Nghe tin Nhã Phương lấy Trường Giang, Nam Em hy vọng được dự đám cưới để nói lời xin lỗi

Trước thông tin Nhã Phương sẽ kết hôn cùng Trường Giang vào tháng 9 tới đây, Nam Em bất ngờ lên tiếng.
Nam Em sẽ đi dự nếu được mời tới đám cưới của Trường Giang, Nhã Phương.
Nam Em sẽ đi dự nếu được mời tới đám cưới của Trường Giang, Nhã Phương.

Những ngày gần đây, tin đồn Nhã Phương mang thai 3 tháng với Trường Giang lan rộng. Đặc biệt, một nguồn tin cho biết đã bắt gặp Trường Giang đưa bạn gái đi khám thai tại một bệnh viện phụ sản nổi tiếng ở TP.HCM khiến dư luận thêm tò mò.

Trước luồng tin lan truyền, Nhã Phương - Trường Giang không có bất cứ phát ngôn nào. Tuy nhiên mới đây, đại diện nữ diễn viên Tuổi thanh xuân cho biết những ngày qua do vướng lịch quay ở xa nên người đẹp họ Trần chưa thể có câu trả lời chính xác cho người hâm mộ. Sau thời gian im lặng trước tin đồn cưới hỏi, người này xác nhận Nhã Phương đang chuẩn bị cho hôn lễ vào tháng 9 tới.

"Mọi việc đang được gia đình hai bên chuẩn bị, theo kế hoạch thì Nhã Phương sẽ có một buổi lễ đính hôn trong tháng 8/2018 và sẽ lên xe hoa vào tháng 9/2018. Mọi thông tin khác hiện tại chúng tôi chưa thể chia sẻ được, rất mong nhận được sự thông cảm của các anh chị và các bạn", đại diện Nhã Phương chia sẻ.

Việc chính thức xác nhận chuyện lên xe hoa của Nhã Phương được đông đảo người hâm mộ quan tâm. Vậy là sau hàng loạt sự cố từ phía Trường Giang, cuối cùng cặp danh hài - diễn viên cũng về chung một nhà để tránh "đêm dài lắm mộng".

Cũng liên quan tới đám cưới sắp tới của nữ diễn viên Tuổi thanh xuân, Nam Em - người từng công khai mối tình 30 ngày "chỉ có nốt thăng, chưa từng xuống giáng" với Trường Giang bất ngờ lên tiếng.

Chia sẻ trên báo chí, Nam Em cho biết cô thấy mừng và đỡ áy náy khi biết danh hài xứ Quảng chuẩn bị kết hôn với Nhã Phương. Top 8 Miss Earth đã nhận ra mình sai và luôn mong có cơ hội gặp gỡ cả hai để gửi lời xin lỗi.

 “Trước đó tôi quậy quá nhiều. Chính bản thân tôi còn không thể tha thứ được cho mình. Hiện tại, tôi nhận ra mình đã sai. Tôi luôn mong có cơ hội được gặp gỡ, trò chuyện với anh Giang và chị Phương ở ngoài đời để xin lỗi, giãi bày nhiều hơn. Nhưng chắc tôi chẳng bao giờ có được cơ hội ấy. Mọi người có lẽ không muốn nói chuyện với tôi”, Nam Em giãi bày.

Ngoài việc nhận sai, chân dài họ Nguyễn tâm sự cô không buồn hay hối hận về tình cảm đã dành cho bạn trai Nhã Phương trước đó. Đặc biệt khi được hỏi về chuyện dự đám cưới của người tình trong mộng, Nam Em khẳng định nếu được mời sẽ vẫn đi dự.

“Nếu anh Giang mời thì tôi vẫn sẽ đi đám cưới. Nhưng sao mà dám mời?”, Nam Em bộc bạch.

Trước đó, vào tháng 3/2018 Nam Em gây chấn động dư luận khi chia sẻ mối tình trong bóng tối với Trường Giang. Thậm chí người đẹp sinh năm 1996 tuyên bố có thể chết vì Trường Giang.

Sau hơn 4 tháng náo loạn truyền thông bằng loạt hành động được nhận xét là chiêu trò như: treo poster quanh khu vực nhà hàng Trường Giang, tới chung cư tặng bánh sinh nhật, xuất hiện ở khu điều trị tâm lý... trong buổi họp báo ra mất MV mới nhất, Nam Em cho biết cô đã mở lòng và đang tìm hiểu chàng nhạc sĩ Hàn Quốc được 3-4 tháng.

Theo Vietnamnet
TIN LIÊN QUAN
Động lực tăng trưởng mới từ nền kinh tế số của Việt Nam
Động lực tăng trưởng mới từ nền kinh tế số của Việt Nam
(Ngày Nay) - Từ những đơn hàng được giao trong vài giờ tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đến các phiên bán hàng trực tiếp thu hút hàng triệu người theo dõi trên mạng xã hội, thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ và từng bước làm thay đổi cách tiêu dùng của người Việt Nam.
Sách “Công việc, con ngựa & chúng ta” lưu ý đôi khi “chúng ta quá trách nhiệm, quá tất bật, quá quen với nhịp phải chạy, nên có lúc ta quên mất câu hỏi căn bản nhất: “Đời sống này, công việc này, rốt cuộc đang phục vụ cho điều gì?”. Trong thời đại mà ai cũng được khuyến khích phải nhanh hơn, mạnh hơn, giỏi hơn, việc dám dừng để hỏi lại “mình có còn là mình không?” đôi khi là một biểu hiện của dũng khí rất lớn”
“Công việc, con ngựa & chúng ta”: Làm sao nghỉ việc trong sáng suốt và bình an?
(Ngày Nay) - Cuốn sách “Công việc, con ngựa & chúng ta” (Mây Thong Dong và NXB Dân Trí ấn hành tháng 6/2026) là tác phẩm chung đầu tiên của hai tác giả: nhà báo/cư sĩ Lưu Đình Long và kiến trúc sư/tác giả Nguyễn Đinh Khoa gợi mở những tham khảo cho người trẻ đối diện những làn sóng thay đổi nghề nghiệp trong một thế giới đang đổi thay nhanh chóng vì trí tuệ nhân tạo AI.
Lượng khách nước ngoài chiếm đa số ở chợ Đồng Xuân (Ảnh: Xuân Lâm)
Chợ Hà Nội giữa “cuộc đại phẫu”: Hồn cốt có còn khi thay đổi hình hài?
(Ngày Nay) - Từ cảnh vắng khách ở các khu dân chợ dân sinh đến hình ảnh bạn trẻ đặt hàng qua GrabMart, chợ Hà Nội đang chứng kiến những thay đổi sâu sắc. Kế hoạch 117/KH- UBND TP.Hà Nội với mục tiêu xây mới hơn 100 chợ, thúc đẩy chuyển đổi số và xóa bỏ chợ tự phát đang đặt hệ thống chợ truyền thống Thủ đô trước ngã ba đường.
Khi bằng đại học không còn là “tấm vé bảo đảm” việc làm ở Mỹ
Khi bằng đại học không còn là “tấm vé bảo đảm” việc làm ở Mỹ
(Ngày Nay) - Những người mới tốt nghiệp đại học tại Mỹ đang gặp nhiều khó khăn hơn trong việc tìm kiếm việc làm khi tỷ lệ thất nghiệp của nhóm này hiện cao hơn mức trung bình của toàn bộ lực lượng lao động, đánh dấu sự đảo chiều đáng chú ý so với xu hướng kéo dài nhiều thập niên trước đây.
AI "đón đầu" nguy cơ tai nạn giao thông
AI "đón đầu" nguy cơ tai nạn giao thông
(Ngày Nay) - Dubai, tiểu vương quốc đông dân nhất của Các Tiểu vương quốc Arập Thống nhất (UAE), đang sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và các hệ thống giao thông thông minh để dự báo nguy cơ tai nạn, phát hiện hành vi lái xe nguy hiểm và hỗ trợ lực lượng chức năng can thiệp sớm nhằm nâng cao an toàn giao thông.
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tiếp đón nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un tới dự lễ duyệt binh tại Bắc Kinh, tháng 9/2025. Ảnh: Tân Hoa xã
Chủ tịch Tập Cận Bình: Quan hệ Trung Quốc - Triều Tiên đứng trước "bước ngoặt lịch sử mới"
(Ngày Nay) - Ngày 8/6, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và phu nhân Bành Lệ Viện đã rời Bắc Kinh để bắt đầu chuyến thăm cấp nhà nước tới Triều Tiên theo lời mời của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un. Đây là chuyến thăm Triều Tiên đầu tiên của Chủ tịch Trung Quốc kể từ năm 2019,
Số ca mắc sốt xuất huyết tăng 65%, cảnh báo nguy cơ dịch bùng phát diện rộng
Số ca mắc sốt xuất huyết tăng 65%, cảnh báo nguy cơ dịch bùng phát diện rộng
(Ngày Nay) - Dù chưa bước vào cao điểm mùa dịch nhưng số ca bệnh sốt xuất huyết tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tăng gần 65% so với cùng kỳ năm 2026. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh (HCDC) cảnh báo năm 2026 có nguy cơ bùng phát sốt xuất huyết trên diện rộng nêu không có các biện pháp phòng bệnh quyết liệt ngay từ đầu mùa dịch.