Nghi can bắt cóc trẻ em bị điều tra hành vi dâm ô

Trần Văn Phương, người bị đánh do nghi bắt cóc trẻ em ở Hưng Yên, đã bị công an tạm giữ để điều tra về hành vi Dâm ô trẻ em và Trộm cắp tài sản.
Trần Văn Phương cùng số tài sản trộm cắp. Ảnh: Hải Yến.
Trần Văn Phương cùng số tài sản trộm cắp. Ảnh: Hải Yến.

Ngày 4/5, Công an huyện Văn Giang đã tạm giữ Trần Văn Phương (38 tuổi, quê Hải Dương) để điều tra về hành vi Dâm ô trẻ em và Trộm cắp tài sản. Phương là tài xế ôtô bị người dân xã Phụng Công, huyện Văn Giang (Hưng Yên), đánh đập vì nghi bắt cóc trẻ em. Cùng với việc thông tin kết quả điều tra ban đầu, cơ quan chức năng cũng bác bỏ thông tin trên mạng xã hội cho rằng Phương bắt cóc trẻ em.

Nghi can bắt cóc trẻ em bị điều tra hành vi dâm ô ảnh 1 Ôtô do Trần Văn Phương điều khiển đến xã Phụng Công. Ảnh: N.T.M

Cơ quan công an xác định khoảng 16h ngày 2/5, Trần Văn Phương điều khiển ôtô 4 chỗ đến xã Phụng Công, huyện Văn Giang với mục đích trộm cắp tài sản. Thấy nhà anh Lê Văn Vụ mở cổng, người đàn ông có 2 tiền án đã lẻn vào bên trong.

Thấy bé gái 9 tuổi (con anh Vụ) ở trong nhà, Phương dùng tay sờ lên người và bế cháu bé. Đúng lúc này, anh Vụ đi làm về, nghi ngờ Phương bắt cóc con gái nên hô hoán người dân bắt giữ. Khi công an đến hiện trường, Phương đã bị người dân đánh trọng thương ở mặt, tay. Nghi can sau đó được đưa đi đến cơ sở y tế điều trị.

Khám xét ôtô của Phương, Công an huyện Văn Giang thu giữ gần 51 triệu đồng, 23 điện thoại di động, 8 đồng hồ, 22 loại trang sức bằng vàng như dây chuyền, vòng đeo tay, nhẫn, bông tai các loại, 1 thau kim loại màu đồng, một máy tính xách tay hiệu Asus…

Qua đấu tranh, Phương khai nhận số tài sản trên do anh trộm cắp ở Hưng Yên và các tỉnh lân cận. Thủ đoạn của nghi can là vờ hỏi mua đồ vật hoặc hỏi đường, rồi lấy cắp tài sản. Công an huyện Văn Giang thông báo ai là chủ tài sản trên, đề nghị đến cơ quan điều tra để trình báo.

Nghi can bắt cóc trẻ em bị điều tra hành vi dâm ô ảnh 2 Xã Phụng Công, huyện Văn Giang (khoanh đỏ) - nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Map.

Theo Zing.vn

Thị trường tăng nhẹ, nhà đầu tư phấn khởi
Thị trường tăng nhẹ, nhà đầu tư phấn khởi
(Ngày Nay) - Sắc xanh chiếm ưu thế trên thị trường khi VN Index tăng nhẹ lên 1264 điểm. Nhà đầu tư phấn khởi trước viễn cảnh vượt qua mốc 1270 điểm và lập đỉnh tại 1300 điểm.
Hàng loạt công ty công nghệ tuyên bố rút lui khỏi triển lãm Di động toàn cầu 2021
Hàng loạt công ty công nghệ tuyên bố rút lui khỏi triển lãm Di động toàn cầu 2021
(Ngày Nay) -  Vì lo ngại sự lây lan của dịch bệnh, các công như Samsung, Sony, Nokia và rất nhiều công ty khác đã tuyên bố không tham gia trực tiếp Triển lãm Di động toàn cầu (Mobile World Congress - MWC) 2021, thay vào đó sẽ là các bài giới thiệu trực tuyến. Nhiều khả năng GSMA sẽ phải hủy sự kiện này một lần nữa.
Park Jae-kyung, Vụ trưởng Vụ các vấn đề ASEAN và Đông Nam Á của Bộ Ngoại giao Hàn Quốc. (Ảnh: Yonhap)
Mỹ và Hàn Quốc hội đàm về thúc đẩy hợp tác với ASEAN
(Ngày Nay) - Mỹ và Hàn Quốc đã hội đàm hôm 13/5 về cách thức tăng cường hợp tác với Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), dựa trên chính sách hướng Nam mới của Seoul và chiến lược Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương của Washington.
Giới trẻ Trung Quốc đổ xô làm KOL trên mạng
Giới trẻ Trung Quốc đổ xô làm KOL trên mạng
(Ngày Nay) - Chán nản với công việc bàn giấy, Jin Qu đã quyết định chuyến sang làm một nhà thẩm định sản phẩm thời trang và dần trở thành một KOL (viết tắt của cụm từ "Key opinion leader") - một người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội.