“Ngày giữa tháng, Gì Cũng Rẻ” nối dài chuỗi mua sắm và giải trí bất tận trên Shopee

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Được mong đợi không kém các ngày sale số đôi chính là sự kiện “15 Ngày Giữa Tháng” trên Shopee, tiếp nối trải nghiệm mua sắm và giải trí bùng nổ của 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm vừa đi qua.
“Ngày giữa tháng, Gì Cũng Rẻ” nối dài chuỗi mua sắm và giải trí bất tận trên Shopee

“Săn sale Shopee” đã trở thành một cụm từ quen thuộc với tất cả mọi người, không chỉ riêng tín đồ mua sắm. Nhất là khi “15 Ngày Giữa Tháng” hôm nay tiếp tục mang đến hàng loạt bộ sưu tập giá rẻ chỉ từ 9K đi kèm ưu đãi miễn phí vận chuyển 0 đồng khó có thể bỏ qua. Tất nhiên, sự thú vị của ngày hội này không chỉ dừng lại tại đây. Cơ hội để bạn khám phá và gom về loạt deal hấp dẫn nhất nằm ngay bên dưới.

4 khung giờ mua sắm bùng nổ xuyên suốt ngày 15

Như thường lệ, 4 khung giờ quen thuộc 0H-9H-12H-21H trên Shopee sẽ đưa người dùng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong suốt ngày hôm nay.

“Ngày giữa tháng, Gì Cũng Rẻ” nối dài chuỗi mua sắm và giải trí bất tận trên Shopee ảnh 1

Ngoài ra còn có hai khung giờ bất ngờ vào lúc 10H và 16H mang đến các voucher hoàn xu 50% giá trị

Đặc biệt không thể bỏ qua chính là loạt “đặc sản” freeship cho đơn từ 0 đồng, Freeship Xtra đến từ cả Shopee và ShopeePay. Đó là chưa kể cơ hội giành được voucher giảm 50% tại khung giờ vàng 12H hoặc cơ hội săn đơn 0Đ vào lúc 21H hôm nay.

Bộ sưu tập voucher và deal hot dành riêng cho người dùng mới

“15 Ngày Giữa Tháng” hôm nay còn có thể gọi là ngày hội ưu đãi dành riêng cho người dùng mới khi mang đến: voucher miễn phí vận chuyển, cơ hội mua đơn đầu tiên với giá 0 đồng và đi chợ miễn phí 150K, deal hot chỉ từ 1K bên cạnh các bộ sưu tập đồng giá 9K và 99K, nạp điện thoại 50K với giá 1K và nhiều hơn thế nữa. Nếu không muốn bỏ lỡ các cơ hội đặc biệt này thì truy cập Shopee và mở tài khoản ngay từ bây giờ nhé!

“Ngày giữa tháng, Gì Cũng Rẻ” nối dài chuỗi mua sắm và giải trí bất tận trên Shopee ảnh 2

Một deal bút kẻ mắt chống thấm nước nằm trong bộ sưu tập các sản phẩm đồng giá 9K.

“Ngày giữa tháng, Gì Cũng Rẻ” nối dài chuỗi mua sắm và giải trí bất tận trên Shopee ảnh 3

Rèm cửa phong cách châu Âu thanh lịch nằm trong bộ sưu tập sản phẩm 99K.

“Ngày giữa tháng, Gì Cũng Rẻ” nối dài chuỗi mua sắm và giải trí bất tận trên Shopee ảnh 4

Bộ 7 mặt nạ Mamonde giảm chỉ còn 100K tại đây!

Giải trí cùng “Số Gì Đây” để rinh ngay 300 triệu

Nếu phải chỉ ra một điều thú vị khi lướt ứng dụng Shopee thì đó chính là việc bạn không cần phải mua sắm gì nhưng vẫn có cơ hội rinh về hàng loạt giải thưởng giá trị. Đây cũng là lý do thế giới giải trí trên Shopee ngày càng thu hút nhiều người dùng. Trong đó, chương trình “Số Gì Đây” với giải thưởng lên đến 300 triệu, duy nhất trong hôm nay, là một điểm nhấn không thể bỏ qua.

“Ngày giữa tháng, Gì Cũng Rẻ” nối dài chuỗi mua sắm và giải trí bất tận trên Shopee ảnh 5

Quy cách tham gia gia vô cùng đơn giản. Chỉ cần truy cập mục “Số Gì Đây” trên ứng dụng, nhập dãy số bạn yêu thích và theo dõi kết quả qua Shopee Live vào các khung giờ 9H - 12H - 20H là bạn sẽ biết thần may mắn có mỉm cười với mình không. Thú vị hơn, càng rủ nhiều bạn chơi lại càng gia tăng cơ hội trúng thưởng. Vậy nên đừng ngần ngại kết nối với bạn bè để rinh về thật nhiều niềm vui trong những ngày tại gia nhé!

Đừng quên, vẫn còn hàng trăm nghìn ưu đãi và chương trình giải trí hấp dẫn khác vẫn đang đợi bạn khám phá trong “15 Ngày Giữa Tháng” hôm nay. Và bạn hoàn toàn có thể đặt hàng và nhận hàng trong giai đoạn này nhờ chương trình “Bạn cần gì Shopee cũng giao, Shopee luôn bên bạn”. Toàn bộ các thông tin về đơn hàng sẽ được cập nhật sát sao qua ứng dụng để bạn liên tục theo dõi. Giờ thì lướt Shopee ngay!

Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp với quỹ Stronger with Amser (SAS) của Hiệp hội học sinh Hà Nội - Amsterdam trao tặng các vật phẩm y tế hỗ trợ các tình nguyện viên tham gia chống dịch tại các tỉnh, thành phía Nam.
Quỹ Stronger with Amser tặng vật tư y tế cho tình nguyện viên chống dịch
(Ngày Nay) -  Chiều 16/9, tại trụ sở Thành đoàn Hà Nội, Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp với quỹ Stronger with Amser (SAS) của Hiệp hội học sinh Hà Nội - Amsterdam trao tặng các vật phẩm y tế hỗ trợ các tình nguyện viên tham gia chống dịch tại các tỉnh, thành phía Nam.
Việt Nam luôn sẵn sàng với những biến động mới của thế giới
Việt Nam luôn sẵn sàng với những biến động mới của thế giới
(Ngày Nay) - Đại dịch Covid-19 tác động nghiêm trọng đến kinh tế Việt Nam, vốn là một trong 5 quốc gia chịu nhiều ảnh hưởng nhất của biến đổi khí hậu, đặc biệt gây hạn hán và xâm nhập mặn ở Đồng bằng sông Cửu Long, ông Nguyễn Ngọc Điệp, Chủ tịch Hội Cấp Thoát Nước Việt Nam (VWSA) nói.