Nghi phạm giết cụ bà lau sạch hiện trường, cho quần áo vào máy giặt

Sau khi đánh nạn nhân bất tỉnh, tháo dây chuyền vàng trên cổ bà S, nghi phạm lau sạch hiện trường, phi tang xác... rồi cho quần áo vào máy giặt.
 
Nghi phạm giết cụ bà lau sạch hiện trường, cho quần áo vào máy giặt

Liên quan đến vụ giết cụ bà, phi tang xác trong bao tải ở Vĩnh Phúc, theo lời khai ban đầu của nghi phạm tại cơ quan công an, sau khi đẩy bà S. ngã xuống sân rồi dùng thanh kim loại vuông đánh nhiều nhát vào phía sau gáy khiến bà S. bất tỉnh, đối tượng bình tĩnh tháo dây chuyền vàng trên cổ bà S. rồi lau sạch hiện trường.  

Nghi phạm giết cụ bà lau sạch hiện trường, cho quần áo vào máy giặt ảnh 1Khu vực tìm thấy thi thể bà S. 

Sau đó, đối tượng bỏ thi thể bà S. vào bao tải phi tang tại khu vực vườn chuối, sau đó cho quần áo vào máy giặt. Trong ảnh: Hiện trường xảy ra vụ án.

Nghi phạm giết cụ bà lau sạch hiện trường, cho quần áo vào máy giặt ảnh 2 Cụ bà 80 tuổi bị sát hại phi tang xác trong bao tải ở bụi chuối (ảnh: Đời sống Việt Nam)

Sau khi lấy tài sản gồm vàng bạc trên người bà S. đối tượng gọi xe taxi đi vào cửa hàng vàng bạc ở phường Ngô Quyền, TP.Vĩnh Yên bán được hơn 17 triệu đồng. Nghi phạm dùng số tiền trên mua 1 nhẫn 2 chỉ và chuộc 1 xe máy mà trước đó cắm ở hiệu cầm đồ.

Nghi phạm giết cụ bà lau sạch hiện trường, cho quần áo vào máy giặt ảnh 3 Nghi phạm tại cơ quan công an.

Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã nhanh chóng vào cuộc và xác định nghi phạm là Trần Văn Hùng (SN 1977, trú tại thôn Quyết Tiến, xã Chấn Hưng huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc). Hiện công an đang tiến hành tạm giữ hình sự đối với để điều tra về hành vi giết người, cướp tài sản.

Nghi phạm giết cụ bà lau sạch hiện trường, cho quần áo vào máy giặt ảnh 4

Như tin đã đưa, vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào ngày 1/10, tại khu vực xã Chấn Hưng, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc. Theo đó, vào khoảng 19h ngày 1/10, người dân trong xã Chấn Hưng trong khi đi qua khu vực bụi chuối có cây cối rậm rạp đã phát hiện một chiếc bao tải màu xanh với nhiều biểu hiện nghi vấn.

Nghi phạm giết cụ bà lau sạch hiện trường, cho quần áo vào máy giặt ảnh 5 Dây chuyền và bông tai vàng của bà S. bị Hùng lấy đi bán sau khi giết nạn nhân.

Sau đó, người dân đã tiến lại kiểm tra thì phát hiện bên trong bao tải là một bà cụ khoảng 80 tuổi người địa phương, trên người có vết thương. Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Nghi phạm giết cụ bà lau sạch hiện trường, cho quần áo vào máy giặt ảnh 6Trần Văn Hùng (ảnh nhỏ) nhét xác nạn nhân vào bao tải phi tang ở bụi chuối gần nhà . 

Qua điều tra ban đầu, cơ quan công an xác định đây là vụ án giết người, phi tang, cướp tài sản.

Theo VOV

Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.