Nghi án bé gái 11 tuổi bị người đàn ông nhiễm HIV xâm hại

(Ngày Nay) -  Trình báo đến công an, người mẹ 49 tuổi ở Ninh Bình cho biết con gái 11 tuổi của chị bị người đàn ông hàng xóm lừa qua nhà riêng rồi thực hiện hành vi đồi bại.
Nghi án bé gái 11 tuổi bị người đàn ông nhiễm HIV xâm hại

Ngày 30/7, đại tá Phạm Văn Hội, Trưởng phòng Tham mưu (Công an tỉnh Ninh Bình), cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an huyện Hoa Lư tiếp tục điều tra xác minh, thu thập chứng cứ để kết luận vụ việc người mẹ 49 tuổi trình báo con gái 11 tuổi bị xâm hại tình dục. Điều đáng nói, gã đàn ông nghi vấn gây ra vụ việc đang bị nhiễm HIV.

Trong đơn trình báo, người mẹ cho biết ngày 30/4, hai con gái của chị là cháu Thảo (14 tuổi) và cháu Ngân (11 tuổi) đang ở nhà thì ông Hải (51 tuổi, hàng xóm) gọi sang nhà cho mỳ tôm. Nghe lời dụ dỗ, cháu gái 11 tuổi đi theo sang nhà ông Hải, còn cháu Thảo không đi.

Một lúc sau, Thảo sang tìm em thì thấy ông Hải đang nằm đè lên người cháu Ngân trên giường trong gian buồng nhà ông này.

Sau khi nhận trình báo, Công an huyện Hoa Lư đã vào cuộc điều tra và trưng cầu giám định pháp y, xét nghiệm HIV đối với cháu Ngân. Kết quả ban đầu cho thấy màng trinh cháu không bị rách, có xung huyết gốc màng trinh, HIV (-) âm tính.

Theo công an, ông Hải đang bị HIV giai đoạn cuối, đang điều trị dài ngày bệnh lao tại Bệnh viện Lao và bệnh Phổi tỉnh.  

"Ông ta có thái độ chống đối, không hợp tác với cơ quan công an, gây khó khăn cho công tác điều tra. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin sau khi có kết luận cụ thể", đại tá Hội nói.

*Tên các nhân vật đã được thay đổi.

Theo Zing
Nguyễn Ngọc Mạnh - người cứu bé gái rơi từ tầng 13 chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội).
Phút giây huyền diệu
(Ngày Nay) - Ngày 28/2/2021, Nguyễn Ngọc Mạnh, chàng trai 31 tuổi ở thôn Vĩnh Thanh, xã Vĩnh Ngọc (huyện Đông Anh, TP Hà Nội) đã có một hành động phi thường.
Chiều ngày 28/2, Việt Nam có 16 ca mắc COVID-19
Chiều ngày 28/2, Việt Nam có 16 ca mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Theo thông tin từ Bản tin 18h ngày 28/2 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết có 16 ca mắc mới, trong đó 12 ca ghi nhận trong nước tại Hải Dương, 4 ca nhập cảnh tại Tây Ninh (3 ca) và Đồng Tháp (1 ca).
Học sinh TP HCM phải đeo khẩu trang khi đi học
Học sinh TP HCM phải đeo khẩu trang khi đi học
(Ngày Nay) - Kể từ ngày 1/3, các trường học trên địa bàn TP HCM sẽ đón hơn 1,7 triệu học sinh quay trở lại lớp học sau thời gian nghỉ kéo dài do ảnh hưởng của dịch COVID-19.
Lý do Bill Gates liên tục mua đất nông nghiệp
Lý do Bill Gates liên tục mua đất nông nghiệp
(Ngày Nay) - Khi nghe về Bill Gates, người ta luôn nghĩ đến Microsoft và hoạt động từ thiện, tuy nhiên người đàn ông giàu thứ 4 thế giới lại rất thích làm nông nghiệp. Trong những năm gần đây, vị tỷ phú công nghệ đã liên tục mua các mảnh đất nông nghiệp và biến mình thành địa chủ lớn nhất nước Mỹ.