Nghi can bắt cóc trẻ em bị điều tra hành vi dâm ô

Trần Văn Phương, người bị đánh do nghi bắt cóc trẻ em ở Hưng Yên, đã bị công an tạm giữ để điều tra về hành vi Dâm ô trẻ em và Trộm cắp tài sản.
Trần Văn Phương cùng số tài sản trộm cắp. Ảnh: Hải Yến.
Trần Văn Phương cùng số tài sản trộm cắp. Ảnh: Hải Yến.

Ngày 4/5, Công an huyện Văn Giang đã tạm giữ Trần Văn Phương (38 tuổi, quê Hải Dương) để điều tra về hành vi Dâm ô trẻ em và Trộm cắp tài sản. Phương là tài xế ôtô bị người dân xã Phụng Công, huyện Văn Giang (Hưng Yên), đánh đập vì nghi bắt cóc trẻ em. Cùng với việc thông tin kết quả điều tra ban đầu, cơ quan chức năng cũng bác bỏ thông tin trên mạng xã hội cho rằng Phương bắt cóc trẻ em.

Nghi can bắt cóc trẻ em bị điều tra hành vi dâm ô ảnh 1 Ôtô do Trần Văn Phương điều khiển đến xã Phụng Công. Ảnh: N.T.M

Cơ quan công an xác định khoảng 16h ngày 2/5, Trần Văn Phương điều khiển ôtô 4 chỗ đến xã Phụng Công, huyện Văn Giang với mục đích trộm cắp tài sản. Thấy nhà anh Lê Văn Vụ mở cổng, người đàn ông có 2 tiền án đã lẻn vào bên trong.

Thấy bé gái 9 tuổi (con anh Vụ) ở trong nhà, Phương dùng tay sờ lên người và bế cháu bé. Đúng lúc này, anh Vụ đi làm về, nghi ngờ Phương bắt cóc con gái nên hô hoán người dân bắt giữ. Khi công an đến hiện trường, Phương đã bị người dân đánh trọng thương ở mặt, tay. Nghi can sau đó được đưa đi đến cơ sở y tế điều trị.

Khám xét ôtô của Phương, Công an huyện Văn Giang thu giữ gần 51 triệu đồng, 23 điện thoại di động, 8 đồng hồ, 22 loại trang sức bằng vàng như dây chuyền, vòng đeo tay, nhẫn, bông tai các loại, 1 thau kim loại màu đồng, một máy tính xách tay hiệu Asus…

Qua đấu tranh, Phương khai nhận số tài sản trên do anh trộm cắp ở Hưng Yên và các tỉnh lân cận. Thủ đoạn của nghi can là vờ hỏi mua đồ vật hoặc hỏi đường, rồi lấy cắp tài sản. Công an huyện Văn Giang thông báo ai là chủ tài sản trên, đề nghị đến cơ quan điều tra để trình báo.

Nghi can bắt cóc trẻ em bị điều tra hành vi dâm ô ảnh 2 Xã Phụng Công, huyện Văn Giang (khoanh đỏ) - nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Map.

Theo Zing.vn

Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ trì Phiên họp.
Quốc hội tập trung giám sát các vấn đề nóng được xã hội quan tâm
(Ngày Nay) - Năm 2026 và 2027, Quốc hội tiếp tục giám sát tối cao, tập trung vào việc hoàn thiện thể chế, ứng dụng mạnh mẽ về chuyển đổi số; trong đó tiếp tục tập trung vào việc giám sát các văn bản quy phạm pháp luật là nhiệm vụ trọng tâm, liên tục, thường xuyên.
Nữ tuyển thủ xứ Wales Alisha Joyce.
Nữ tuyển thủ Wales gây sốt khi tham dự Six Nations chỉ sau 123 ngày "vượt cạn"
(Ngày Nay) - Chỉ 123 ngày sau khi chào đón thiên thần nhỏ, Alisha Joyce đã khiến làng rugby thế giới ngỡ ngàng khi chính thức góp mặt trong đội hình tuyển Wales tham dự giải Women’s Six Nations. Không chỉ là câu chuyện về nỗ lực thể chất phi thường, sự trở lại của cô còn là minh chứng cho thấy thiên chức làm mẹ không hề là rào cản đối với sự nghiệp thể thao đỉnh cao của phụ nữ hiện đại.