Gia đình, bạn viết viếng mộ Sơn Nam.
Nhớ nhà văn Sơn Nam…
(Ngày Nay) - Ngày 13/7 âm lịch năm nay là giỗ lần thứ 13 nhà văn Sơn Nam. Theo thông lệ, ngày này gia đình và người yêu quý ông già Sơn Nam sẽ đến thắp hương tưởng nhớ ông tại mộ phần ở Nghĩa trang Chánh Phú Hòa (Bình Dương). Nhưng tình hình dịch Covid-19 đang bùng phát khiến nhiều điều gần như trầm lắng và thông lệ đẹp này phải hoãn lại.
Khám chữa bệnh cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông. Ảnh: Bá Hoạt
Bệnh viện sẵn sàng ‘trực chiến’
(Ngày Nay) - Trong khi nhà nhà tất bật sửa soạn đón năm mới 2018, thì tại các bệnh viện, những y, bác sĩ vẫn bận rộn chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân, đồng thời sẵn sàng các phương án cấp cứu trong những ngày nghỉ Tết. Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến yêu cầu các bệnh viện bảo đảm trực 24/24 giờ, không được từ chối, chậm trễ tiếp nhận bệnh nhân.
Dàn sao phim 'Harry Potter', ngày ấy và bây giờ
Dàn sao phim 'Harry Potter', ngày ấy và bây giờ
(Ngày Nay) -Đã 15 năm trôi qua kể từ ngày phần phim đầu tiên “Harry Potter và hòn đá phù thuỷ” được ra mắt khán giả. Sau đây, hãy cùng nhìn lại dàn sao ngày ấy và cố gắng không “giật mình” vì những màn “lột xác” đầy kinh ngạc của các sao.
Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 có từ bao giờ?
Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 có từ bao giờ?
Năm 1975, Liên Hiệp Quốc bắt đầu kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ vào ngày 8/3. Bài hát truyền thống của những người phụ nữ trong ngày này là "Bánh mì và Hoa hồng".