tư bán lẻ lạc quan về đà tăng của giá vàng
(Ngày Nay) - Giới phân tích vẫn cho rằng, giá vàng đang trụ vững trên vùng 2.000 USD/ounce và sẽ duy trì xu hướng tăng trong trung hạn, bất chấp Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) có thể tăng lãi suất tiếp tục và nguy cơ suy thoái kinh tế.
Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị công bố Quy hoạch và Xúc tiến đầu tư tỉnh Khánh Hòa năm 2023. Ảnh: VGP/Nhật Bắc.
Thủ tướng: Kịp thời lắng nghe, giải quyết các khó khăn và đề xuất của doanh nghiệp, nhà đầu tư
(Ngày Nay) - Dự Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Khánh Hòa, Thủ tướng yêu cầu các cơ quan phải tăng cường đối thoại, lắng nghe, giải quyết kịp thời, hiệu quả những kiến nghị, đề xuất của người dân, doanh nghiệp, nhất là xử lý những khó khăn, vướng mắc liên quan tới vốn, tiếp cận đất đai, thủ tục hành chính, thuế, phí, lệ phí, trong đó có vấn đề liên quan thuế tối thiểu toàn cầu, quy định phòng cháy chữa cháy, bảo vệ môi trường, xử lý chất thải…
Ảnh minh họa: Phil Ashley/Getty Images
Nhà đầu tư vật lộn trong kỷ nguyên suy thoái mới
(Ngày Nay) - Lạm phát đang phủ bóng đen lên nền kinh tế toàn cầu, và nhiều khả năng sẽ kích thích một cuộc suy thoái mới xảy ra. Và các nhà đầu tư - những người đang “lãnh đủ” vì lãi suất ngân hàng cao, vẫn đang loay hoay tìm lối thoát cho mình trước khi bão tố ập đến.
Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt (BVF) và 17 năm đồng hành cùng Nhà đầu tư
Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt (BVF) và 17 năm đồng hành cùng Nhà đầu tư
(Ngày Nay) -  Ngày 7/11/2005, Baoviet Fund được thành lập và là công ty quản lý quỹ thứ 5 được cấp phép hoạt động trên TTCK Việt Nam. Ở vị thế nhóm mở đường, Baoviet Fund là một trong những thành viên góp những viên gạch đầu tiên để xây dựng nền móng phát triển của ngành quản lý quỹ nội địa.
CEO VMI JSC: VMI JSC tạo 'sân chơi' cho nhà đầu tư BĐS lô nhỏ đảm bảo an toàn
CEO VMI JSC: VMI JSC tạo 'sân chơi' cho nhà đầu tư BĐS lô nhỏ đảm bảo an toàn
(Ngày Nay) - Sự ra đời của Công ty Quản lý và Đầu tư BĐS VMI – VMI JSC (vốn điều lệ 18.000 tỷ đồng, tỷ phú Phạm Nhật Vượng góp 90% vốn) đang khiến nhiều nhà đầu tư vốn nhỏ phấn khích trước những cơ hội mới. Song mô hình lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam cũng đặt ra nhiều băn khoăn, đặc biệt là về pháp lý cũng như tính an toàn cho các nhà đầu tư.
Cổ phiếu Vinamilk hấp dẫn khối ngoại nhờ cổ tức cao
Cổ phiếu Vinamilk hấp dẫn khối ngoại nhờ cổ tức cao
(Ngày Nay) -  Vinamilk chuẩn bị chốt danh sách cổ đông trả cổ tức bằng tiền tỷ lệ 24,5%, tương đương 5.120 tỷ đồng ứng với 2,1 tỷ cổ phiếu đang lưu hành. Trong giai đoạn thị trường có nhiều biến động như hiện tại, những cổ tức ngày càng thu hút sự chú ý của nhà đầu tư.
Nhà đầu tư “săn tìm” sản phẩm BĐS mang cá tính riêng
Nhà đầu tư “săn tìm” sản phẩm BĐS mang cá tính riêng
(Ngày Nay) -  Trong bức tranh “trăm hoa đua nở” trên thị trường BĐS, phân khu The Tonkin nằm tại “trái tim” đại đô thị Vinhomes Smart City (Hà Nội) được ví như “cơn mưa vàng” giải cơn khát của thị trường với dòng sản phẩm mang cá tính riêng. “Viên ngọc quý” đậm dấu ấn thành thị nhưng vẫn nổi bật phong vị Á Đông hứa hẹn sẽ là cơ hội hốt bạc cho giới đầu tư.
Nhà đầu tư căn băng rôn về việc bị CEO S.Tix Coffee Đinh Công Đạt lẩn trốn sau khi gom tiền của nhà đầu tư. Ảnh: Chánh Trực
Hàng trăm nhà đầu tư rơi vào cảnh khốn đốn sau khi đóng tiền vào S.Tix Coffee
(Ngày Nay) - Chị Ung Hồng Tây, một nhà đầu tư ngụ tại TP.Thủ Đức (TP.HCM), những ngày này chạy đôn chạy đáo khắp nơi để đòi lại số tiền gần 200 triệu đã lỡ đóng vào Công ty TNHH S.Tix Coffee. Đáng nói, chị Hồng Tây chỉ là một trong hàng trăm nạn nhân bị Công ty TNHH S.Tix Coffee (gọi tắt là S.Tix Coffee) bỏ rơi nên đã gửi đơn trình báo đến công an.