Nghệ An: Trên đường đi làm đồng về, một người bị sét đánh tử vong

(Ngày Nay) - Đang dắt bò kéo xe trên đường về nhà, một người phụ nữ ở xã Xuân Tường, huyện Thanh Chương (Nghệ An) bị sét đánh tử vong.
Hiện trường nơi bà K. bị sét đánh tử vong.
Hiện trường nơi bà K. bị sét đánh tử vong.

Sáng 6/8, trao đổi với báo Nghệ An, ông Nguyễn Phùng Hòa - Chủ tịch UBND xã Xuân Tường cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ sét đánh thương tâm, khiến một phụ nữ bị tử vong. Nạn nhân là bà Nguyễn Thị K. (63 tuổi) trú ở xóm 8.

Theo thông tin ban đầu đăng tải trên Infonet, vào khoảng 18h ngày 5/8, bà Nguyễn Thị K. đang dắt bò kéo xe từ bãi ngô bên dòng sông Lam trở về nhà thì trời đổ mưa lớn, có sấm sét.

Không may, bà K. bị sét đánh trúng cả người lẫn chiếc xe kéo. Phát hiện ra sự việc, mọi người liền hô hoán, thông báo tới chính quyền địa phương.

Khi lực lượng chức năng xã Xuân Tường có mặt tại hiện trường để cấp cứu thì bà K. được xác định đã tử vong, con bò kéo xe cũng bị sét đánh chết.

Sau đó, đại diện chính quyền đã đến để động viên, hỗ trợ gia đình bị nạn; cùng bà con nhân dân tổ chức lễ tang cho nạn nhân xấu số theo phong tục của địa phương.

TIN LIÊN QUAN
Một cảnh trong vở diễn Người con của rừng tràm của Đoàn Cải lương Long An.
Gìn giữ và phát huy nghệ thuật cải lương bên dòng Vàm Cỏ
(Ngày Nay) - Sau khi hợp nhất, tỉnh Tây Ninh mới có dòng Vàm Cỏ Đông chảy xuyên suốt từ Tây Ninh xuống miền đất Long An xưa. Không chỉ là dòng chảy của phù sa, dòng Vàm Cỏ ấy còn chở theo cả hồn cốt nghệ thuật cải lương - một trong những giá trị văn hóa đặc trưng của vùng đất Nam Bộ.
Ảnh minh họa
Nga bắn hạ loạt UAV tấn công Moskva
(Ngày Nay) - Thị trưởng Moskva Sergey Sobyanin thông báo lực lượng phòng không của Bộ Quốc phòng Nga đã bắn hạ 3 UAV đối phương bay về hướng Moskva.