Nghỉ học tránh Covid, 2 chị em chết đuối thương tâm

Hai chị em bạn dì ruột học lớp 4 và lớp 5 ở An Giang bị chết đuối thương tâm khi rủ nhau đi tắm sông trong thời gian nghỉ tránh dịch Covid-19.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Sáng 16/3, Công an TP Long Xuyên (tỉnh An Giang) cho biết, đã tìm thấy thi thể 2 học sinh đuối nước vào trưa ngày 14/3.

Sự việc xảy ra vào trưa 14/3, cháu Đ.T.M.T. (11 tuổi, học sinh lớp 5A, Trường Tiểu học Trịnh Hoài Đức) sang nhà người thân là cháu N.H.T. (10 tuổi, học sinh lớp 4C, Trường Tiểu học Châu Văn Liêm) chơi.
Sau đó, cả hai cháu rủ nhau đi thả diều và tắm sông ở khu vực ven sông Hậu thuộc địa phận phường Mỹ Phước, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Đến chiều gia đình không thấy 2 cháu về nên tá hỏa đi tìm khắp nơi nhưng không có kết quả.

Người nhà lập tức trình báo đến chính quyền địa phương. Tiếp nhận tin báo, công an cùng với lực lượng chức năng TP Long Xuyên tổ chức tìm kiếm trên đoạn sông Hậu thì tìm thấy thi thể hai cháu vào khoảng 17h chiều 15/3.

Được biết, 2 nạn nhân là chị em bạn dì ruột, gia cảnh cháu M.T. thuộc diện hộ cận nghèo ở phường Mỹ Phước.

Theo Dân Trí
TIN LIÊN QUAN
Ảnh minh họa
Bộ trưởng Y tế: Thay đổi cách làm để nâng cao tổng lực xét nghiệm
(Ngày Nay) - Ngành y tế đang tiếp tục hài hoà giữa xét nghiệm kháng nguyên và kháng thể để đánh giá tình hình dịch cũng như về sau này đưa ra các hướng dẫn về cách ly y tế, cách ly tập trung với một số đối tượng là chuyên gia hay người nhập cảnh vào Việt Nam, người nước ngoài nhập cảnh đã tiêm vaccine.
'Cơn cuồng' đầu tư thời đại dịch
'Cơn cuồng' đầu tư thời đại dịch
(Ngày Nay) - Kể từ khi đại dịch bùng phát, cả thế giới một mặt sục sôi đi tìm vaccine để phòng bệnh, mặt khác lại lao vào các làn sóng đầu tư đủ mọi loại hình tài sản, từ hữu hình như tranh vẽ hay giày thể thao, cho tới những thứ vô hình như chứng khoán, tiền điện tử, tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số,...