Ngày phát hành của ‘Fantastic Beasts 3’ bị hoãn đến năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Hãng phim Warner Bros. ban đầu dự định phát hành phần 3 của loạt phim "Fantastic Beasts 3" vào ngày 12/ 11 năm 2021. Hiện phim dự kiến sẽ khởi chiếu vào mùa hè năm 2022.
Ngày phát hành của ‘Fantastic Beasts 3’ bị hoãn đến năm 2022

Nguyên nhân của việc lùi lịch ra mắt phim bắt nguồn từ việc nam diễn viên Johnny Depp, người đóng vai phù thủy hắc ám Gellert Grindelwald, sẽ rời khỏi dự án này.

"Tôi đã được Warner Bros. yêu cầu rời khỏi vai diễn Grindelwald trong 'Fantastic Beasts’ và tôi đã tôn trọng cũng như đồng ý với yêu cầu đó”, nam diễn viên tuyên bố.

Jphnny Depp trước đó đã thua kiện tờ The Sun của Anh sau khi tờ báo này đăng tải bài viết cáo buộc ông đã có hành vi đánh vợ cũ của mình là nữ diễn viên Amber Heard.

“Fantastic Beasts 3" hiện đang được sản xuất và vai diễn của Gellert Grindelwald sẽ được giao cho một người khác. 

Đạo diễn David Yates sau thành công của loạt phim “Harry Potter” sẽ được giao trách nhiệm chỉ đạo phần 3 của loạt phim. Fantastic Beasts lấy bối cảnh nhiều thập kỷ trước cuộc phiêu lưu của bộ ba Harry, Ron và Hermione, tập trung vào nhà nghiên cứu sinh vật Newt Scamander (Eddie Redmayne thủ vai) và màn đối đầu với phù thủy hắc ám Grindelwald.
 
Nhà văn J.K. Rowling đã viết kịch bản cho hai phần đầu “Fantastic Beasts and Where to Find Them” và “Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald”. Trong phần mới nhất, biên kịch Steve Kloves, người đã chấp bút 7 trong 8 phần phim gốc của “Harry Potter”, đang đồng viết kịch bản với Rowling.

Phần mở đầu “Fantastic Beasts and Where to Find Them” đã rất thành công khi thu về hơn 800 triệu USD tại các phòng vé toàn cầu, nhưng phần tiếp theo chỉ kiếm được 654 triệu USD trên toàn thế giới và nhận nhiều chỉ trích do kịch bản lủng củng, thiếu trọng tâm.

Theo Variety
Ảnh: Minh Quyết/TTXVN
Mức độ hài lòng của người dân với các biện pháp chống dịch của chính phủ Việt Nam cao nhất thế giới
(Ngày Nay) -  Trong khi mức độ hài lòng của người dân đối với chiến lược xử lý khủng hoảng của chính phủ trong đại dịch COVID-19 ở nhiều nước, khu vực trên thế giới giảm mạnh thì ở Việt Nam, người dân vẫn rất hài lòng với các biện pháp chống dịch của chính phủ và tỷ lệ hài lòng đạt mức cao nhất thế giới.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kiểm tra công tác bầu cử tại Tuyên Quang
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kiểm tra công tác bầu cử tại Tuyên Quang
(Ngày Nay) -  Sáng 6/5/2021, đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng bầu cử Quốc gia cùng đoàn giám sát, kiểm tra công tác bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng bầu cử quốc gia làm việc tại tỉnh Tuyên Quang.
Chuyển trạng thái phòng chống dịch từ phòng ngự sang chủ động tấn công
Chuyển trạng thái phòng chống dịch từ phòng ngự sang chủ động tấn công
(Ngày Nay) -Trước tình hình dịch bệnh có diễn biến mới, Thủ tướng nêu rõ, chúng ta phải có cách tiếp cận mới, tư tưởng, quan điểm chỉ đạo mới, “chuyển trạng thái phòng chống dịch từ phòng ngự sang chủ động tấn công, song phải hài hòa giữa phòng ngự và tấn công, bảo đảm hiệu quả cao nhất”.
Xuất hiện các ca bệnh tay chân miệng dưới 4 tháng tuổi
Xuất hiện các ca bệnh tay chân miệng dưới 4 tháng tuổi
(Ngày Nay) -  Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Long An, từ đầu năm đến nay, Long An ghi nhận 1.235 trường hợp mắc tay chân miệng, trong đó có 390 trường hợp điều trị nội trú, 1 trường hợp nặng xin về (đã tử vong).
Các nước láng giềng đóng cửa biên giới với Ấn Độ
Các nước láng giềng đóng cửa biên giới với Ấn Độ
(Ngày Nay) - Tính đến nay, Nepal là quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất trước tình hình dịch bệnh phức tạp ở Ấn Độ. Trong khi đó, tại Pakistan và Bangladesh, những mối lo ngại về nguy cơ bùng phát dịch bệnh đang ngày càng gia tăng.
Triều Tiên: 'Vaccine COVID-19 không phải thuốc chữa bách bệnh'
Triều Tiên: 'Vaccine COVID-19 không phải thuốc chữa bách bệnh'
(Ngày Nay) - Các phương tiện truyền thông của Triều Tiên đã cảnh báo về viễn cảnh một cuộc chiến kéo dài chống lại đại dịch COVID-19 và cho biết vaccine do các nhà sản xuất toàn cầu phát triển đã được chứng minh là "không phải thuốc chữa bách bệnh".