VPBank tặng bộ trang sức kim cương 100 triệu đồng cho khách hàng
VPBank tặng bộ trang sức kim cương 100 triệu đồng cho khách hàng
(Ngày Nay) - Từ nay đến hết ngày 17/10/2021, khi giao dịch trên VPBank NEO, khách hàng sẽ được tham gia chương trình “Lướt app chạm kim cương” với Giải đặc biệt là một bộ trang sức kim cương Mossanite cao cấp trị giá 100 triệu đồng cùng hàng nghìn phần quà khác như kim cương viên 0.6 karat, nồi chiên không dầu, E-voucher… Tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 1,2 tỷ đồng
Anh B.S (trú tại Hà Nội)
Người khuyết tật bị doạ cho lên ban thờ dù không vay tiền của ngân hàng
(Ngày Nay) - Phải nhờ rất nhiều người quen biết thì PV Ngày Nay mới liên hệ được với anh B.S. (SN 1976, trú tại Hà Nội); lý do là khoảng 1 tuần trước, không hiểu vì sao có nhiều người lạ gọi điện đe doạ anh S, rồi nhắn phải bắt một người có tên là Nhung trả tiền cho phía ngân hàng VPBank. 
Đại diện VPBank tư vấn cho các Nữ doanh nhân về giải pháp tài chính
Chủ doanh nghiệp nữ hết đau đầu vì vốn
(Ngày Nay) -Các tổ chức tín dụng chưa thực sự chú trọng đến việc thiết kế sản phẩm tài chính dành riêng cho doanh nghiệp nữ chủ. Tuy nhiên, điều này đang dần thay đổi sau khi Ngân hàng VPBank ra mắt dự án Tiếp sức cho nữ chủ doanh nghiệp hồi tháng 6/2018.
VPBank lên tiếng về nội dung email giả danh ngân hàng
VPBank lên tiếng về nội dung email giả danh ngân hàng
(Ngày Nay) -Trước hiện tượng một số thư điện tử có nội dung giả danh VPBank được gửi cho một số khách hàng, Ngân hàng VPBank đã nhanh chóng thông tin cảnh báo và khẳng định: Sự việc không ảnh hưởng tới hoạt động của bất kỳ hệ thống nào của VPBank cũng như các giao dịch của khách hàng
Ngân hàng VPBank “cắt cổ” khách hàng bằng lãi suất 60%/năm
Ngân hàng VPBank “cắt cổ” khách hàng bằng lãi suất 60%/năm
Thời gian qua, dư luận nóng lên bởi thông tin Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng (VPBank) đã cho khách hàng vay với lãi suất “trên trời” 27% và 35%/năm, ngang với lãi suất vay của các “tín dụng đen”. Không chỉ dừng lại ở đó, mới đây, còn có thông tin VPBank còn “cắt cổ” khách hàng với mức lãi suất 60%/năm.